Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Trải nghiệm tuyệt vời tại Nhạc Dương Lầu cùng bé số 11

Tây Môn Khánh

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
574
Lại là mình đây, hôm nay xin chia sẻ với các bác một bé mà e thấy bữa nay cũng khá hot và report cũng nhiều nên nhanh nhẹn qua check thử bé số 11 xem có ổn áp không và thật sự là sung sướng.
Do mấy nay nghe bé nghỉ nên nhắn tin nhờ a Tùng quản lý sắp xếp nên vừa đến là lên phòng luôn ko phải chờ.
Xông hơi tầm 10p thì bé vào, miêu tả bé sn 96 cao tầm 1m55 đến từ Cần Thơ, đặc biệt trông dáng của bé rất ngon, vòng nào ra vòng đấy, bè này trước đây làm bên Minh Tâm nên có thể một số bác cũng biết e này?. Ban đầu bé từ từ trút bỏ tấm áo mỏng manh để lộ v1 thật đẹp, dạng cam lai bưởi mình rất thích. Chưa kịp đi tắm mà e đã phải chào cờ là các bác hiểu rồi. Bé nhẹ nhàng ngồi lên đùi còn e luồn tay sau gáy của bé rồi tráo lưỡi nhẹ nhàng cảm xúc lâng lâng thế nào ý kkk.
Sau đó bé dắt e đi tắm, lúc này bé nude đảm bảo 100% e chứ các bác nhìn vào cũng cứng liền haha. Bé tắm rửa khá kỹ cho e rồi thư giãn HJ BJ nhẹ nhàng. Do e chỉ ra 01 phát 01 nên bảo bé lên giường tiếp tục chiến đấu.
Phần này thì e cũng miêu tả chung chung thôi ạ, service e cho 8.5, cơ bản là hợp gu nên ko đòi hỏi service quá cao nhưng cũng làm cho mình thoả mãn rồi, service gồm HJ BJ tevet 69 đặc biệt bé có v1 đẹp nên trườn khá phê, lúc đó e cũng tranh thủ khám phá v1 v3 v4 thì ôi thôi sướng vkl, còn face e cho 8,5. Sau tầm 1h quần nhau thì e cũng CIA ngập trong miệng bé.
Thời gian còn nhiều bé tắm lại cho mình rồi tâm sự trò chuyện các kiểu. Nghe bé bảo đau một bên ngực do có khách làm mạnh quá nên cũng thấy thương, hi vọng các bác có gặp bé thì từ từ khám phá nâng niu một chút nha.
Mình tiếp tục xuống massage chân thư giản để gặp lại bé tên Liên kkk, bé này ở Gia Lai trông dễ thương lắm hihi. Xong ăn tô cháo gà lấy lại sức rồi mới về.
Hôm nay thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Nghe bảo sắp mở cơ sở 3 nữa đó các bác, hóng vl ko biết bên đó có gì mới ko kkk
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:
Top