Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Thương em hơn lời anh nói!

daosimu

Thành viên mới
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
22
A nhớ lần đầu mình gặp nhau là ở chỗ em làm việc. Lúc đó a bị ấn tượng với em vì mái tóc ngắn, khuôn mặt dễ thương, cặp mắt kính, chiếc đầm ngắn và đặc biệt là giọng nói của con gái bắc. Ấn tượng là vậy nhưng a chưa có cơ hội được tiếp xúc, trò chuyện nhiều với em.

Rồi đến một hôm tình cờ mình có cơ hội được nói chuyện cùng nhau, còn tình cờ hơn khi a và em cùng quê. Cảm giác gặp đồng hương ở nơi xa lạ nó đặc biệt thật, làm cả 2 cởi mở hơn với nhau rất nhiều. Qua cách em nói chuyện bộc lộ ra rằng em là người thông minh, nói chuyện rất cuốn hút. Em luôn biết cách lắng nghe câu chuyện của người đối diện và luôn muốn tìm hiểu người đối diện muốn gì. Em tâm sự với anh rằng nghề của e là nghề "bán cảm xúc" nên lúc nào e cũng tâm niệm phải nắm được cảm xúc của khách hàng để có thể làm hài lòng họ.

Quả thật sau lần nói chuyện đầu tiên ấy a rất bất ngờ khi thấy 1 cô gái nhỏ bé và trẻ tuổi như em lại có suy nghĩ và sự hiểu biết nhiều đến vậy.Sau bất ngờ là ngưỡng mộ xen chút cảm giác thích thú. Về sau vì thích em nên a luôn tạo cho mình lý do để có thể tìm gặp em và hiểu nhiều hơn về em. Càng tìm hiểu a càng thương em, càng muốn che chở bảo vệ cho em. Em cũng nói em có tình cảm dành cho anh.

Nhưng mọi chuyện vốn không bao giờ êm đẹp như mong muốn. Dần dần thời gian làm anh nhận ra ngoài anh ra em còn có công việc, em còn phải lo cho gia đình, lo cho bà nội ở quê và quá nhiều thứ phải lo lắng. Em có thể dành tình cảm cho anh nhưng sau tất cả thứ quan trọng nhất với em vẫn là TIỀN. Giống như câu em vẫn tâm niệm trước khi a xuất hiện: "Phế tình yêu, Tiền tất cả". Anh cũng nhận ra anh k thể lo cho em, giúp em nhẹ đi gánh nặng cuộc sống. Có lẽ ở bên anh chỉ làm e tốn thời gian, tuổi thanh xuân và mất đi những cơ hội khác. Có thể e nghĩ anh hèn, a chọn bỏ đi thay vì ở bên cạnh e vượt qua những khó khăn của cả 2. Nhưng anh thật sự k muốn em khổ cùng anh. Nên a chỉ biết nói "Đúng người sai thời điểm" và rời khỏi cuộc sống của em!

Nhưng thật sự sau tất cả a vẫn muốn e biết rằng "Anh thương em hơn lời anh nói"
 
Top