Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

SƯỚNG TOÀN THÂN VỚI EM LINH

Gà Gô

Thành viên mới
Tham gia
05/06/2020
Bài viết
1
Lâu rồi không qua Esalen chắc phải 1 năm. Tối hôm đó tự nhiên trên face hiện QC của Esalen.
inbox cho quán đc tư vấn em Linh 9x vì gu mình thích xôi to, da trắng dáng cao thấy bảo top 1 ở đây. em hẹn 30p sau có mặt.
mà phải nói em thu ngân ở đây dễ thương nữa cơ hý hý. em chọn gói Vip giá 350k đặt trước giảm 20% còn 280k.
về csvc thì đơn giản thôi ( xông ướt, bồn sục đơn, giường nhỏ, ánh sáng vàng ấm áp và có nhạc không lời ) nhưng phải nói phòng thơm sạch.
Thôi dài dòng quá. Đi vào chủ đề chính. hý hý
Em đc pv dẫn lên T5 vào phòng Vip 501. Pv bảo e đợi chừng 2p Nghe tiếng gõ cửa một em cao xinh, trắng vú to cân đối với người và cười rất tươi kèm câu chào " em chào anh, em làm cho a nha ". Em ko chớp mắt luôn éo thể ngờ ở Esalen lại có em xinh đẹp ntn... rồi e ý phụ cởi đồ, mình vào xông hơi, xong ra e ý ms ngọc trai toàn thân rồi nghịch nghịch e mình chứ, Ra bồn tắm e ý tắm rất kỹ rồi lại thách thưc em bằng cặp vú to mọng khi cúi xuống lắc lư trc mặt các bác ạ, rồi cứ đùa vs thằng e của em.,đã đến lúc không thể kiềm chế em úp mặt vào 2 quả bưởi kia và bảo e nó Hj một phát ở bể sướng cái thằng người, tuy Hj nhưng điêu luyện vãi luôn. rồi sau đó e nó tắm tắm sạch sẽ lau người cho e rồi ra giường ms. Thời gian ms phải tới 45-50p Tay nghề massage của e nó phải nói là tốt( mà ở Esalen em nào cũng ms tốt ). rồi e nó thư giacn cho thêm một lần nữa. một tay trên, 1 tay dưới e khám phá và mặt e ko quên úp mặt vào 2 quả bưởi kia hiii, sau 15p e out. Ae cư nói Hj ko phê, nhưng e khẳng định phê vcl nhé.
 

Đính kèm

Ngocstoner87

Thành viên mới
Tham gia
27/06/2020
Bài viết
2
Cơ sở này mới đổ chủ hả bác. Trước e vào có phòng tắm, xông hơi riêng đâu. Nv ko cho hun ngực, cởi áo, chỉ hj sờ xoạng bên ngoài nên cũng chán. Lâu ko vào nữa
 
Top