Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Săn Vé Thiên Thần 52

ALEXANDER

Thành viên
Tham gia
23/05/2020
Bài viết
44
Định ghé NDL chơi 1 mình vì còn code trong tay. Ai ngờ vô đúng lúc em 52 rãnh, nay được đi chương trình của bé 52 nữa, nên mình chọn bé luôn.

Mình không xông hơi nên ngồi chơi tí thì bé vào. Em cao ráo, dáng đẹp. Nói chuyện với bé 52 tí xíu để không khí gần gủi hơn rồi. Hỏi thăm lí lịch tí thì bé nói trước làm ở Minh Tâm 3/2 và Viễn Đông. Ôi chao... vô mánh rồi, ( ai đã từng đi 2 chỗ này rồi thì biết tại sao J ).

Mình cởi đồ rồi bé cũng cởi đồ vô tắm luôn. Xử luôn trong bồn tắm với các tư thế từ quỳ gối... tới ngồi chồm hổm đến thế gác chân...nhưng mình vẫn tiếp tục trụ được với bé luôn hehe. Mình mới bảo bé, “thôi hôm nay em dành thời gian làm anh 1 phát thôi vì anh hơi lâu, em làm cái thứ 2 em sẽ mệt. Làm 1 cái cho chất lượng vô”. Em ok J

Lau người khô lại, súc miệng sạch sẽ. Ra giường nằm ôm hun em, khám phá tí thì nằm xuống để em đi đường thái cho đã cái. Màn thái kết hợp WC khiến mình không muốn lật lại luôn. Phê giật người luôn

Lật người lại, thì cả 2 mới bắt đầu triển khai những màn hành nhau rất lâu và cuối cùng mình chết trong thế 69 nằm kèo trên kaka. Hok biết bé sao chứ mình sướng quá chừng sướng. Sau đó bé giúp mình mát xa đầu. Xong làm như còn thời gian bé lại tiếp tục tìm đến chú bé nữa mặc dù lúc đầu mình nói chỉ cần 1lần chất lượng là đủ. Và rồi chỉ dừng lại 1 thôi em nhé vì làm phát nữa chắc thêm 1 vé nữa mới ra. Thích sự nhiệt tình của bé rồi nha.

Kết: 52 Ngon!! Chất lượng.
 

Đính kèm

Calvin

Thành viên sôi nổi
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
181
chúc mừng bạn hiền hì hì ^^
 

Thichanchoi

Thành viên mới
Tham gia
13/09/2020
Bài viết
8
Nghe thích nhỉ.. khoái đi mẫy bé nhiệt tình. Bữa nào sẽ thử :))
 
Top