Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Số 98 - Viên Kẹo ngọt nhất mà a từng thấy

Kyo mắt quỹ

Thành viên mới
Tham gia
02/06/2020
Bài viết
3
Một chấm là ngất ngây 2 chấm là đấm say. Thật Nhạc Dương lầu là nơi mang đến cho mình nhiều bất ngờ nhất trong tất cả lần đi massage ở sài gòn này của mình, từ sự lịch sự của dịch vụ hay sự sạch sẽ của NDL đều khiến mình rất thich nhưng điều tốt đẹp nhất vẫn là NDL đã mang em 98 đến với mình.

Đánh giá :
- Face : em thuộc lớp tuyệt phẩm, nước da trắng thơm phưng phức, dáng người mảnh mai..
- Vòng 1: hệ Cam Úc rất ngon và rất vừa tay ,nằm trọn trong tim anh
- Vòng 2 : đi với vòng 1 của em tạo nên 1 đường cong hoàn mỹ.
- Vòng 3 : mông rất đáng để cho a em nâng niu

Em bắt chuyện rất nhanh và dể dàng luôn tạo cho mình cảm giác đây là lần thứ 1001 tụi mình gần nhau ( nói mà giờ còn thấy mún ......:censored::censored::censored:) .E có làn da rất mịn cũng đã lâu rồi mình không dc cảm giác này .Tắm tắp kĩ lưỡng leo lên giường nằm úp lại để e bắt đầu massage khỏe. Em có rất nhiều bài làm mình vừa mắc cười mà vừa sướng tới tận răng. Rồi cái gì tới nó phải tới thui các bạn ạ. E trút bỏ những cái 2đứa cho là dư thừa ra hết :sneaky::sneaky::sneaky: và bước vào thế giới mộng mơ củariêng 2đứa,nếu nhưng lúcđầu mình cho em điểm 9/10 thi ngay lúc mình phải cho em 11/10 vì sự nhiệt tình và nhẹ nhàng khó ai có như e mangđến cho mình. mặc dù cảm giac chỉ là BJ HJ thui nhưng như thế vẫnđủ thõa mãn của một thằng đàn ông khó tinh như mình ( các bạn nên trãi nghiệm mình sẽ ko noi sâu về vấn đề này nhe ^^).:LOL::LOL::LOL:. Không hối thúc không công nghiệp rất nhẹ nhàng và tình cảm .sau khi vệ sinh xong lại còn dc e vuốt ve quyến luyến chia tay mà lòng cứ nao núng nhưng một phần cũng đã mãn nguyện rồi.
Thật sư 2 tiếng bên em trãi nghiệm dịch vụ NDL mang tới là tuyệt vời mặc dù hơi it thời gian nhưng có lẻ nó là cái làm mình luôn có sự thèm thuồng khi ra về ..
Cảm ơn NDL cảm ơn em 98 ( viên kẹo ngọt ) của anh
 

Đính kèm

Mr Tank

Thành viên mới
Tham gia
22/05/2020
Bài viết
5
Hôm đó đi chung, hôm nay mới viết review hả bác? Sướng nhất bác r !!! :D
 
Top