Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Mịn - Xịn - Thơm : 20 em có phải thiên thần ?

Chiến

Thành viên mới
Tham gia
24/05/2020
Bài viết
22
Chào các bác lại là em đây

Tính em vốn sinh ra đc chiều từ nhỏ , muốn cái gì được cái đó nên rất bướng , k có là k chịu được ( trừ cái quá khả năng thôi nhé , chứ trong khả năng mà k làm được là tức lắm )

Đấy chính vì cái tính đấy nên trc ở trong nhóm zalo diamon có để ý tới 20 rồi .

Lần lướt qua ảnh 20 cái mà thằng em ngỏng đầu dậy bảo “anh ơi em muốn em này” ... sư bố cái thằng em , toàn làm khổ thằng anh , thằng anh cầy cuốc để thằng em hưởng ?

Thôi làm thân trâu ngựa thì cũng cố cho thằng em nó bằng bạn bằng bè chứ k tội em nó lắm ?

Nhưng qua những thông tin thì thấy em 20 đang có khoá tập huấn nâng cao trong cơ sở 2 kỳ anh nên đành ngậm ngùi nuốt nc bọt chờ em ý về vậy .

Nói về cái quá trình chờ em ý về thì thôi cũng ngắn như phim cô dâu 8 tuổi vậy . Nên em xin tóm tắt nhanh đến phần gặp em ý ??

Miêu tả về em ý thì thôi ... chấm hết xong lại xuống dòng viết tiếp .

  • Em dáng người nhỏ nhỏ xinh xinh , trông rất dễ thương nhé , còn dễ yêu hay không thì em kb ?em nặng chỉ khoảng 42kg thui ( chống chỉ định bác nào k thích ng bé nhé ) còn ng nhỏ là gu em rồi , ng nhỏ thế mà tầm bế lên nhờ ?
  • Em có bộ ngực trông rất là khiêu khích , kiểu như đố anh dám bóp em đó , nhìn bộ ngực đó mà cắm mặt vào mà nút thui bác ạ ( nói lại nhớ rồi ?)
  • Mặt của em thì thuộc kiểu babe trẻ con ( đấy là người khác nhận xét thế ) chứ em thì thấy mặt em ý dâm thấy bà luôn , ông nào yếu nhá , gặp em ý cười cái ra luôn ?
  • Về phần v4 thì chắc các bác cũng biết rồi , gần như các em cắt tỉa rất gọn gàng rồi , nhưng gu em lại kiểu thích nguyên thuỷ 1 tí , có nhiều cỏ gặm mới sướng chứ ??
  • Về phần sv thì thôi : được em chăm như ông vua con , tắm gội đầu cọ lưng các thứ em chấm rất cao về điểm này ?, tiếp đến em làm gì em cũng đều hỏi qua ý kiến mình , lại thêm điểm cộng nữa . Ra đến giường thì làm màn massa khoẻ , tuy em mới ốm dậy nhưng cũng rất cố gắng rồi .
  • Tiếp đến là màn chào sân massa yếu em làm rất từ tốn , không vội vàng , cảm giác được em chăm sóc mà thấy như em đang như là 1 đầu bếp , em đang thưởng thức món ăn của mình vậy , em nêm nếm thử gia vị bằng chiếc lưỡi của em . Tìm đến từ những nơi kín đáo nhất , chiếc lưỡi ?của em đi đến đâu , da gà em nổi đến đó ( ngại mỗi cái em hay có máu buồn lên đôi khi làm vào chỗ đó em hay buồn cười , kb thế có làm mất hứng của em k ) ?, rồi em đi từ miền núi em đi xuống đồng bằng và miền ngược , chiếc lưỡi của em chu du khắp ng tôi . Rồi đến màn ngậm nước nóng , nhữnng skill của em thật điêu luyện , nếu ý chí bác nào k vững chắc vật ra hiếp luôn rồi ?( CÁC BÁC K NÊN MANH ĐỘNG NHÉ )
  • Tiếp đến em dùng đến skill wc , cái này thì ở phòng diamon ms có thì phải nhưng riêng em thuộc tuýt chăm sóc rồi lên em ý phục vụ thêm thôi nhé , còn bác nào đi sau k có là em k chịu trách nhiệm đâu .
  • Cuối cùng là đến màn chăm sóc thằng em , nhìn cái lúc em dùng 2 tay rồi nâng niu thằng em , cầm 2 tay như nghệ nhân thổi sáo , em bắt đầu bài nhạc với giai điệu “ te tò te ??” em làm cũng rất miệt mài và chăm chỉ nhé ?từ bj cho đến hj ( tiếc là bản thân em thích dùng tay nhiều hơn , bj chỉ cần vừa đủ thui k lại khó ra ) nên lúc cuối có yêu cầu em dùng tay nhiều hơn . Có bác nào dị như em k ( hãy nói để cho em biết em k cô đơn nào )
  • À đấy tí quên phần kết bài , lúc em ra thì em nó còn cố gắng hôn nốt chỗ còn lại như này những giọt tinh tuý nhất . Ơ kìa lại điểm cộng rất lớn nữa nhé ?
Kết thúc buổi em nằm nghỉ và ra bồn tắm lại cùng em ý . Kết thúc buổi tối vui vẻ cùng em iu 20 .

Thế là em chọn được 2 số nếu làm 4 tay rồi đó , giờ chỉ chờ có thóc thôi ?

Trên đây là chút review chân thực nhất về em 20 , chúc em luôn đông khách nhé ( nhưng nhớ dành thời gian cho anh , đừng quên anh là đc ?)

Chúc cho kỳ anh luôn giữ được phong độ như bây giờ và trên đà phát triển và thành công hơn nhữ .

Cảm ơn các bác đã đọc đến tận những dòng cuối cùng này ??



Có chút ảnh cho các bác thị tẩm người iu em ????

7CCF5DCC-807E-4B77-BD0E-FD369F62E71C.jpeg
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top