Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Số 36 người cn gái tôi thương

onin2004

Thành viên mới
Tham gia
24/06/2020
Bài viết
25
Hello anh em tham gia diễn đàn từ lúc mới mở đến giờ mà toàn tàu ngầm.

Nói chung ở cái đất SG chỗ làm mát xa tốt và có tâm đem lại sự hài lòng cho khách hàng như thế này chỉ có NDL từ lúc mới mở cho tới giờ. Bản thân mình đi cũng rất nhiều số của NDL rất chuẩn và bài bản.

Một hôm đẹp trời 2 anh em tụi tui có lai rai vài chai rồi đi qua khu vực Trung sơn để ghé về nơi chốn quen thuộc này. Một điểm đến mà hầu như mỗi tháng tôi đều ghé thăm 1-2 lần tùy kinh tế.

Bữa đó đi được anh Quản lý phát cho cái thẻ thành viên congd pm trước vs bé 36 để đặt hẹn

Vô vẫn cái phòng quen thuộc bồn tắm xông hơi qua đủ mọi công đoạn. Mình định nghĩ hôm nào sẽ chuyển qua bên Hoàng Long đi thử trong tháng này.

Chờ khoảng 10p thì e nó bước vào:
Vẫn khuôn mặt ấy, cặp ngực ấy, bờ mông ấy.
Đánh giá chung : tiêu chí mình hơi khắt khe
face 7.5
v1 to tròn sửa nhưng đẹp, cân đối, hài hòa, 8đ
v2 thon 7đ
v3 săn chắc 7.5
v4 đẹp 7đ
2 Anh em lâu ngày ko gặp nhau thế là chủ động lại ôm hôn nhẹ chào hỏi ngồi tâm sự 1 lúc về cuộc sống của cả hai.... sau đấy đến công đoạn tắm bồn,
Em tắm táp kỹ càng sau đó có màn chào hỏi bodylanguage với nhau sau đấy mình ngồi lên bồn em dùng ngực để mx và bj với những nhịp điệu nhấp nhô mà anh nào yếu có thể out trong 5 nốt nhạc. 1 shot CIA vào miệng e.
Sau đấy 2 anh em dắt nhau ra giường để mát xa và chà nuru sau đấy vời đường miệng đầy nhiệt huyết của em tôi lại out thêm 1 lần nữa. V4 của em còn đẹp và rất nhiều nước nhé :v
Công đoạn này thì em nào cũng làm tốt nhưng mỗi em có 1 skill khác nhau và lực khác nhau, khuyên các bác nên trải nghiệm nhiều số, lần sau có thời gian mình sẽ viết thêm.
Đánh giá cơ sở vật chất 9đ điểm trừ là cái giường và bồn tắm hơi bé nên trừ 1đ. Sắp tới mình sẽ chuyển qua Hoàng Long đi test thử xem ntn.
Thái độ nhân viên nhiệt tình, tình cảm ko hối thúc.
Tổng thiệt hại do vé mình đc giảm 20% nên tip 1tr2 tính ra total cũng xấp xỉ hơn 2tr 1 xíu, ở đây có cà thẻ được nha anh em. Mình nhớ lại câu nói sướng trước khổ sau thế mới nghèo. Đi cà thẻ nợ xong cuối tháng lĩnh lương trả thẻ toàn mấy khoản ăn chơi bơi lội mát xa thấy mà rầu huhu
 

Đính kèm

Top