Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Review về em 17 ở 102 Ngụy Như Kon Tum

mede

Thành viên mới
Tham gia
28/06/2020
Bài viết
5
Đúng ra là đã có review cho anh em từ đầu tuần nhưng do bận việc nên chẳng có thời gian viết. Tranh thủ cuối tuần đươc nghỉ nên có đôi lời dành cho cơ sở này.
- vị trí thì hơi khuất nhưng khá dễ tìm, đầu ngõ thì có quán cà phê rõ đẹp, đối diện là quán bia - nếu xét theo tiêu chí ăn chơi thì sau khi cà phê thì đi ăn nhậu, bia rượu và kết thúc là đi massa hoặc đi check hàng thì quá thỏa mãn cho cuộc vui (tất nhiên là không có chị em phụ nư đi cùng chứ không lại kiểu thằng đi thằng về thì chán)
- lễ tân, quản lý: nhanh nhẹn, nói chuyện khá nhẹ nhàng. Về tư vấn cũng ổn áp, không vấn đề gì
- cơ sở vật chất: hôm đó được lễ tân đưa lên tầng 4 hay tầng 5 vì lúc đó không nhớ rõ lắm do còn mải nói chuyện với 2 em ktv đi xuống lấy đồ, 2 em này ngoan, chào hỏi, hỏi thăm khá nhiệt tình. Lúc 2 em lên tầng 2 thì có hỏi số lễ tân nhưng giờ quên mất và cũng chẳng nhớ mặt nữa, thấy kết vì lúc em nó ngồi trên thùng đồ thì có nhòm vú thấy ngon và tự nhiên phết. Còn về phòng ốc thì ở đây thiết kế khá kín đáo, giường rộng, phòng tắm có vách kính, nước nôi ở bồn mạnh. Lúc tắm để về thì nước có vẻ hơi yếu nhưng vẫn đủ dùng (cái này thông cảm được vì cơ sở nào đông khách đều nước yếu, chứ khoonh bị mất nước là may rồi). Phòng này có đôi loa để vừa thư giãn vừa nghe theo nhạc của mình cũng thấy hay, không phải nghe loa từ điện thoại. Đè nghị cơ sở thay pin đồng hồ nhé, hết pin rồi nên nhiều lúc anh em còn biết thời gian về.
- đánh giá về em ktv 17:
+ ngực tự nhiên vì mình sờ thấy mềm mại, không có độ cứng của chỉnh sửa (nhưng lễ tân lại abor chỉnh sửa, chẳng hiểu tay mình thế nào, thôi kệ)
+ eo và mông thì thấy ổn
- đánh giá về kỹ thuật của em 17:
. tắm gội thì cũng như bao lần đi nên không có vấn đề gì. Tắm rửa kì cọ toàn thân khá kỹ, không bỏ xót bất cứ chỗ nào từ mặt đến ngón chân
. xong xuôi thì em có món mút các ngón chân quá tuyệt diệu, lâu lắm rồi mới được cảm nhận món mút chân gấu như thế này
. sau khi mút chân xong thì em trườn lên hôn ti và bj tại bồn tắm và trườn trong đó luôn. Làm đi làm lại 2 lần thì 2 anh em nằm ôm nhau 1 lúc rồi ra ngoài tắm lại rồi mới ra ngoài.
được em lau khô từ đầu đến chân, hầu như không phải làm bất cứ điều gì ngoài tự ngoáy tai do nước vào
. trườn thì cũng như bao cơ sở khác, liếm láp toàn tân, dùng ngực và bím đẻ chà khá thích, nhiều úc cảm giác muốn out
. cuối cùng thì em 17 cũng bj cho mình. Em này làm miệt mài, hết bj lại dùng tay chà vào ti (kiểu vừa chà vừa dùng lưỡi nên nhiều lúc chim cò cứ giật giật). Do lâu không đi nên em làm hì hục mãi sau mới xuất khi em dùng ngực chà vào, thế là xuất hết lên ngực của em.
. xong xuôi thì em chủ động lây quần áo, và mặc cho mình, còn đi tất thì mình tự đi vì lần trước đi có em đi tất ngược nên đi cộm cả chân.
- tổng chi phí là 1.100k do đặt qua zalo nên được giảm giá.
Có ảnh phòng báo cáo anh em.
z2014665751793_8762d4888f8b582389d05604832015b2.jpg
z2014665751796_e58b509f09d151192dfd8571bcc4f495.jpg
 
Tham gia
30/06/2020
Bài viết
126
thank bác đã ghé quán trải nghiệm dv và đôi lời về e nó ,còn chỗ nào thiếu xót mong bác bỏ qua và rất hân hạnh dk phục vụ bác và bạn bè bác nhiều lần sau tới !
 
Top