Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

THÔNG BÁO Thành lập diễn đàn Cộng Đồng X - Cộng đồng tiêu dùng thông minh

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

CDX

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
10/05/2020
Bài viết
118
Mở đầu, thay mặt Ban Điều Hành - Ban Quản Trị của diễn đàn Cộng Đồng X xin gửi lời chào trân trọng đến toàn thể các thành viên, các nhà tài trợ và các cơ sở kinh doanh gần xa trên 3 miền Bắc - Trung - Nam. Như các vị cũng thấy hiện nay các loại hình dịch vụ giải trí như Massage, Karaoke, vũ trường, Bar, beer club, nhà hàng, khách sạn là những nhu cầu rất phổ biến đối với mọi người kể cả trung niên, lớn tuổi và kể cả các nam thanh nữ tú ở cả 3 miền của tổ quốc. Điều đó được chứng minh qua việc nhiều điểm kinh doanh, cơ sở vui chơi, giải trí, ăn uống mọc lên như nấm nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người.

Cũng chính vì sự đa dạng và số lượng lớn các cơ sở kinh doanh các dịch vụ như vậy sẽ làm cho bạn cảm thấy khó lựa chọn được cho mình 1 địa chỉ uy tín chất lượng để lui tới. Ngoài về chất lượng ra thì vấn đề giá cả cũng đặt lên hàng đầu trong các tiêu chí lựa chọn địa điểm. Vậy bạn đã tự đặt ra câu hỏi cho mình là? Có một nơi nào đó, hay một cộng đồng, 1 diễn đàn nào đó có thể giúp bạn tìm được những địa điểm uy tín và chất lượng hay không? Không những thế mà bạn có nghĩ sẽ được giảm giá tới tận 10% - 20% khi bạn tới các địa điểm cơ sở đó hay không?

Vâng, với 2 câu hỏi như thế thì chúng tôi, Cộng đồng X sẽ giúp bạn trả lời 2 câu hỏi lớn đó. Khi đến với Cộng Đồng X, bạn sẽ được tư vấn và được cung cấp thông tin các địa chỉ cơ sở Massage, Karaoke, Vũ trường, bar, nhà hàng, khách sạn uy tín và chất lượng được Cộng đồng X đứng ra bảo đảm. Ngoài sự bảo đảm về chất lượng, Cộng Đồng X chúng tôi sẽ giúp các bạn giảm bớt chi phí cho những lần lui tới các địa điểm đó. Với các mức giảm giá khủng từ 10 đến 30% cho mỗi lần lui tới.

Còn với các cơ sở kinh doanh các dịch vụ thì sẽ như thế nào? Cộng đồng X sẽ bảo đảm cho các cơ sở sẽ có được một lượng khách hàng dồi dào và đều đặn hàng ngày, hàng tháng và hàng năm khi các cơ sở tham gia vào Cộng Đồng X của chúng tôi. Vì sao chúng tôi lại khẳng định được điều đó, vì chúng tôi cố đội ngũ các chuyên viên và kỹ thuật viên giúp diễn đàn có được một lượng lớn khách hàng tìm kiếm từ google và facebook đối với các như cầu về tìm kiếm các loại hình dịch vụ giải trí.

Mục đích mà Cộng Đồng X hướng tới ở đây chính là tạo nên một cộng đồng thông minh thật sự, là cộng đồng kết nối 2 chiều giữa bên cung và bên cầu, đôi bên cùng có lợi. Cộng đồng X luôn mong muốn cùng các bạn chung tay để xây dựng một cộng đồng lớn mạnh và thực sự đáng tin cậy đối với tất cả thành viên trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Cộng đồng X xin chân thành cảm ơn!
 
Sửa lần cuối:
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top