Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Thoả mãn với bé số 72 Nhạc Dương Lầu

Tây Môn Khánh

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
574
Cuối tuần rảnh nên tiếp tục ghé Nhạc Dương Lầu xem có gì mới ko, gặp a Minh quản lý nhờ a giới thiệu bé nào xinh, service tốt mà không tính mấy bé mình đã đi rồi. Kể ra thì mình cũng check được tầm 15 bé rồi nên lựa chọn cũng khó kkk. Ban đầu định đi bé 24 mà nghe bảo bé nay hôm nay xin nghỉ nên cũng hơi buồn, thôi thì nhờ a Minh sắp xếp vậy.

Sau đó mình thong thả lên massage chân, cao mặt ráy tai các kiểu, ăn tô cháo lấy sức chiến đấu trong khi chờ anh quản lý sắp xếp ktv body. Massage chân gặp bé tên Liên, quê Gia Lai, mới đầu tưởng bé quê ở miền Tây ai ngờ Tây Nguyên đồng hương với mình, mình ấn tượng bé trông dễ thương còn phần làm chân thì cũng bình thường. Cạo mặt ráy tai gặp bé tên Thư, quê Sóc Trăng cũng rất dễ thương.

Thư giãn ở phòng chờ tầm 40p thì có phòng, a Minh hỏi giờ có bé 27 và 72 làm rất ok thì mình chọn 72, vì mình cũng đã đọc qua vài bài viết về bé.

Lên phòng xông hơi tầm 10p thì bé vào, chào hỏi xã giao rồi bé lau khô người cho mình. Nhìn sơ thấy bé này ko phải xinh nhưng cũng dễ nhìn, cao tầm m55 gì đó, dáng người khá cân đối. Bé từ từ thoát y chầm chậm trước mặt làm mình kích thích vkl, giật mình nhìn xuống thì con cu đã ngóc lên chĩa thẳng về phía bé từ hồi nào. Như hiểu ý bé tiến lại gần luồn tay ra sau cổ rồi nhẹ nhàng tráo lưỡi như người yêu vậy, rồi mình tranh thủ khám phá kiểu con bú sữa mẹ, 02 tay thì luồn xuống khám phá v3 v4 thỉnh thoảng mình lấy tay vỗ đét một cái nghe kích thích vkl. Bé bảo "sao trông a gầy mà cái chầy a to vậy", mình bảo chứ to vậy có vừa người e ko thì e chỉ mỉm cười.

Vờn nhau một lát thì bé rủ đi tắm, lúc đó bé quay mông lại nhìn nứng vkl, súng thì đã lên nòng, trong đầu nghĩ chỉ muốn hất đít lên doggy phạch phạch mấy cái cho đã nhưng nghĩ lại đi massage ai lại làm thế nên thôi kkk

Bé tắm cho mình khá kỹ và dùng bờ môi nhẹ nhàng thư giãn cho thằng cu, mình cũng chủ động luồn tay sau gáy để đẩy sâu hơn vào miệng bé cho lút cán một cách nhịp nhàng. Mình bảo "đố e ngậm được hết đó", bé đành chịu rồi bảo "hàng Việt Nam chất lượng cao ghê" haha. Thư giản một lát thì mình sợ bé ngâm nước nhiều ảnh hưởng sức khoẻ nên dắt ra ghế nghỉ ngơi.

Mình ngồi trên ghế chìa thằng em về phía bé, bé lại ôm lấy mình tráo lưỡi nhẹ nhàng rồi lướt xuống từ từ BJ. Mình tranh thủ luồn tay khám phá v1 của bé hệ cam rất vừa tay, rồi bé tiếp tục BJ nhiệt tình làm cho mình đê mê suýt nữa cia luôn các bác ạ.

Cuối cùng bé dắt mình lên giường trườn nuru, a a a sướng quá éo biết nói gì luôn. Cuối cùng sau 1h thì mình cũng cia ngập trong miệng bé, nó vừa mệt mà vừa sướng các bác ạ kkk

Sau đó bé massage khoẻ rồi tắm rửa sạch sẽ cho mình, lúc tắm thằng em như ko muốn về cứ ngổng lên chìa về phía bé, nhìn ra đồng hồ còn 10p nên thôi chứ không lại chiến tiếp rồi kkk

Đánh giá

Quản lý, nhân viên: nhiệt tình, thân thiệt

Csvc: đẹp, tiện nghi

Bé 72: Face: 8d, dáng cân đối, service rất ok đúng gu của mình.

Mình đi vé 900, tổng thiệt hại tip+tic+massage chân và mặt: 1970k.
 

Đính kèm

Sửa lần cuối:
Top