Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

Review nữ Dj 15 ( MiE )

Nguyen quang tuân

Thành viên mới
Tham gia
25/01/2021
Bài viết
3
Nói dến số 15 thì a e ko lạ j , nhưng skill của em ý sang năm Tân sửu này đã lên 1 tầm mới , " ô mây zing gút zóp csvc của kỳ a thì ko
Phải bàn . Phòng ốc rộng rãi , sạch sẽ , thoáng mát .
Đi e 15 từ trong năm mà giờ mới rảnh viết review cho a e .
Vong 1 : to , hồng ( hàng thật )
Vong 2 : eo
Vong 3 : vừa tay
Vong 4 : hồng ( ko cavat )
Sau đây là màn review chính : nhắc dến nuru thì tức là trườn và liếm lap' , nhưng em 15 này thì chả hiệu luyện skill mút và hút này ở đâu . Phải nói là căng cực . Em ý mút ko bỏ xót chỗ nào , đầu tiên là trong bồn tắm , em ý mút từng ngón tay của em như gấu mút mật ong ...😚😚😚. Xong e bảo a ngồi lên bồn dể e thổi điệu vuvuzela cho , mút khắp bẹn em ( tí chớ 🧗‍♂️🧗‍♂️ ) . Lên trên giương e nuru thì ôi thôi xxxxx , nuru hệ mút , hút .... . Em ý mút em như là hút trà sữa chân châu vậy ... chưa hết dến phần mông , chỗ gần lỗ nhị ý các bác , e ý mút rồi cắn như sói con khát sữa 🥰🥰 . Răng cửa của em chạm vào đâu là tê đến dấy . Phải nhấn mạnh vs các bác là mút nó ở cái tầm rất khác so vs liếm 👌👌. Vì khoản trườn và làm tình quá bá đạo nên e chỉ có thể cầm cự dc 5p 😒😒. Vẫn là Khoản BJ làm nên thương hiệu của em lụt cán .
Ak quên : kỳ anh hay che mặt nv nên a e nào tò mò về nhăn sắc của em ý thì goole : DJ MIE . Phải nói là rất giống , dến 80 % .
P/s : a e nào yếu sinh lý thì nên di vô cực , làm 2-3 slot , rất đáng tiền 🥰🥰
 

Đính kèm

Top