Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

WinDy Duy tân ...không còn gì để nói....

Thanh niên hoi

Thành viên mới
Tham gia
13/07/2020
Bài viết
3
Một ngày NẮNG CỰC. Được mấy thằng bạn rủ đi làm vài cốc bia cho mát. Đúng lúc KHÁT tao lấy xe đi luôn. Đến quán quen thuộc , cốc đầu tiên mang ra làm hơi hết mát PHÊ vkl. Mấy cốc sau càng uống càng nóng. Tao khoản rượu bia kém nên làm vài cốc thì thôi. Mà cái kiểu uống bia rượu xong lại RỰC chỉ muốn tìm chỗ để XẢ. Rủ mấy tml đi chịch nhưng con 4 hot girl như Ngọc Trinh của tao nó nghỉ về quê có việc. Nên chuyển hướng rủ mấy tml đi matxa . Tìm hiểu kỹ trên xàm tao quyết chọn windy để gửi chym. Nhấc máy gọi cho ông Nam ,đặt cho em 3 mã hot ( chủ nhật nên tao nghĩ đông , nên cứ phải dặn lên dặn xuống bảo ổng để mình mấy em hot thì mới đi ). Đến nơi hỏi Ông Nam đâu , , hoá ra ổng đi cắt tỉa lông cho ngọn ngàng. May ổng vẫn ưu tiên cho 2 em mã hot là 56, 06 . Có em mặc váy đỏ cao trắng đi xuống, thấy dáng ngon vãi, đéo mặc áo ngực , cứ cúi xuống mời gọi mình, nhìn thấy đã NỨNG CẶC rồi. Tao quyết chọn em nó luôn.
Phòng ốc thì tao thấy nhỏ nhưng sắp xếp ngăn nắp, ngọn ngàng. Có tủ để quần áo, giày dép, máy sấy tóc.... ( nhiều chỗ không có máy sấy tóc chúng mày ah) Vào xông hơi được 5 phút nóng vãi, tao đi ra thì gặp em nó đang chuẩn bị nước tắm cho mình. Lúc đợi nước thì tao cũng hỏi qua em nó Tên gì mà sao tao về tao đéo nhớ tên, vì thật ra tao chỉ nhớ tên NY tao thôi :)) . Mã số thì 54, Tuyên Quang, em nó làm đây 2 năm rồi. Ngồi nói chuyện mà em nó cứ mân mê chym, làm thằng bé của tao chảy nước như đái. Chẳng nhẽ đè ra hiếp dâm. Nhưng thôi là thằng đàn ông phải BẢN LĨNH :)) . Em nó cởi đồ để tắm cho tao, mà nhìn thấy dáng thôi lại NỨNG tiếp. Dáng đúng đồng hồ cát , vào tắm , em nó tắm táp cho như MẸ TẮM CHO CON , Bj luôn trong bồn tắm, mà ở đây có cả nước súc miệng Listerin, chấm điểm cao ở khoản này. Tắm táp lau khô người xong cũng là lúc đến khoản trườn như mong đợi, chứ không tao nứng sắp nổ mẹ rồi.
Đánh giá mặt : nhìn xa thì có nét xinh, nhưng nhìn gần cũng bt cho 7/10
V1: to tròn đẹp, bóp thích 9/10 . Em nó cọ 2 quả bưởi vào lưng mà phê đéo tả
V2 : eo , ít mỡ , 9/10
V3 : nảy nỏ, mông cong, quả này mà doggy thì nẩy phải biết 9/10
V4 : em nó bảo chưa có ai yêu. Mà tao thấy toang hoác như Kiều Linh rồi. Cũng ít nước, kiểu em nó làm lâu lăm rồi nên ko có cảm xúc. 5/10. Tao khắt khe cái này vì tao thích hồng hào khít khít . Thằng bạn tao khen em 06 lồn khít như gái tơ hôm nào phải thử.
Khoản SV : thì tao thấy bài bản, massage đấm có lực, khoản trườn thì liếm đéo bỏ sót cái j, mà tao thấy ae khen có khoản trườn Bím mà tao đéo thấy em nó làm, hay em nó đông khách quá làm cho nhanh, lúc cuối dùng tay hơi nhiều khiến tao hơi đau chym, đến lúc cao trào mới bảo em nó cúi xuống để CIA , ra rồi em nó lại ngậm mút tiếp, phê vkl. May kéo lại khoản này. 3 thằng đi thì tao thấy thằng bạn tao đi em 06 và 56 khen vkl. Hôm nào phải thử. Tổng kết hết 3 tr3 có thanh toán qua thẻ. Tiện lợi đó anh em. Lúc về có gặp ông Nam. Thấy em nv bảo ổng 86 hay 87 mà nhìn ổng trẻ vãi, đẹp zai, hỏi chú có hài lòng không. Câu nói ấm áp tình người vãi.
Tóm lại buổi đi matxa OK kh
1004FDBB-3971-4F07-BB84-17C0E1E745BB.jpeg
 

Massage Windy Duy Tân

Chủ Cơ Sở
Tham gia
19/05/2020
Bài viết
354
?bắt đầu từ ngày 10 tháng 7 toàn thể ae nào có bài review về KTV bất kỳ được giảm 50% giá vé.?
?Giảm 30% cho AE Đặt phòng tại các group của WINDY DUY TÂN TỪ 10h-14h Hàng ngày.?
?Tiếp tục GIẢM 20% cho anh e từ 18h00-20h00?
 
Top