Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Số 15 - Chỉ gói gọn trong 2 từ "HOÀN HẢO"

daosimu

Thành viên mới
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
22
Chào tất cả ae nhé. Đợt này rảnh rỗi lại lên viết review cho ae đây. Lần này mình sẽ review về số 15, mình đánh giá số này là tốt và toàn diện nhất trong những số mình đã gặp ở Kỳ Anh. Có thể sau bài viết này e ấy sẽ thành hot pick và khó gặp hơn nhưng thôi đồ ngon chẳng lẽ lại giấu ae.

Lần này mình sẽ review nhanh gọn về em 15 chứ k dài dòng các bước nữa nhé. Vì quy trình phục vụ ở KA thì mình đã có nói qua ở bài viết trước rồi.

Massa chân xong xuống phòng đợi tầm 5p thì e xuất hiện. Đánh giá đầu tiên mặt e này rất xinh, cười duyên. 2 anh em vào tắm chung luôn vì hôm nay mình k thích xông. Nhận xét về body e này nhé

V1: ngực to, núm nhỏ, màu núm tự nhiên
V2: eo ót rõ ràng, nhưng vẫn có 1 tí lipit
V3: khá cong, nhìn thèm doggy vl
V4: múp, cắt tỉa sạch sẽ, nhiều nước
Nói chung về ngoại hình em này thì k thấy khuyết điểm.

2 ae tắm chung, e 15 này rất biết cách làm khách hứng tình luôn. Đag tắm mình có đt phải nghe, thế là em vừa để mình nghe đt vừa bj cho mình. Cảm giác nói chuyện điện thoại mà dưới có người bj nó lạ thật sự. E bj làm mình sướng quá tí thì kêu lên trong lúc nghe đt luôn.

Xong màn tắm táp 2 ae lên giường nằm nghỉ 1 lúc xong e nuru cho minh. E này nuru phải gọi là sướng kinh khủng. Đang đá trứng cút rồi chuyển sang liếm cột, dọn wc liếm láp khắp người. E di chuyển tới đâu làm mình đê mê tới đó, rồi em trườn xuống chăm sóc cậu nhỏ của mình trong tư thế 69. Em bj quá đỉnh, dùng lưỡi liếm dọc thân rồi tới đầu. Thi thoảng lại làm 1 phát lút cán vào tận họng. Cảm giác vừa ấm lại vừa phê, mình cũng chỉ biết dốc hết sức vét máng cho e nó. Nước nôi của e lênh láng cả, e rên rất to cảm giác như 2 ae quyện vào nhau thật sướng. Mình và e quấn lấy nhau khoảng 20 phút thì mình out, cảm giác em rất mỏi nhưng k hề HJ tí nào toàn bộ đều là BJ cả thái độ quá tuyệt vời.

Chốt lại em số 15 này có thể nói là quá hoàn hảo luôn. Từ service tới ngoại hình và thái độ đều quá là oke. Có lẽ điểm trừ duy nhất là k đc tới Z cùng em thôi ?? Đánh giá e này đc 9,5/10 điểm luôn nhé các bác. Bác nào đi rồi vào chia sẻ cảm nhận về e này giúp mình.
 

daosimu

Thành viên mới
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
22
Mỗi người mỗi vẻ mười phân vẹn mười nghen! ;):cool:
 
Top