Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Trải nghiệm quá lạ! - Live Show ở NDL - Số 11

kdtc

Thành viên mới
Tham gia
02/06/2020
Bài viết
1
Chiều thứ Hai làm trễ, họp bù đầu xong thì đã 8h tối. Đánh xe qua NDL trong tình trạng não nổ, lung mỏi, mắt mờ. Tới nơi thấy đông hết hồn thì mới biết hôm nay có event free vé ngày Quốc tế Thiếu nhi. Tui nghĩ trong đầu là thôi, tạch, chờ tới bao giờ mới xong, nhưng được anh Minh và thanh niên Hoàng Anh tiếp đón rất nhiệt tình, còn cho điếu xì gà hút giải trí, chờ khoảng hơn 20 phút thì có phòng. TOO FAST TOO FURIOUS! Cảm ơn anh Minh và các bạn NDL rất nhiều vì được chăm sóc như VIP thật sự.

Yêu cầu số 11 vì đã được nghe khen từ lâu. Em bước vô phòng, nhỏ xíu như ốc tiêu, tưởng là hôm nay gặp em loli rùi mà lại đang có hứng ăn bưởi T_T!

Em gái đến lúc đang xông hơi, thủ tục xong ra ngồi nói chuyện với em một lát. Nhận xét là em không nói nhiều và không thuộc dạnh nhí nhảnh con cá cảnh đùa giỡn, mất hứng tập 2, ôi trời ơi, phen này gặp thanh niên nghiêm túc rồi T_T!

Một lát thì em kêu đi tắm, em cởi áo ra xong thì hú hồn ba má ông bà cậu mợ ơi, nguyên cặp bưởi năm roi chính hiệu 0_o! Thằng em ngỏng lên liền Hahaha! Đi tắm chung một lúc thì nói chuyện xôm hơn, nhưng mà đang hứng tự nhiên em gái đè ra BJ trong bồn tắm luôn, hú hồn tập 2. Kêu em ra giường nằm cho thoải mái. Tới đây cuộc vui mới bắt đầu, em kêu nằm xuống em mát xa cho, vừa nằm sấp xuống thì thấy em rút điện thoại ra và sau đó là âm điệu du dương của bài hát 'How deep is your love' của the Bee Gees vang lên thay cho mấy cái nhạc chán òm mặc định quen thuộc. Tới đây là thấy lạ lạ rồi. Em mát xa RẤT KỸ, thực sự là chưa có em nào mát xa kỹ như vậy, và trong lúc đó là nguyên một live show từ nhạc pop tới country, đang nghe 'My Valentine' rùi 'True Color' tưởng gặp phải cô có gu nhạc xưa, ai dè ẻm rẽ qua nhạc phim The Star is Born - 'Shallow', đúng thiệt là một tâm hồn âm nhạc.

Sau đó em đổi sang nhạc Piano không lời và bắt đầu đi Thái thư giãn. Thật sự là kỹ thuật của các em ở NDL thì mình cũng không bàn thêm, không có cm2 nào trên người không được chăm sóc và kỹ thuật BJ xuất sắc, xong xuôi là chỉ muốn nằm ngủ luôn cho thiệt đã thôi.

Lúc này mình mới xem được thân hình của em. Tuy chiều cao không thuộc tầm siêu mẫu nhưng cân đối tuyệt đẹp. Vòng 1 hệ bưởi mà không thấy miếng mỡ nào ở vòng 2 thon gọn quá trời, vòng 3 nở, to, tròn, căng, tìm ko thấy miếng rạn nào. Da trắng tự nhiên chứ không phải trắng kiểu tắm trắng (đánh giá bằng mắt chứ không phải ý kiến của chuyên gia nha).

Thật sự là đi NDL nhiều nhưng chưa gặp bạn nào tuyệt vời như vậy. Chấm điểm 20/10

Lúc nào vô cũng phải ghé phòng mát xa chân, phòng dzui nhất NDL, nhưng hôm nay ghé chào hỏi chứ không sử dụng dịch vụ gì vì sáng hôm sau phải đi làm sớm, về sớm còn ngủ.

Ticket: Free (event)
Tip: 1.500.00 VND

Mấy bro nhớ lên phòng mát xa chân để sử dụng dịch vụ mát xa chân, facial care (có luôn ráy tai nha). Các bạn ở đây rất vui vẻ, thân thiện, dễ thương, chất lượng dịch vụ thực sự xuất sắc, cơ sở vật chất tốt, có ghé lớn nằm nghỉ, TV có Netflix và giường đá muối nóng, có phục vụ mỳ bò trứng và cháo gà miễn phí nữa, quá có tâm luôn. Nhớ tip 100K - 200K nhe mấy ông nội.
 

Giáo sư

Thành viên mới
Tham gia
02/06/2020
Bài viết
25
Hqa cũng mới gặp bé 11. Quá tuyệt vời luôn bác ơi, từ Face cho tới thái độ, kỹ thuật :)) mà bác đi vé 1 củ 5 à?
 
Top