Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Kỳ Anh Massage - Ngày cuối tuần trong mơ với thiên thần 89

Giang huy

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
31/08/2020
Bài viết
3,033
Từ hồi đầu dịch đến giờ, làm ăn khó khăn cộng với sợ dịch bệnh nên cũng mấy tháng rồi em chưa được hít hơi gái các bác ạ. Trong những ngày ấy đêm nào cũng nằm ấm ức nhớ các em gái ở Kỳ Anh, ngày xưa cũng hay lọ mọ ở xung quanh khu vực Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân nhưng từ hồi biết đến Kỳ Anh em chỉ có cắm cọc ở đây. Cái phong thái tiếp khách khá ổn, còn dàn nhân viên thì toàn hot girl, mỗi tội túi tiền không cho phép chứ không em cắm trại ở đây cmnl ?)
Lòng vòng vậy thôi, đợt đầu tháng 9 được ông bạn tặng cho cái vé Diamond, bảo lúc nào rảnh thì đi nhưng mà éo kiềm chế được, nhận vé phát phóng ra quán luôn cho thỏa nỗi nhớ, cho quên đi khát khao trong lòng :v :v Đi cái tầm 4h chiều nên lúc nhắn cho ông em Lễ tân thì bảo “anh thích nhí nhảnh, dễ thương mà ngoan có 08, 82, 89”, mà bé 08 mình đi rồi, muốn thử làn gió mới.
Đến nơi thì bảo còn mỗi 89 đang rảnh thôi ạ, thôi thì thử đi xem sao, chứ bình thường em cũng toàn xem ảnh với đọc review trước rồi mới dám đi ấy chứ. Vừa được cu Lễ tân đưa lên tầng 2 thì thấy em ấy đứng trước thang máy sẵn cmnr, mới đánh mắt nhìn qua em ấy. Tuyệt vời, mặt em ấy xinh xinh, bầu bầu, nhìn kiểu đáng yêu ấy, dáng người nhỏ gọn tầm dưới 1m6 một chút, cả thằng em lẫn thằng anh đều phấn khởi.
Vào đến trong phòng thì làm chút màn chào hỏi, ôm ấp hôn hít chút thì vào tắm thuốc bắc, em ấy cũng cùng vào tắm luôn. Thế là 2 đứa mơn trớn, tắm táp cho nhau trong cái không gian chật hẹp ấy, tiện thể em nghịch ở dưới của 89, khít lắm anhem ạ. Rồi lại tắm chung tiếp ở bồn, công nhận bé này nói chuyện cuốn hút thật, cứ vừa tắm cho nhau rồi tâm sự mà phải tầm 15 20’ ấy. Vừa vào có trêu em ấy là “em xinh thế, mình yêu nhau nhé” thì em bảo “sau 2 tiếng này là mình yêu nhau luôn đấy”<3 nghe mà sung sướng vl. Về body, thì em 89 này hệ cam, ngực xinh xinh khá vừa tay, phù hợp với bác nào ưa tao nhã không xôi thịt, eo thon và mông tạm ổn, nói chung là thon gọn và tinh tế hí hí.
Đến phần massage khỏe thì cùng như các bé khác ở Kỳ Anh, em xin không đề cập nhiều. Phần nuru thì cũng khá ổn, nói chung là ở Kỳ Anh thì không mạnh về nuru ( gái đẹp mà, giữ chút cũng không sao ). Em ẩy chỉ đổ tinh dầu xong liếm xung quanh người mấy đường, cũng khá phê đấy. Phần thư giãn là ưng bụng nhất. Em ấy đè ra rồi hôn nút lưỡi, hôn hơn người yêu luôn, mắt nhắm tịt, hai đôi môi quyện với nhau phải tầm chục phút, em thò tay xuống nghịch cô bé thì chao ôi, ướt nhẹp, đúng là gái đôi mươi có khác, lâu lắm mới được nghịch cô bé nào đẹp thế này. Nút lưỡi được một lúc thì em ấy hôn hai bên ti choèn choẹt, rồi tiếp tục xuống thằng em, vừa lút cán vừa dùng tay móc móc trứng chim cút, phê tận óc các bác ạ, xong cứ lúc thì BJ lúc lại HJ rồi hôn ti. Em thì cứ kêu ơ ớ như JAV thôi. Được một lúc thì ghé tai em ấy bảo “anh CIA có được không”, em ấy gật đầu luôn và tiếp tục xuống lút cán cho đến khi em xả một cơn lũ vào mồm em ấy, cảm giác Yo most thật sự, co giật luôn.
Sau khi ra thì hai đứa tắm táp cho nhau và nằm ôm nhau trên giường tâm sự tiếp, không quên mơn trớn nhau thêm vài cái. Kết thúc là xin zalo em ấy để về ngắm quay tay, và xuống lễ tân trả tiền. Một buổi chiều cuối tuần hoàn hảo. Bác nào đi 89 vợ em thì xin nhẹ nhàng nhé =)) Em xin hết ạ
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:
Top