Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

Windy II - 76 Duy Tân - Thử sức một lần muốn quay lại chục lần

Đông Phương Bất Bại

Thành viên mới
Tham gia
17/06/2022
Bài viết
10
Tình hình là sau một vài lần đến Windy I ở ngõ Thông Phong thì cũng hơi bị buồn buồn chút. Không phải vì các em ở Windy I lởm khởm hay gì, nhưng căn bản là cảm giác không thực sự sung sướng lắm, tỉ lệ mới chỉ ở khoảng 40%. Thấy thằng bạn bảo là Windy II cũng ngon, nên thôi thì cuối tháng thấy điện thoại ting ting lòng lại đang rầu rĩ nên cũng xách con bốn bánh chạy loanh quanh chút.

Buồn cười là đến phố Duy Tân thì mình lại quên béng mất là ngõ số bao nhiêu. Mắt thì cận lòi không đeo kính nên tầm nhìn xa từ nhà tới bếp. Đi đến gần giữa phố thấy có tí xanh xanh đỏ đỏ đèn LED ban tối nên tạt vào, ai ngờ ngay ngõ đầu tiên thử tạt đã trúng dính 76 của Windy.

Bình thường đi xong thì mình cũng không report, xin lỗi anh em trước nhưng mà sướng lắm hoặc bực lắm thì mới report ấy chứ. Còn tầm tâm trạng chung chung không có hứng viết cái gì cả.

Thôi chuyện trò thế chứ bây giờ anh em mình đi vào chuyên môn.

Đến nơi:

Đến Windy thì ngay từ đầu vào đã thấy mấy thằng ku em trông xe + tiếp khách chào đón sôi nổi. Mỗi tội vừa bước vào sảnh thì thấy đông vãi đoái, gần 5-6 thanh niên và cả cụ già ngồi chờ. Cũng tương tự như Windy I thì mấy ku đón khách rất khéo léo, mời anh ngồi xuống đây uống cốc nước, 15-20 phút nữa là có nhân viên (nói như thế nghĩa là 30-40 phút, anh biết thừa nhé em), anh thông cảm abcxyz hehe.

Về sau lúc mấy đồng dâm ngồi chờ trước mình lên hết rồi còn có mình mình ngồi chờ, một thằng ku em cũng ra giả vờ kể lể các kiểu. Nhà em có 50 nhân viên cơ nên anh không bao giờ sợ thiếu nhé. Chỉ là căn bản có mỗi 11 phòng nên mới phải nhờ các anh xếp hàng thế này.

Anh em lưu ý là mình chờ 35 phút (đúng mẹ dự đoán hehe), vì mình khá rảnh rỗi + đang chán + quyết tâm. Một số đồng dâm thấy ngồi chờ 10 phút cũng nhấc mông đi về rồi, thú chơi đến nơi phải chờ công nhận cũng nản.

Thằng ku em đưa cái card vísit của Windy II, nói lưu số điện thoại di động của Mrs Thúy quản lý, lần sau đến cứ đặt phòng đỡ phải chờ lâu (094 818 1985). Anh em lưu ý đoạn này nhé.

Theo hỏi han thì mình được biết là tầm vắng khác thường từ 14h-18h. Từ sau 19h30 trở đi anh em đến thì xác định là có thể phải ngồi chờ.

Nhân viên:

Như đã nói thì nhân viên tiếp khác dù toàn mấy thằng ku đực rựa nhưng nói chung cũng ngoan ngoãn nhanh nhẹn được việc, biết đường tiếp chiêu cho khách, nhìn mặt thấy khách sốt ruột là cũng có cố gắng xoa dịu cho anh em.

Trên đường lên phòng, đứng trong thang máy thì mình đưa 50k cho thằng ku tiếp mình và dặn là dẫn cho anh một em theo các tiêu chí sau:
- Trẻ. Già là anh thiến mày.
- Không béo. Béo là anh thiến mày.
- Xinh, ngực to căng đẹp.
- Nói chung là ngon.
- Miền Nam.

Hehe đến đây chắc các bác bảo em đòi hoa hậu. Nhưng em xin phép khẳng định là em chỉ đòi á hậu thôi. Vì không biết đã mò đến tận chỗ xa xôi thì nó ra gì nên em muốn thử dịch vụ tốt nhất xem sao.

Sau khi dẫn mình vào phòng, đóng cửa xong thì ku em tiếp khách quay ra gọi điện thoại nội bộ, bảo "Khách yêu cầu miền Nam, không béo." Mỗi thế thôi à, sư bố mày, nghe thấy đấy nhớ. Tưởng nó cầm 50k của mình rồi mà láo nháo, ai ngờ thấy nó gõ cửa vào hỏi, anh ơi em biết có một em này ngon lắm, nhưng mà miền Bắc. Anh cứ thử nhé, anh tin em đê, không thì đổi ạ. Thấy nó cười mỉm nhấm nháy nên mình cũng ok, ừ thì không ưng là đổi.

5 phút sau thấy dẫn lên một em trông quả cũng ăn gọn 4/5 cái gạch đầu dòng của em, trừ cái miền Nam hehe. Xinh, cằm v-line, mắt trang điểm đánh line tôn đôi mắt to tròn ngây thơ vô số tội, môi cong mũi thẳng. Nói chung là xinh. Còn về người thì phải nói là ngon hơn tất cả các em mình từng check ở Windy I. Xin lỗi vì có 3 em chứ mấy nhưng em này về độ xinh và ngon ăn tất thảy luôn. Trừ quả mông tuy cong và căng nhưng không to cho lắm (khoảng 7 điểm) thì còn lại vòng 1, eo ót, lông lít tuyệt vời, tròn trịa tràn ngập sức sống. Vòng 1 không to nhưng tròn lăn lẳn, đẹp tuyệt. Làn da trắng bóc mịn màng, không chê vào đâu được nữa. Ok đi tiếp khách khác đi ku em ơi, để lại anh em này hehe :D

Em này tên Vy. Quên không hỏi số.

Đặc điểm là em này rất hâm hâm, phong cách nghịch ngợm. Hay hát và hát cũng hay, như con chim hót líu lo làm chim anh sao xuyến hehe. Lúc đầu còn giả vờ ngoan ngoan, về sau thấy mình hiền lành là bắt đầu nghịch ngợm kiểu bắt nạt. Lúc mình xông hơi xong đi ra không thấy đâu, hóa ra nấp sau rèm cửa sổ :D Nói chung thánh nghịch, người đẹp mà cứ nhông nhông lon ton.

Về đoạn mát xa, nói thật em không mát xa gì cả. Bảo nằm xuống xong ngồi lên mông mình nhún nhún làm trò, bóp bóp véo véo cho vui thôi :D Nói chung vẫn tiếp tục nghịch nhợm. Đang chơi thì có tiếng nhạc sàn vina hây réo lên ở phòng khác. Em nhảy xuống quay mông về giường mình lắc lắc mông.

Nói chung em này hơi hâm hâm. Em ý tự nhân là em bị điên nhưng mà thôi theo mình là hâm thôi. Cũng đáng yêu đáng ghét, vui phết.

Về đoạn thư giãn thì mình cũng định chọn sữa chua thôi nhưng không hiểu sao em Vy này không hỏi xem khách chọn loại nào như bên Windy I (coca, vang, vân vân). Hoặc chắc bên này auto sữa chua thì mình không rõ.

Em Vy làm rất kỹ, liếm láp đàng hoàng sụt sùi lên xuống. Da em mịn kết hợp sữa chua cứ gọi là thôi rồi thích thú. Ẻm cũng có rên khi mình nghịch ngợm sờ soạng nhưng không theo kiểu giả tạo giả vờ của mấy em máy rên công nghiệp. Quá ưng luôn.

BJ cũng sữa chua và rất nhiệt, dù kỹ thuật không có gì quá mới mẻ ngoài ngậm sữa chua lỏng và BJ thẳng.

Nói chung phê. Xong xuôi hai anh em vào tắm táp chung. Lại còn giả vờ trêu mình tiếp, láo nháo thật :D

Đi xuống thang máy chung ôm ấp các kiểu. Gặp một em khác mới phục vụ khách khác xong nói chuyện líu la líu lo, nhại giọng miền Nam của người ta nữa, sư bố em dễ thương vừa thôi :D

Tóm lại, dịch vụ như thế theo mình là hoàn hảo, 10 điểm không nói nhiều. Trong lúc ngồi chờ và về sau khi đi xuống mình cũng đã thấy rất rất nhiều em xinh tươi ngon lành, dù mặt xinh như em Vy thì có thể không nhiều, nhưng ngực ngợm eo ót mông mẩy chân dài ngắn cao thấp đều đủ cả. Như thế là rất ok cho tất cả anh em đi vào thoải mái lựa chọn theo sở thích. Đã là sở thích mỗi người thích một kiểu mà, mình biết thừa.

Cơ sở vật chất:

Phòng ốc nói chung không có gì đặc biệt và chỉ ở mức trung bình. Một số chỗ như cửa hay vách kính còn in chữ MenSpa của cơ sở cũ, chứng tỏ cũng không có nâng cấp sau khi tiếp quản (hoặc nâng cấp không nhiều). Không đến nỗi bẩn thỉu, vẫn chấp nhận được, nhưng hoàn toàn có thể cải thiện tốt hơn. Điều hòa ngon lành, bật 31 độ là thấy ấm chứ không bị kiểu rõ ràng bật ấm vẫn rét run chim :D

Phòng: Khoảng 10-12 mét vuông, gồm phòng xông hơi ướt, bồn tắm sục, giường, một cái ghế một cái bàn và một vài thứ khác.

Chi phí:

Mình vào 90 phút (có nhìn đồng hồ) và không thấy nhân viên hỏi bất kỳ cái gì về mức giá, khi xuống thì họ thu 450k. Mức mặt bằng không có gì đặc biệt nhỉ?

Bo nhân viên thì chắc cũng cỡ vé thôi, thấy anh em bình thường đi vẫn bo 500k cho các em đúng không? Em Vy này thì vì thấy hài lòng nên mình bo 700k nhưng mình nghĩ 500k là chuẩn.

Chấm điểm kết luận

Nhân viên đón khách: 8/10.
Nhân viên phục vụ (em Vy hâm): 10/10.
Cơ sở vật chất: 6,75/10.
Chi phí: 7,5/10
=> Dịch vụ: 8 điểm, loại Tốt một cách xứng đáng. Sẵn sàng quay lại và sẽ quay lại.

Chúc anh em đồng dâm những ngày thi v
 
Top