Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Kỳ Anh Massage - Tận hưởng ngày cuối tuần với 66

HoangtuVungxa

Thành viên mới
Tham gia
10/10/2020
Bài viết
18
Đi công tác ra HN đc 1 tuần, sắp xếp việc mãi hôm nay mới book đc 1 vé Mỹ nhân ngư với e 66 (lần trước đi ra Bắc cũng đc ông bạn hiền dẫn đi lần đầu ở đây và cảm thấy ưng ý, nay quyết định tự mình khám phá xem sao). Đáng lẽ đặt từ trưa sau khi làm vài cuốc men rồi, nhưng nhắn tin đến cơ sở thì bảo 16h bé mới rảnh nên thôi đợi (tầm ấy đi thì tỉnh cmn men luôn rồi).

Đến nơi đúng 16h, vào hỏi phòng book trước thì lễ tân bảo bé mới làm xong ca, a đợi bé nghỉ ngơi 1 chút, lên tầng 8 massage chân. OK lên " 1 chút"(khoảng 50p :v) ngồi massage chân, bàn chuyện nhân tình thế thái với bé đấm bóp cho mình (bé mặt nhìn ok, tay to, đấm bóp khỏe, khoản này phải người như bé là hợp lý chứ mấy bé xinh mà kêu đi đấm bóp chắc kiểu vuốt râu mèo). Bé kêu e chỉ đấm bóp với kể chuyện cho a nghe tầm 30p là đc, với để các bé mỹ nhân kia có thời gian hồi phục công lực, mà thế quái nào câu chuyện bé kể lên gần 1h : )) (mà tính mình thì lại dễ, thích trò chuyện). Tip bé 200k.

Giờ G cũng đến, đc dẫn xuống phòng massage "khỏe mà mệt", mình vào trước kêu phục vụ bật hộ xông hơi (vì HN mùa này lạnh quá, ngâm người tí cho đỡ lạnh với ngồi chờ bé vào phòng luôn). Đc 1 lúc hít hà hơi nóng thì ra ngoài đã gặp bé 66, nghe từ "anh yêu" từ miệng bé phát ra càng nóng trong người, cả thằng e và thằng a đều nghĩ về 1 chuyến đi chơi thần tiên (cộng thêm khoản chuyển ánh mắt từ trên xuống dưới ngắm body của bé). Sau khoản ngâm bồn nhỏ (bé trút xiêm y ngồi gội đầu cho mình và cũng tâm sự về nhân tình thế thái), 2 ae vào bồn lớn để "tìm hiểu sâu" hơn về nhau. Công nhận mấy bé miền Tây rất tự nhiên, bé để mình thoải mái "tìm hiểu" từ mân mê vòng 1, vuốt ve vòng 2, nhào nặn vòng 3 đến cả phiêu lưu vào vòng 4. Cứ 2 ngọn đồi của bé áp vào mặt mình để bé kỳ cọ sau lưng, mình thì vừa nghiên cứu vòng 1 của bé bằng miệng, vừa nghiên cứu vòng 3, 4 bằng tay. Bé thì vuốt ve thằng e bằng khẩu hình, bỏ lơ thằng a ko thèm tâm sự nữa. Kết quả nghiên cứu như sau:
Facetime: giọng nhẹ nhàng của người miền Tây, xinh, da mịn
V1: cam mỹ, vừa tay rất ưng ý, đúng gu, 9/10
V2: gọn gàng, chắc chắn, 9/10
V3: hơi mỏng tí nhưng với thân hình bé thì vừa vặn, 8/10
V4: đang ngồi trong bồn tâm nên ko biết là nước chảy ra hay chảy vào (cảm thấy có dòng), ko nở hậu nhưng cũng ko khép kín mặt tiền, 9/10.

(Tắm xong nhưng nếu có nhu cầu sưởi ấm cơ thể lại thì bé vẫn sẵn sàng đứng trong bồn để mình ôm ấp tí : ))

Sau đó là phần massage khỏe (chắc phần này khỏi review vì đầu óc có nghĩ tới nó đâu). Đến phần massage mệt, kỹ thuật nuru của bé đúng như thằng bạn quảng cáo, kiểu như Neo trong phim Ma trận né đạn tư thế nào thì bé uốn lượn trên cơ thể mình như vậy. Phần này thì khẩu hình và vòng 1 của bé hoạt động là chính, mình chỉ có nằm và tận hưởng cảm giác từng đàn kiến (ko phải ba khoang) đang bò trên người. Đến lúc bé xuất chiêu "trói rồi thả" thằng e bằng miệng, mình thì 1 tay vân vê vòng 1, 1 tay thò thụt vòng 4 của bé, 2 ae quần nhau 1 lúc thì "đoàn quân ra trận' cũng nằm gọn trong khẩu hình của bé.

Xong xuôi nằm nghỉ 1 lát, bé tắm lại cho mình. Tuy thằng e đã đầu hàng nhưng tay thằng a thì vẫn còn phản xạ không điều kiện, cứ thích xoa xoa nắn nắn body của bé. Ra khỏi bồn thì 2 ae ngồi ôm ấp tâm sự, đàm đạo nhân tình thế thái. Cuối buổi bé còn giơi thiệu món ăn mì bò xào truyền thống của cơ sở, gọi lên 1 tô thưởng thưac luôn. Kết thúc ngày cuối tuần đáng giá và đáng nhớ. Tip bé 1m2.

Tổng vệ sinh: 1m4 (ok hợp lý với trải nghiệm và dịch vụ, cơ sở vật chất của Kỳ Anh)
 

Đính kèm

Giang huy

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
31/08/2020
Bài viết
3,033
bác mà không book được Mỹ nhân ngư là hết 2 củ 5 đấy, thì hơi chát nhỉ
 

_Hello Kitty_

Thành viên sôi nổi
Tham gia
18/05/2020
Bài viết
164
Chúc mừng bro ngon đủ thứ chỗ. Gái miền Tây thì ngọt phải biết rồi. :love:
 

Ko Do

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
21/05/2020
Bài viết
2,720
E 66 thì ngon hơn cả ngon ấy. Chết đứ với cái mồm e ấy, đúng ko bro? Hehe
 

*Còm83*

Thành viên
Tham gia
18/05/2020
Bài viết
73
E nó xinh ko bro? Nghe bro miêu tả thì có vẻ ngon, yêu nghề :))
 
Top