Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

THÔNG BÁO Tính năng Cửa Hàng trên CDX

CDX

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
10/05/2020
Bài viết
118
Chào toàn thể thành viên CDX! Sau 2 tuần CDX được thành lập, CDX nhận thấy được sự ủng hộ và hưởng ứng rất đông đảo từ rất nhiều khách từ khắp mọi miền của tổ quốc. Để tiếp thu những lời góp ý đó, CDX đã cho ra mắt tính năng mới cực kỳ hấp dẫn đó là tính năng CỬA HÀNG CDX.

cua-hang-cdx.png

Đối với các thành viên có các sản phẩm như thời trang, mỹ phẩm, giầy dép, phụ kiện .v.v.. muốn đăng bán và giới thiệu sản phẩm đối với Cộng Đồng X thì với chức năng Cửa Hàng CDX sẽ giúp sản phẩm của các bạn được giới thiệu tới Cộng Đồng X một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc đăng bán các sản phẩm trên Cửa Hàng CDX phải tuân thủ đúng các quy định của CDX và tuân thủ đúng pháp luật Việt Nam. Nghiêm cấm các hình thức lừa đảo, bán hàng cấm, hàng kém chất lượng trên Cửa Hàng CDX. Các trường hợp đăng các sản phẩm sai quy định sẽ được CDX xóa mà không cần báo trước. Các tài khoản đăng sai quy định 3 lần trở lên sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

BQT CDX
 

bahung saigon

Thành viên mới
Tham gia
13/07/2020
Bài viết
4
Kính gởi BQT-CDX.... Trước tiên xin cho tôi đc phép tự giới thiệu tôi là Ba Hưng Saigon, thành viên mới của CDX...Nhân đọc đc Bài giới thiệu về Cửa Hàng của CDX, tôi muốn tham gia để giới thiệu các Mặt hàng Xe và Đồ dùng Trẻ Em bằng Gỗ mà tôi đang kinh doanh, vậy xin hãy hổ trợ và hướng dẫn tôi cách thức tham gia, đăng Bài giới thiệu SP và Quảng bá...chân thành cảm ơn
 
Top