Bác lại quăng thính làm ae đứng ngồi ko yên rồiDùng đừng phá a e nhé cảnh báo siêu phẩm sắp tới t review))
![]()
34 skill đc nek bác, e có bài đánh giá r í!! ??Em 86 nay ngot phet nhỉ. Còn đống vé từ hôm dự đoán ma chua đi đc. Có em nào mới bảo t nhé bác trai
19 e chưa đi... nhưng nhìn sơ qua thì lại k phải gu của e nên chắc thôi!! ???Bác nào ko cần service, thích tình cảm nhẹ nhàng thì bé 19 quá tuyệt. Face dân nữ, body tiên nữ.
Chính xác bác ưi =)) đi tầm 2 3 lần e ý mới hết chảnh bác ạ thế mới đau ví =))))e 86 ngon có ngon thật nhưng ít nói,hơi chảnh thì phải
A e ready chưa =)))Bác lại quăng thính làm ae đứng ngồi ko yên rồi![]()
Nhanh nhanh bác, e lót dép ngồi đây từ sớmA e ready chưa =)))
E đi 86 lần đầu mà thấy có chảnh mấy đâu bác??Chính xác bác ưi =)) đi tầm 2 3 lần e ý mới hết chảnh bác ạ thế mới đau ví =))))
Quan trọng nhất là lần đầu tiên bác đối xử thế nào, tip bnE đi 86 lần đầu mà thấy có chảnh mấy đâu bác??
E thì ưa nhìn thôi, đc cái thân thiện vs tất cả các e nên chắc các e cũng thoải mái hơn luk làm việc!!Quan trọng nhất là lần đầu tiên bác đối xử thế nào, tip bn)) chắc bác đep zai khoai to mấy e ý bị mê trai lắm haha
Mà bác xem nào viết bài review đi thôi, để ae cứ lóng ngóng mãi!!Quan trọng nhất là lần đầu tiên bác đối xử thế nào, tip bn)) chắc bác đep zai khoai to mấy e ý bị mê trai lắm haha
Bác lại chơi ác ae rồiA e ready chưa =)))
86 ít nói thôi, ko phải chảnh đâu bác, đến vài lần, tip riêng là e ngọt ngào như bồ ngaye 86 ngon có ngon thật nhưng ít nói,hơi chảnh thì phải
Như bác thì e nào cũng ngọt ngào cả86 ít nói thôi, ko phải chảnh đâu bác, đến vài lần, tip riêng là e ngọt ngào như bồ ngay![]()
Cái chính là phảu cis thiện cảm từ đầu.... thì ae mới có hứng đi lại chứ bác!! ??Như bác thì e nào cũng ngọt ngào cả)
Lipit vừa phải vs dáng thì đẹp... chứ quá đà so vs giáng thì lại ngấy lắm bác ak ???Thế đếch nào tôi rất thích bụng có lipit nhé, sờ nắn, ôm sướng vcc. Động mấy e bụng gym như ôm thằng đực)
E thấy hót hay vs dễ chịu vs các e thì dù là lần đầu gặp vẫn rất là ổn áp bác nhé!! ??86 ít nói thôi, ko phải chảnh đâu bác, đến vài lần, tip riêng là e ngọt ngào như bồ ngay![]()