Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Trải nghiệm bé 02, xứng danh thần dâm

Vlee

Thành viên mới
Tham gia
24/05/2020
Bài viết
1
Tối chủ nhật rảnh rỗi, nên quyết định đến Nhạc Dương Lầu để khám phá và trải nghiệm các dịch vụ đỉnh cao của masage.

Trước khi đi, không quên nhắn tin trước cho a Minh quản lí để set kèo. Ổng rất nhiệt tình tư vấn và hẹn 8h tối. Đến nơi thì ổng nói đã chọn cho mình bé 02. Mình sực nhớ bé này quá nổi trên các diễn đàn nên cũng mừng thầm sắp có một buổi tối không quên.

Sau khi thanh toán tiền vé (có code giảm 20%) mình được dẫn lên phòng VIP 418.

Bước lên phòng thì đúng như lời đồn, csvc rất đẹp, xông hơi cũng rất gì và này nọ. Mình xông hơi được một tí thì bé 02 bước vào. Đập vào mắt là một bé rất dễ thương, mặt rất tây, da trắng mịn và đặc biệt là v1 khủng ẩn sau lớp áo tứ thân. Kích thích vô cùng các ông ạ. Đánh giá rất cao đồng phục này của NDL.

Sau khi ngồi tâm sự và thưởng thứ ly cafe Bailey rất ngon, bé mời mình sang bồn tắm. Trò vui bắt đầu. Bồn tắm rất đã, có jacuzzi thoải mái và nằm vừa vặn, dù mình hơi to con. Bé thì ngồi lên cạnh bồn, hoàn toàn nude trước mặt mình. Cơ thể bé rất đẹp, v1 hấp dẫn, v3 thì rất săn còn v4 thì phải nói là khít, vuốt ve rất sướng. Bé tắm cho mình xong thì đổi tư thế, mình ngồi lên cạnh còn bé quỳ dưới bồn mà bj. Ôi, cái tư thế mà mình rất thích vì có thể vừa thư giãn và ngắm nhìn một hot girl làm tình.

Tuy nhiên, mình cố kìm nén, không out ở bồn tắm mà kéo bé lên giường làm lại từ đầu. Lên giường rồi thì mới đúng là tuyệt kĩ chỉ có ở NDL. Mình nằm sấp, xong bé dùng dung dịch rất ấm, thoa đều lên người, rồi dùng chiếc lưỡi thần kì đi hết cơ thể. Bé làm rất kĩ và tình cảm, xen lẫn tiếng rên khe khẽ. Đặc biệt, bé có làm WC rất phê. Chưa hết, v1 tuyệt đẹp bây giờ mới phát huy tác dụng, chà khắp người mình. Chà đến đâu phê đến đó.

Sau đó bé kêu mình nằm ngửa, đúng ý mình vì khi này mới ngắm được cơ thể bé. Tiếp tục là những đường lưỡi, kết hợp v1 trườn khắp người mình. Tiếp đó bé mới bj thật từ từ và đầy đam mê. Sau 20 phút cố gồng, mình cũng CIA trong sung sướng. Một điểm cộng là sau khi out bé vẫn tiếp tục bj, khiến mình phê không tả nỗi.

Xong hiệp 1, bé và mình ngồi sofa trò chuyện, mình ôm trọn cơ thể nude của bé vào lòng, hệt như người yêu. Lấy lại sức, mình kéo bé lên giường tiếp hiệp 2, lần này không trụ nổi quá 5 phút và vẫn CIA trong sung sướng.

Tổng thiệt hại: tic 960k, tip: 1200k. Quá lời cho 2 lần sung sướng.

Sau đây là 1 số hình ảnh cho buổi tối sung sướng hôm nay:

Hẹn gặp lại em, bé 02!
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:
Top