Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Sung sướng tại NDL cùng pé 66

giovotinh

Thành viên mới
Tham gia
11/06/2020
Bài viết
12
Mấy bữa trước có đi NDL do được thằng bạn giới thiệu, đi xong thì có trải nghiệm tuyệt vời quá nên viết report chia sẻ cùng các bác.
Đến NDL vào một chiều mưa. Được tiếp tân giới thiệu các loại vé và dịch vụ, đo đã được thằng bạn chia sẻ chút nên chọn giói Vô Cực 1200k,
Do đi lần đầu muốn trải nghiệm dịch vụ nên mình lên lầu 1 để massage foot xem sao. Massage foot ở đây cũng khá chất lượng, có ngâm chân nước nóng, các em ân cần hỏi han về nhiệt độ nước và cảm nhận của khách, làm xong thì tip tại chỗ luôn cho các em. Massage foot xong thì đợi xíu thôi là được gọi lên phòng.
Phòng massage khá rộng có cả 2 phòng xông ướt và xông khô, bồn tắm rộng rãi, bàn ghế đồ đầy đủ cả. Xông hơi được 5p thì pé vào rồi nên mình cũng đi ra luôn :)).
Mình vào phần rp chính, nhanh gọn luôn.
Pé 66, quê miền Tây - Bạc Liêu. Ngồi xuống ghế pé đút trái cây cho mình ăn thì đã khiêu gợi mình bằng cách dạng 2 chân ra để mình khám phá rồi, rất là damdang nhé ;) Sau đó thì cùng nhau vào bồn tắm make love. Mình đã out hiệp 1 trong tư thế ngồi trên thành bồn quấn nhau cùng pé.
Giải lao giữa hiệp pé massage khỏe cho mình. Trong lúc massage khỏe mới cảm nhận là pé rất nhiệt tình, luôn hỏi han mình có nhẹ quá mạnh quá hay không.
Sau giải lao là hiệp 2 khốc liệt. Hiệp 2 này pé mới hiện hình hoàn toàn độ damdang nhé. Pé dùng 2 chai tinh dầu đổ lên người mình, dùng V1 cọ xát trườn khắp người mình từ trên xuống dưới, hết nằm sấp rồi tới nhằm ngữa. Hết dùng V1 rồi tiếp đến dùng V4 để cọ và chạm vào những điểm nhạy cảm. Chiêu cuối cùng là tư thế 69 để cả 2 cùng sung sướng và mình cũng out hiệp 2 trong tư thế này.
Đánh giá về NDL:
- CSVC: 9/10. Phòng chờ dưới sảnh lớn hơn thì tốt. Nghe đâu các bác thích ngồi ở đây ngắm nhân viên :)).
- Phục vụ: rất niềm nở và nhiệt tình.
- Giá cả: Gói vô cực 1200k. Tip theo cảm nhận và hài lòng của các bác, tip min bằng vé
Đánh giá về Pé 66:
- Face: mặn mà duyên dáng của dân miền tây
- V1: không to nhưng săn chắc đàn hồi
- V2: hợp dáng. pé thuộc dạng cao ráo vừa người
- V3: to và mịn mặc dù pé nói không có tập gym
- V4: ưu điểm nhất của pé. Hồng hào và sạch sẻ. Bác nào vô thế 69 thì sẻ chết mê.
SV: gần như đầy đủ, nuru bò trườn cọ xát bằng cả V1 và V4....
Cái kết sau khi gặp pé là quá sung sướng vì độ damdang và nhiệt tình của pé.
Do sung sướng quá nên lúc xuống quên mất chụp lại bill. Chỉ có hình chụp lại lúc ở trong phòng, đi phòng bự nhất của lầu 4. @Nhạc Dương Lầu Massage vi vu cho, tác hợp cho mình và pé gặp lại nhau nhé.
 

Đính kèm

  • 163.9 KB Lượt xem: 323
  • 204.2 KB Lượt xem: 333
  • 183.1 KB Lượt xem: 323
  • 278.4 KB Lượt xem: 337
Sửa lần cuối:
Top