Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

RW em 18-16-19 bên Hạo Nam

Dhxjp

Thành viên mới
Tham gia
18/07/2020
Bài viết
4
Tình hình là Thế này các bác ạ .
Lâu ngày e có thằng bạn dưới quê lên chơi 2 ngày cuối tuần lên phải cho nó đi cho biết mùi vị . Em thì chơi bờ khá nhiều nhưng được muốn tìm cảm giác ở mấy quán mới cho thêm phần hiểu biết .
Hôm qua là thứ 7 e có lên bả hôm lên ngủ dậy khá muộn ,nhưng để đi chơi thì lại quá sớm? 2h đóng taxi tới cửa quán để vào cho các em đấp bop cho khoẻ người lại 2 ae định gọi phòng đôi để chơi ,nhưng cuối cùng lại đi phòng đơn. Lần đầu tới Hạo Nam lên khá bỡ ngỡ , Được mấy ae nv bên dưới tiếp đón cũng ko chu đáo cho lắm nên chỉ có mình em chơi hôm đó thôi .
Vì là lần đầu tới quán lên cũng ko biết book em nào để ramdom ,nhưng may mắn gặp đc em 18 rất có duyên nên mình ko còn nghĩ ngợi về màn chào hỏi bên dưới
Sau màn chào hỏi đến phần lột đồ ,mình vừa tụt quần thì em đã khen súng ống của mình làm con chim nó vẫy cánh lên luôn . Không cần nói gì em ngậm ngay con chim đang đói của em vào miệng ,mút liếm như người yêu xa nhau lâu ngày gặp lại. Sau màn bú liếm làm mình hơi bất ngờ em mới lôi mình vào trong bể sục . Thì cũng như bao em khác 2 đứa ngồi tỉ tê tâm sự một lát thì mình lên giường vào phần chính .
Vì người em hơi gầy lên ko muốn em đấp bóp nhiều cho đau tay .
Vậy là em dừng ngay khoản thể lực và cuốn toàn thân mình bằng vũ điệu lưỡi ?ngực và bim bim . Em rên rất tự nhiên và quyến rũ . Làm mình ko thể nằm úp được nữa ,đành phải vật ngửa lên .Phải nói em quá nhiệt tình lên mình càng hưng phấn , sau tư thế 69-96 thì mình vật ngửa e ra để mút sò . Em rên la như nổ phòng sau màn đá sò của mình. Thì 2 đứa đổi lại về 69 . Và chuyện gì đến cũng , con chim của em sau màn vùng vẫy thì cũng đến lúc rụng cánh thay lông .
phải nói hôm đó em bắn ra rất nhiều vào mồm em , nhưng em vẫn ngậm cho đến khi con chim mình giật mới chịu buông tha.
sau đó 2 đứa vào tắm lại rồi lên lau khô người xong em Vẫn hôn thằng nhỏ như lời chào tạm biệt . Để mình mặc quần áo .
mình và em ngồi nói chuyện một lúc sau con phê rồi mình chào tạm biệt em ra về.
Em tạm chấm điểm em 18 Quỳnh Chi ntn :

Chiều cao 1m5x (nhỏ nhắn đúng gu của em)
Mặt : 9đ (dê thương ưa nhìn )
V1:9d(ngực tự nhiên khá vừa tay )
V2 :9d( thon gọn )
V3 :9d ( cong mẩy mềm mại )
Hàu :10d nước lôi khá nhiều đủ phục vụ cho ae có chung sở thích . Vì khi mình chơi em rất hợp tác lên cần phải có cái lưới đủ khoẻ ae nhé .
Tổng thiệt hại 1250k dù đã đặt trước qua zalo.

Còn đây là câu chuyện của ngày hôm nay .
Em rw hơi dài em xl trước nhé .ae nào ko đọc được dài thì bỏ qua bài viết của em nhé.
Vẫn là câu chuyện của cậu bạn ,để chia tay cho thêm phần chu đáo thì hôm nay mình dẫn thằng bạn qua quán để gọi phòng đôi để 2 ae chơi cùng ,cũng như gặp lại em 18 ở trên .
11h đúng giờ quán mở cửa , 2 ae trên taxi xuống xe bước vào quán .
vẫn là màn chào hỏi chán nhất e từng thấy . Nếu ko phải phê pha với em 18 hôm qua thì mình ko muốn quay lại .
vào quán ae mình có ý muốn xem hình các em làm sớm trước , nhưng nv nói như quát vào mặt bảo ngồi xuống ghế lát xong phòng thì có hình để cho a chọn (qua bực minh) định Sang Bên Kỳ Anh chơi nhưng em nó bảo a mở hàng cho quán em thế này thế nọ lên mình cũng ngại lên ở lại chơi . Sau khi chuẩn bị phòng tắm xong thì quán còn đúng 5 em làm sớm ,ntn khác gì bắt ép khách phải chơi cố . Nhưng bạn em nó cũng thoải mái ,lựa đi lựa lại đc 2 em số 16-19
Sau 20p chờ cb xong phòng tắm thì Được nhân viên dẫn lên phòng 11:30 nhưng phải đến 11:45 nv mới lên phòng . Nhưng em nhân viên dẫn lê. Rồi ra khỏi phòng luôn ko có câu nói nào để khách tồng ngồng trong phòng ngồi chờ tiếp .
sau khi chờ đợi thì 2 em 16-19lên phòng , mặt mũi thì cũng bình thường không được ưng ý cho lắm , nhưng 2 ae vẫn chơi vì dù gì cũng vào phòng rồi .
2 em tắm rửa cho tụi em xong thì vào bể bơi mini .Vì có 4lon bia ở cạnh bể lên cùng bóc ra uống, nhưng vấn đề giao tiếp của các em gần như ko có gì . Lên mình lên giường để các em thực hiện kỹ năng của các em . Nhưng thất vọng lại càng thất vọng hơn . Kỹ thuật các em thì ko có nhiều , vấn đề chiều khách thì cũng kém . Mình chỉ đc dùng tay sờ ngực em 16 thôi ae à ?.
khoản chăm sóc súng ống thì các em chỉ dùng tay sóc thật nhanh để cho ra chứ ko muốn dùng miệng nhiều .
Mình chơi cùng em 16 còn bạn mình vui cùng em 19,sau một hồi nghịch súng của em chán chê thì em 16gọi em 19 sang trợ giúp để cho mình ra . Vì thằng bạn mình đã xong việc từ lúc nào mà mình ko hay .
thời gian trên giường chỉ tầm 15-20 thôi nhưng 2 em làm nhưng quân đội phải hành quân thần tốc để xong công việc .
xong xuôi tất cả mọi thứ thì các em vào tắm lại cho 2 đứa , nhưng phải nói là tắm qua loa chứ không có tý nhiệt tình nào .
Xong nhiệm vụ thì 2 em mới nhớ có đĩa hoa quả quên chưa ăn.Nên 2 cầm đĩa hoa quả vửa giữa giường mà ko một lời mời .?
Nhìn đồng hồ 12:20
2 ae mới chơi đc 30p , nên muốn nằm nghỉ ngơi chút thì 2 em nói chuyện ý muốn đuổi khách về , vì xong nhiệm vụ rồi . vậy nên 2 ae chỉ nằm nghỉ 5p rồi mặc quần áo xuống quầy thanh toán .

vẫn như lúc mới vào , mấy ae nv nam dưới quầy người thì chơi game , người thì dọn dẹp ,ko ai tiếp chuyện khách xuống .
cốc nước cũng ko đc mời uống .
vì mình đặt phòng đôi nên tiêng phòng là 1500k - tiền tip 2 em 1400k
Tiền bia 4 lon 200k ?
Tổng 3100k

Được tặng đĩa hoa quả mà có mấy miếng dưa hấu thôi ae à ,

Chấm điểm 2 em.theo cảm nhận của em thì là Hàng Bình Dân từ vóc dáng cho đến khuôn mặt
Còn dịch vụ còn lại thì em ko muốn chấm.vì cảm xúc đã bị tụt .

Sau lần này Dù đã có cảm tình với em 18 nhưng có lẽ ko bgio em quay lại quán ở Hạo Nam này nữa . cùng dãy quán nhưng Kỳ Anh so với bên Hạo Nam này cách biệt vẫn còn xa lắm .
thân ái ! Chào tạm biệt , vì đã mang đến cho mình trải nghiệm quá tệ .
 
Sửa lần cuối:

Thanhken8866

Thành viên mới
Tham gia
19/07/2020
Bài viết
1
Thời buổi làm ăn kinh tế , cạnh tranh , phục vụ đứng hàng đầu , ae mất tiền đi ăn chơi xả streest quan là tâm lý thoải mái ,vào mà nvien như vậy thì ko có cảm xúc . Bài viết bạn khá là chi tiết , mong ae quán đọc & hiểu đc tâm lý ae chơi . ??
 

Dhxjp

Thành viên mới
Tham gia
18/07/2020
Bài viết
4
Kỳ anh nó nổi lâu rồi nên đừng so sánh có thể sau vụ này hạo nam nó bảo ban lại mấy e đấy nhưng công nhận 2 ôg đen t đi mấy lần ở đây rồi chưa bị quả nào như ôg :)) t chỉ đi mỗi 1 e thôi chưa thử mấy e khác
Phục vụ như c ý bác ạ . Vào từ thằng quản lý đến nv cứ câng câng như muốn đánh nhau ? ghét thì phải so sánh cho chúng nó hiểu bác à
 
Top