Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

Thuỷ Tiên sexy với loạt ảnh bikini hot bỏng

thanhle12345

Thành viên
Tham gia
17/12/2020
Bài viết
73
Thủy Tiên sinh ngày 25 tháng 11 năm 1985 năm nay 35 tuổi, quê quán Tiền Giang được biết tới với vai trò ca sĩ, người mẫu, diễn viên, người làm trong khoảng thiện nổi tiếng tại Việt Nam. Cô cũng là vợ của danh thủ Lê Công Vinh, cặp vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh rất được cùng đồng mạng xã hội tại Việt Nam yêu quý, vì đều đặn làm trong khoảng thiện viện trợ bà con nghèo. cộng xem THỦY TIÊN NÓNG BỎNG VỚI LOẠT ẢNH SEXY GIỮA ĐỜI THƯỜNG

tiểu sử ca sĩ Thủy Tiên
Tên thật: è cổ Thị Thủy Tiên.

Năm sinh: 25/11/1985.

Quê quán: Rạch Giá, Kiên Giang, Việt Nam.

Nghề nghiệp: ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, người mẫu…

Bài hát nổi bật: Ngôi nhà hạnh phúc, Quay về đi…

Thuỷ Tiên bị ném đá vì mặc nội y đi diễn


Bộ phim từng tham gia: Ngôi nhà hạnh phúc, thiên nhiên Muốn Khóc…

Thủy Tiên sinh ra và lớn lên ở Rạch Giá – Kiên Giang, trong một gia đình gốc Hoa. đến năm 2003 thì cô chuyển lên học tại thành thị Hồ Chí Minh, rồi sau đó là Thủy Tiên trúng tuyển vào trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật đô thị Hồ Chí Minh và trở thành sinh viên chính thức. Cũng từ khi đây các con phố ca hát của cô càng rộng mở hơn.

Năm 2009 Thủy Tiên gặp gỡ danh thủ bóng đá Lê Công Vinh và bén duyên với chàng cầu thủ đẹp trai và anh tài. Thế nhưng phải đến năm 2014 thì cả 2 mới chính thức đám cưới sau khi đã có một cô con gái đáng yêu “Bế Bánh Gạo”. Sau khi hôn phối thì Thủy Tiên ít lui về vun vén hạnh phúc gai đình, Vì vậy sản phẩm âm nhạc cũng ít hơn trước. Điều này khiến cho tăm tiếng của cô chìm xuống.

Xem phổ biến bài viết về hotgirl xinh đẹp hiện nay tại những trang web cá độ bóng đá uy tín

tuy nhiên dạo mới đây ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ lừng danh trở lại, nhờ vào nghĩa cử cao đẹp quyên góp hơn 22 tỷ để giúp đỡ ba con chịu tác động của lũ lụt ở miền Trung.

Nhờ hiệu ứng từ cộng đồng mạng mà tiểu sử cũng như những hình ảnh xinh đẹp sexy của Thủy Tiên đã trở thành đề tài được bàn tán xôn xang.
 
Top