Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Thuật ngữ Yêu???

thỏ

Girl Xinh
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
86
chắc hẳn nhiều các thuật ngữ khi YÊU? “HJ”, “BJ”,…. Nay Thỏ ? viết bài viết này để chia sẻ với các anh chị em về ý nghĩa của các thuật ngữ sex, nếu như có chỗ nào không đúng mong các anh em chị em sửa lỗi giúp chứ đừng thông as tội nghiệp em.?
HJ: viết tắt của từ “Hand Job”, hand thì quá rõ ràng có nghĩa là “tay” rồi, đến đây chắc các bác cũng hiểu rồi!

– BJ: viết tắt của chữ “Blow Job”, blow có nghĩa là thổi! Các bác cứ tưởng tượng “thằng nhỏ” của mình là cái kèn, còn ai thổi thì tùy vào các bác nhá!

– Vét máng: anh A sẽ dùng lưỡi của mình vét cái máng của em B, cái máng là cái mà con gái mới có, con trai muốn có thì qua Thái Lan!

– Some: thuật ngữ này ám chỉ cuộc thác loạn có trên 2 người, hay nói một cách khoa học là “quan hệ tình dục tập thể”!

– Service: chỉ khả năng phục vụ, hay độ “nhiệt tình”, chiều khách của các em!

– Móc lốp: nếu bác nào từng đi xe bị bể bánh (em miền Nam nên hay dùng từ bể bánh), đi vô vá, thì việc đầu tiên là các anh thợ sẽ lấy cái que hay đại loại thế để móc cái lốp xe ra khỏi vành! Vậy móc lốp ở đây nghĩa là các bác dùng 1 hoặc 2, có thể là 3, 4 thì hơi quá đáng để móc “cái máng” của một em nào đó! Cái máng em đã giải thích ở trên rồi nhé!

– Rau: chỉ những em gái trẻ, chưa chồng! Các em này thường thì rất dâm, hoặc nếu không dâm thì ngu, có thể mang cả 2 “tính chất” trên! :((! Với Rau thì ta hay nghe 3 thuật ngữ Trồng Trọt (nhắn tin tán tỉnh, Ola,…) rồi Chăm Bón (rủ đi xem phim, ăn tối,…) và Thu Hoạch (18+)! Có thể share cho người khác cùng Chăm Bón và Thu Hoạch, nhưng phải cẩn thận, ví dụ như anh A share cho anh B một em Rau, anh B thì ngu bằng con bò, kaka, anh B nhắn tin nói với em Rau là “Anh là bạn của anh A, anh A cho anh số để 18+ với em”, rồi xong!!!! :))

– MBTC: viết tắt của từ “Máy Bay Tình Cảm”, chỉ những phụ nữ lớn tuổi hơn người đăng, nhưng thiếu thốn tinh dịch, à nhầm, thiếu thốn tình cảm, để có được các máy bay này, phi công phải dụ dỗ, nói lời ngon ngọt thì mới có thể “lái” được!

– MBTM: viết tắt của từ “Máy Bay Thương Mại”, giống giống với MBTC nhưng mà phải tốn ít tiền!

– Hàng: chỉ những em báo chí hay dùng thuật ngữ “gái mại dâm”, cái này chắc anh em rõ rồi hen!

– Pass: thường thì muốn liên lạc với một em Hàng, các bác phải có Pass là “bạn anh A”, “bạn anh B”,… Ví dụ như các bác vào mục Hàng Đã Kiểm Định, sau khi lấy được số điện thoại của em Dâm Cô Nương và Pass là “Bạn anh Liệt Dương Công Tử”, các bác chỉ việc nhắn tin với cú pháp: “Chào em Dâm Cô Nương! Anh là bạn của anh Liệt Dương Công Tử! Tối nay em có rãnh không”, các bạn sẽ nhận được trả lời đại khái là: “Dạ, em rãnh ạ!”, các bác lại nhắn tiếp: “Vậy hẹn em 8 giờ tối nay nhen, anh đến đâu cho tiện em?”, “Dạ, anh đến Khách Sạn XXX, số 101, đường Con Chó Đốm nha anh!”
 

Đính kèm

Top