Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Số 29 - Lần đầu ghé NDL

Thisisnotmyrealname

Thành viên mới
Tham gia
28/06/2020
Bài viết
2
Hôm nay, nhân một ngày trời mưa tầm tã với quá nhiều nỗi u sầu trong lòng, em quyết định tới NDL để xả stress.

Nhạc Dương Lầu, đọc review nơi đây nhiều rồi, cái em đánh giá cao nơi đây vì dịch vụ các bác ạ. Lần đầu tiên em đọc các bài review về dịch vụ mát xa mà toàn là các bài khen của các bác đồng dâm, đọc thôi là đã thấy thích rồi. Tới nơi, em không gọi số luôn, để cho anh quản lý tự pick, thử coi “ chuột bạch “ lần này có thật như mọi người nói không hay là lại ôm cục tức trở về.

Tiệm cũng dễ tìm, mỗi tội nằm mặt tiền, lỡ gửi xe mà gặp người quen tính ra cũng hơi ngại. Vào trong thì em chọn gói vô cực 1 ( vì em thấy đại đa số các bác đều chọn vậy) và được dắt lên lầu 5.

CHắc em may mắn hay sao mà vừa vào phòng cỡ chưa được 5p là bé số 29 đã gõ cửa vào. Em ấy xinh quá các bác ạ, em vừa nhìn là đã mê mái tóc đen của em ấy, giọng Hà Nội mà đáng yêu nữa chứ.
Mặt: hình như có sửa, nhưng đẹp, em ưng
V1: to vừa tay, không to quá, bóp đã
V2: có eo
V3: ok, bóp đã

Mát xa khoẻ thì mình không bàn, tại thực ra bth mình đi lại không quan tâm vấn đề đó lắm ( sr các bác ). Phần còn lại thì ưng ý lắm ạ. Em ấy làm cho mình 1 shot tắm, với 1 shot khi mát xa. Điều tiếc nhất là không được hôn em 1 cái, đi về thấy hơi tiếc tiếc. ( lần sau anh không hút thuốc khi vào nữa, bé số 29 cho anh thơm 1 chút nhé )

tổng thiệt hại: tic 1tr2 ( đọc pass giảm 20%, mình đưa luôn 1 triệu ) + 1tr5 ( cái này mình thích ẻm nên mình cho thêm :)) + 10k cho bác gửi xe

Tóm lại, bác nào cũng giống mình, đọc về NDL mà còn nghi ngờ thì nên thử đi 1 lần cho biết. Cảm giác khách hàng là thượng đế phê lắm <3
E8BB6072-0F37-447D-AB3A-188E012AF931.jpeg
 
Top