Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Tê tái cùng em 20 - cao mét rưỡi, nhỏ như viên kẹo

Buổi Tan Trường

Thành viên mới
Tham gia
07/09/2020
Bài viết
1
Hello anh em,

Do văn vở không hay, tôi xin vào thẳng vấn đề review dịch vụ em 20 ở Kỳ Anh ngày mùng 6/9.

về phần chào đón khách: cũng tạm được, giới thiệu dịch vụ theo quy trình . Cu tiếp khách mà tươi cười tí là tôi tip đấy.

mát xa chân: lâu vãi, chỉ chờ đến tiết mục chính. từ 12-2h thì vắng hoe nhưng đến tầm 4h thì ôi thôi anh tài hội ngộ đầy đủ. Có ông anh còn facetime với vợ ở phòng locker.

CSVC: ngon đấy. Mỗi tội gối hơi hôi tí nên một là lót khăn bên trên, 2 là nằm sấp mặt xuống giường nếu bác nào sợ bẩn. Phòng diamond có 1 bồn tròn ngâm, 1 bồn tắm, xông khô ướt + phòng Wc đầy đủ. Làm thêm cái giường trên trần nữa thì ngon. Đèn disco bật căng đét, còn kết nối loa bluetoothe nghe nhạc được.

Về KTV: đánh giá tổng thể như sau:
- mặt: xinh xắn, dễ thương phết. Da khá mịn
- v1: real. Vừa tay sờ thích đét
- v2: chút lipid nhưng ko đáng kể, đánh giá cao khuyên rốn của e
- v3: đéo để ý nhưng mà chổng lên thì cũng căng phết. A khá thích khoản cong đít của e.
- v4: lông tỉa thành 1 vạch trông ok. Sờ thì cũng giống như bao cái bím khác.
- service: ôi thôi cái này tôi đánh giá cao đấy các ông ạ. Em chui vào ngâm tắm cùng đầy đủ, rửa chim rửa đít xong xuôi, mà ăn nói cũng nhẹ nhàng, lịch sự, hơi hơi dâm nhưng không bị sỗ sàng quá.

phần thư giãn thì các bác khác cũng review hết r. Bình thường tiêu chuẩn của tôi cũng khá cao, nhưng mà đi em 20 tôi thấy rất hài lòng. Chốt lại tip 1.5m, không đến mức lưu luyến vì về nhà chén Vợ còn ngon hơn, nhưng mà rất ưng màn service của e 20 và của kỳ anh nói chung (khoản bú cu thôi).

tổng kết: lần sau sẽ khám phá các em khác xem ntn. Hy vọng rep em lễ tân book lịch thì em rep luôn nhé, chứ anh xong r em mới rep thì dở quá.
 

Đính kèm

Top