Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Windy Duy Tân - T7 18/07/2020

Maniacs

Thành viên mới
Tham gia
21/05/2020
Bài viết
2
Chào chúng mày, nay t lên viết cũng chả phải review số gì của quán này mà chỉ muốn nói về dịch vụ ở đây.
Nghe danh 62 ở đây đã nhiều nên nay t cũng rảnh rỗi nên đi qua chơi thử 1 lần xem thế nào. Ăn quả đắng nhiều ở quán khác rồi nên nhất định lần này t chỉ đặt duy nhất số đó, ko muốn đổi gì.
T đặt lúc 6h15 từ chiều vì còn ngồi nhậu trên cty nên cứ đặt xa xa cho an toàn, quán chốt kèo đầy đủ chứ đừng bảo t đặt mồm.

Nhậu nhẹt xong cũng còn sớm, về nhà nghỉ ngơi 6h kém lên đường, 6h07 t có mặt ở quán, bảo đã đặt 62 thì bảo là 62 vừa mới lên làm cho khách khác, chờ tầm nửa tiếng. Tao cũng ok luôn, đéo có vấn đề gì cả, vẫn đang thoải mái thời gian nên tranh thủ ngồi làm việc luôn. 45p rồi đến 1 giờ trôi qua nhưng t vẫn đéo thấy có gì cả, vẫn đéo thấy ý ới về việc được lên phòng. Nản tập đầu

Ngồi chờ thêm ít phút nữa thì t hỏi xem còn bao lâu nữa nhưng xem chừng chắc còn dài, bảo t lên xông hơi trước thì thôi, t đéo còn tý hứng nào luôn, như kiểu cho t lên phòng chờ tiếp vậy. Nản tập cuối luôn chứ đéo thêm tập nào nữa. Từ biệt quán, hẹn lần khác.

Chốt lại về cách nhận khách chồng chéo của quán đéo ổn, t là thằng ưa đúng giờ, bảo giờ nào qua giờ đó, hẹn thì cũng muốn hẹn đúng, không được nói trước 1 câu t cũng chả vấn đề gì cả.
T đánh giá Windy Duy Tân ngày hôm nay về việc tiếp khách 3/10 điểm.
 

Đính kèm

Top