Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Windy Duy Tân bực mình 1 buổi tối đáng thất vọng.....

nhà thám hiểm

Thành viên mới
Tham gia
21/05/2020
Bài viết
7
Chuyện giờ mới kể lại cho các AEX nghe 1 cách ngắn con mẹ nó gọn nhất có thể vì nghĩ đến tao lại thất vọng vl.
Tao nhớ là tối t7 tuần trước sau khi đi hết 3 cái nậm rượu 3 kích ở quán Rum 62 trần thái tông thì nó lại vật massge tung người lên ôi cái cảm giác thèm xông hơi xông nằm hưởng thụ thay vì hùng hục kéo xe bò mà cứ nghĩ đến đã phấn khởi thằng cháu thì chào cờ nghiêm túc cmnl.Nhấc máy nt cho chú Nam Vũ đặt 62 sau đó khoảng 30' mò qua đánh giá như sau :
CSVC: có tu sửa tốt hơn đợt đầu chút nhưng vẫn phải khẳng định CSVC ở đây dừng ở mức bt hơi ẩm t mặc dù trong phòng lau dọn khá kỹ lưỡng. Cái này do quỹ đất cũng như thiết kế ban đầu.

KTV: tao gặp em 62 tên Mai quê HP nói chuyện thuộc loại dâm dê nhé chúng mày nhìn mắt em nó là đủ biết cmnr, ngoại hình thuộc mình dây, V1 hệ cam vs tao là đủ dùng vì tao sợ béo.

Công đoạn trong phòng: thì cũng ngồi chém gió 5-10' sau đó vào xông hơi tiếp theo vào tắm bồn và cuối cùng là vào nằm hưởng thụ thôi. cái xông hơi và nc éo nói vì cũng ko có gì.
Tắm bồn ở đây thì nv có lột đồ vào tắm chung tuy nhiên là chủ yếu tắm cho khách và có bj 1 xíu chứ ko ngâm nước và thư gian lâu như bên sora( cái này là điểm -)
Massge vs Thư giãn: ôi cái massge thì em ý có làm cũng khá kỹ đó mà tao éo ham massge đâu tao chỉ ham thư giãn thôi haha.Phải nói em này dâm thật. ĐM mút từ chân tơ kẽ tóc cái gì cũng mút đặc biệt cái quả lỗ nhị( phê tận óc) Dùng miệng rất nhiều và lưỡi em nó là lưỡi của loài rắn nhé a e. Mặc dù tao thuộc loại khó chơi nhưng cũng phải dừng lại sau khoảng 30' em nó miệt mài sv phải nói em nó rất là nhiệt dù lúc đó đã khá muộn.
Chốt hạ: em 62 này thuộc gu sv tốt dâm dê gặp em nó xong thất vọng. Thất vọng là bởi vì mệt vl vs em nó ah
Tổng kết: tip em nó 1 củ ( em nó hẹn sau vào chỉ đc gặp em thôi đấy nhé ôi vl) vé 450k cho cu ở ngoài coi xe 50k hết tổng 1 củ 5 ngon chim mệt nhoài về ngủ ngon
 
Sửa lần cuối:
Top