Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Xã lũ sau dịch tại Nhạc Dương Lầu cùng bé 90!!

AchilleK

Thành viên mới
Tham gia
18/06/2020
Bài viết
1
Mình và đám bạn sau thời gian dài không hội họp thì cuối cùng cũng gặp nhau, sau tiết mục ăn uống, café tán gẫu , thì mọi người tranh thủ về với vợ con, còn riêng mình và anh bạn chí cốt. Nhìn đồng hồ thì mới 11h hơn, cả hai cùng hiểu là nên đi đâu, sau một lúc bạn mình bảo lần này hãy sang Nhạc Dương Lầu, trãi nghiệm sẽ tuyệt vời hơn hẵn những chổ trước đây mình từng đi. Vừa dứt lời thì bọn mình phi ngay đến khu Trung Sơn trong đêm vắng lạnh.

Đến cơ sở lúc 12h kém mà thấy rất nhiều anh em ngồi chờ, trong lúc ngồi đợi thì được anh Minh tư vấn về các gói dịch vụ và các tiệc ích đi kèm trong gói, sau khi chọn giá vé thì được mời lên lầu 1 ngồi chờ, kèm theo 1 tô mỳ bò trứng ngon lành. Tầm 1h thì có phòng, cảm ơn anh Minh đã chiếu cố sắp xếp cho bé ngon lành.

Phải nói cơ sở vật chất ở đây rất sang trọng, mọi thứ đều rất đẹp,phòng to sạch sẽ, phòng xông hơi cực xịn, điểm 10 cho chất lượng. Mình vào xông hơi được 5 phút thì bé cũng vào, sau đó mình chui ra gặp gỡ bé. Bé lau mình mẩy rồi dặn ngồi đây nghỉ xíu rồi mới qua tắm chứ người mồ hôi mà tắm liền thì kẻo bệnh, tâm lý ghê!! Sau đó bé cởi yếm ra cùng mình qua bồn tắm, màn bơi lội muốn hụt hơi với bé. Sau khi tắm sạch sẽ thì bé bảo mình ngả lưng ra bé cuối xuống BJ cho 1 shot trước trong bồn tắm, phải nói là phê tới tận cung trăng. Bé làm nhịp nhàng, rất hợp tác với anh em, ít phút sau mình đầu hàng trong bồn tắm, em và mình cùng vệ sinh lại và leo lên giường.

Qua đây thì ấn tượng đầu tiên là giường rất to, 2 người nằm cũng được, em bảo mình nằm sấp lại để em massage cho hồi lại sức, em đấm có lực, luôn hỏi nếu đau thì nói em biết. Rồi em massage bắp vai, bắp tay. Cuối cùng thì đến đoạn trườn thái, em dùng 2 chai tinh dầu thơm thơm rưới lên lưng và bắt đầu chà khắp lưng cùng với cặp bưởi mềm mại, đi kèm là chiếc lưỡi ma thuật làm tê tái vùng cổ , bắp vai và cả tai nữa. Sau đó em lật ngữa mình lại và bắt đầu đi xuống dưới, ôi thôi rồi, nhột má ơi luôn, tay kết hợp với lưỡi một cách nhịp nhàng, cảm giác nó phê khó tả. Vui chơi không quên nhiệm vụ, tranh thủ khám phá em một chút, vòng 1 căng tròn, bú rất thích, vòng 2 vừa tay, vòng 3 cong vút, doggy thì hết ý, vòng 4 sạch sẽ anh em tự khám phá nhé. Em BJ rất nhiệt tình, dù shot thứ 2 mình hơi lâu nhưng em không hề hối thúc mà vẫn từ tốn đùa giỡn với mình, kết hợp với cách em rên nhẹ làm mình out mà không biết luôn. Buổi vui chơi thú vị tại Nhạc Dương Lầu kết thúc tại đây.

Mình đi gói 1500k, tips 1500.

Cảm ơn anh em đã xem bài viết.
.IMG_4500.JPG
 
Top