Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Trót yêu Trâm Anh 06... Thêm một cực phẩm của Kỳ Anh

Tonight8888

Thành viên mới
Tham gia
27/05/2020
Bài viết
5
Chào các bác.. Chả là mình cũng là khách hàng thân thiết của Kỳ Anh. Sau vài lần đi thì thấy thang máy có dán cái banner của CongdongX, đúng lúc rảnh rang thì vào hóng hớt xem thử xem có gì hay ho không thì đây đúng là nơi để anh em tha hồ dãi bày tâm tư và những con số :))
Chuyện là một ngày đẹp zời, ngồi cafe ngắm xe ngắm lá rơi thì bỗng tin nhắn zalo quen thuộc nổi lên.
Mở ra check thì thấy có pha nháyem Trâm Anh chuẩn bị công tác tại KỳAnh.
Xemảnh thôi làđãmuốn vứt luôn cốc cafeđi rồi nhưng màdo em nóđang trong giaiđoạn nhận việc nên chưa thể công tác ngay mà còn phải có côngđoạn chuẩn bịchuyên môn cho phù hợp với chuyên ngành.
Nói qua về cơ sở vật chất thì chẳng có gì phải nghĩ nữa rồi. Điểm cộng lớn nhất toàn Hà Nội cho dịch vụ chờ và cơ sở vật chất của KA, riêng mình là người khó tính cũng vote 10 điểm :D
Massage chờ, rồi nước uống đồ ăn nhẹ các kiểu con đà điểu. Nói chung đi vào đây là no đủ từ móng chân đến ngọn tóc luôn.
Thôi nói tiếp về siêu số 06 thì đấy, sau khi nhận thông tin thì cũng đành ngậm ngùiđợi em nó vậy, sau vài hôm thực tập thì cũng là lúc em nó vào công tác chính thức.
Đến book ngay gói Diamond vì cá nhân mình thấy gói này hợp với mình, Svip thì không tới mà Vô Cực thì hơi thừa. Mình chỉ thích one shot thôi nên cũng không ham hố vô cực limit shot.
Ngày đâu tiên gặp em nó, em nó vẫn còn ngại ngùng bẽn lẽn. Mình thì cũng hiền lành không nhanh mồm nhanh miệng như anh em khác nên chắc cũng không làm em nó bị ngợp.
Hai anh em từ từ nói chuyện làm quen thì biết được em nó vẫn còn trẻ, mới có 2000. Chắc cũng do mới đi làm mà em nó không tếu táo hay nói chuyện nhiều giống các em khác, nhưng lại hợp gu em vì em khoái tình cảm hơn là nói nhiều. Vào trong này cũng chỉ muốn nói chuyện một chút ít thôi. Nhưng bù lại nhé, em nó lại cực kỳ nhiệt tình. Thật sự với các bác chứ em bị bệnh mãi không ra nên là cả tiếng đồng hồ em nó vẫn cặm cụi ở dưới mà không kêu ca hay dùng tay để công nghiệp. Khoản này em vừa lòng 100% luôn.
Ah quên mất cònđoạn massage khỏe, em nó thì cực kỳ chắc tay, sờ vàođâu hết mỏi chỗđấy. Kèm theo bài trườn riêng biệt của em nó nữa, massage v1 v3 v4đủ cả,độcđáo và cực kỳ lạ :D
Sơ bộ qua về em Trâm Anh. Em có đôi mắt to tròn, da trắng, cao ráo đúng chuẩn gu người yêu của mình.
Về V1 thì đẹp không chê được
V2 phẳng lỳ không có tí mỡ nào
V3 khỏi nói, lại phình ra một cách vô lý y như vòng 1 haha
V4 gọn gàng, em tí bị trôi về tận nhà hehee, nói thế chắc ae hiểu đúng ko.
Kết thúc trong viên mãn thì có nằm ôm nhau một lúc, nói chuyện một lúc. Sau một trận chiến kinh hoàng thì chắc em nó cũng mạnh dạn hơn, tâm sự nhiều và thoải mái hơn với mình.
Xong xuôi thì mặc áo cho mình rồi đưa lên tầng 8 làm bát mì bò full topping. Kết thúc và chắc chắn còn nhiều lần sau nữa sẽ gặp em Trâm Anh :D
Tổng kết cho chuyến vi hành
Foot : 200
Tic : 1TR1
Tip : 1TR5
Total : 2TR8 free vé tic lần sau ^^
Em thì thấy quá xứng đáng với số tiền bỏ ra :D
( Xin phép Admin em chưa biết cách add text, các bác giúp em hoặc nhắc nhở để emsửa chứ đúng xóa bài tội em :D )
 

Đính kèm

motthoicodon123

Thành viên
Tham gia
23/05/2020
Bài viết
68
Bé này mới rồi ạ e vừa đi hôm trước xong. Đánh giá là mặt xinh cực cute vếu to với cả nhiệt tình. Ôm hôn các thứ như mối tình đầu ạ. Điểm trừ duy nhất của e nó là có tí mực trên vếu. Mong em sớm tìm được chỗ hạ cánh của đời mình. Ký tên anh nhạt nhẽo :D
 
Top