Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

THÔNG BÁO Treo banner của cơ sở lên Cộng Đồng X

CDX

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
10/05/2020
Bài viết
118
Chào thân ái tới các thành viên của Cộng Đồng X và các cơ sở đã đang và sẽ liên kết với Cộng Đồng X!

Như các bạn đã thấy thì khi truy cập vào CDX, phía trên cùng hiển thị tất cả các trang sẽ là phần hiển thị các banner quảng cáo của các cơ sở đang liên kết với CDX.
banner-cdx.png
Để các cơ sở có thể được treo các banner lên những vị trí ưu tiên như thế thì CDX xin đưa ra một số điều kiện và quy định như sau, nếu các cơ sở nào đủ điều kiện sẽ được CDX làm banner động và treo lên các vị trí nổi bật của CDX.

1. Các cơ sở phải có chuyên mục (Box) trên CDX. Để có các chuyên mục trên CDX như vậy thì các bạn phải liên hệ với chúng tôi để được thêm chuyên mục riêng của cơ sở mình nếu cơ sở của các bạn đạt yêu cầu.

2. Các cơ sở phải dán poster của CDX tại quầy Lễ tân và phòng chờ, sảnh chờ của cơ sở mình. Poster chúng tôi sẽ cung cấp và tới dán trực tiếp cho các cơ sở. Sau khi dán Poster xong chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra các cơ sở, nếu cơ sở nào cố tình gỡ bỏ không dán thì chúng tôi sẽ xóa box ngay lập tức.

3. Sau khi đã có chuyên mục trên CDX, các cơ sở phải đăng các bài viết về các khuyến mãi nhằm lôi kéo khách hàng truy cập vào CDX và đăng các bài Review, report cơ sở lên vào đúng các chuyên mục của các cơ sở.

4. Để được treo banner trên CDX, các cơ sở phải có lượng chủ đề trong chuyên mục của cơ sở mình trên 10 chủ đề.

5.
Vì số lượng treo các banner trên CDX có hạn, nên các cơ sở sẽ phải đua nhau kéo khách hàng vào review để có thể giữ vững vị trí treo banner của mình trên CDX. Nếu cơ sở nào mà bị tụt thứ hạng bởi cơ sở mới khác thì banner của các bạn sẽ không hiển thị. Nếu lượng chủ đề tăng lên vượt các cơ sở khác thì banner của cơ sở bạn sẽ hiển thị trở lại.

Hàng tháng CDX sẽ thống kê 4 cơ sở có lượng chủ đề review và lượng bình luận cao nhất. 4 cơ sở này sẽ được CDX chạy Quảng cáo trên Facebook và Google cho tháng tiếp theo, mỗi cơ sở sẽ được chạy 1 tuần. Việc chạy Quảng cáo này các cơ sở sẽ không những không tốn chi phí mà còn tăng thêm lượng khách hàng cho cơ sở mình. Mọi chi phí Quảng cáo thì CDX sẽ chi trả hết!

Ban Quản Trị CDX!
 
Sửa lần cuối:
Top