Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

[Review] Ngày đông cuối năm tại Kingspa 63 Tô Hiệu

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Reviewer

Thành viên mới
Tham gia
04/10/2022
Bài viết
7
Xin chào các đồng dâm. Nhân tiện ngày làm việc cuối cùng của năm 2022 tranh thủ được về sớm nên chạy ngay qua KingSpa 63 Tô Hiệu cho em chym thư giãn chút tước khi về quê. Em không book trước đến gặp em nào là vào em ấy. Thấy bảo nay cơ sở này cũng làm buổi cuối để nghỉ tết.
Khi đến thì các bạn nhân viên vẫn rất nhiệt tình như ngày đầu mình trải nghiệm ở đây. Vào trong thì có anh zai ăn mặc lịch sự ra hỏi xem đặt trước chưa? và tư vấn em gần nhất là 04. Cũng k suy nghĩ gì nhiều và cũng là đi chơi tuỳ duyên cuối năm nên là em đồng ý luôn. Ngồi uống trà nóng tầm 10p thì được lên phòng.
Lên phòng được 2p, vâng đúng là 2p thì em nó gõ cửa đi vào. Em đi vào, dáng thì cũng ở mức bthg, không nổi bật. Mặt thì cũng ưa nhìn không phải quá xinh, mặt cũng tạm ổn. Lúc vào 2 anh em cũng nói chuyện khá là thân thiện. Em bảo em quê Thái Nguyên, bảo làm đây cũng 2 năm rồi, bảo chuyên cần nhất cơ sở :))). Cơ mà trong lúc tắm thì em ý bảo em ý là 01 chứ k phải 04. Thế mứt nào ở dưới kia bảo 04 mà lên lại là 01? Trong đầu em nghĩ hay là nhầm? Cơ mà thấy thái độ em ý cũng oke nên là cũng tặc lưỡi đi tiếp, đỡ mất tgian.
Sau tiết mục tắm táp thì em bảo mình nằm để mát xa khoẻ. Nói chung là cũng tạm ổn, đấm có lực và cũng có chút bài xíu. Cơ mà cũng k kỹ lắm. Rồi đến màn mát gần, em bôi nước sướng lên người mình và bắt đầu liếm láp khắp cơ thể. Từ chân lên lưng, không bỏ qua chỗ nào luôn á. Màn trườn nuru thì k có gì đặc sắc vì em nó vếu bé vl, trườn k thích lắm. Cơ mà đổi lại, tới công chuyện với màn sục WC thần sầu. Không biết có phải là chiêu ăn tiền của em ấy không mà sục kỹ, nghệ và thích vch ấy. (lúc xong hỏi cũng mới biết là nhiều anh em ngã ngựa từ đoạn WC của em ấy rồi. Thế để thể hiện sự uy tín luôn). Rồi em ý lật mình lại, liếm láp, nuru mặt trước rồi BJ gần như 100% nhé. BJ đá bi các kiểu, còn cái tay hư đốn của em cũng lục tìm con cua của em nó trong sự phấn khích dâng trào thì em cũng lên đỉnh. Bắn hết tất cả cái đen đủi, xui xẻo của năm 2022 ra ngoài rồi thì em ý đấm bóp qua 1 tý rồi đi tắm.

Tổng kết:

- Về cơ sở vật chất: thì không phải là mới nữa, đã cũ nhưng vẫn ổn. Theo đánh giá cá nhân của em là chấp nhận được. Có điều hoà nóng nên cũng đỡ lạnh

- Lễ tân: xinh, lễ phép, ổn

- Về em 01 quê Thái Nguyên:
Mặt thì tạm được
V1: 6/10 vì bé vl
V2: 8/10
V3: 8/10
V4: 8/10 khá khít và ôm

Tổng thiệt hại: 1.000k Lại thêm 1 điểm cộng cho cơ sở vì giáp tết k tăng giá. Như một số nơi khác là tăng giá phục vụ vì giáp tết. Nhìn chung là dịch vụ thái độ ổn trong tầm giá. Đáng để trải nghiệm.

Nay cũng là cuối năm. Chúc anh em năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ. Chúc cộng đồng X của chúng ta năm mới rực rỡ hơn và lớn mạnh hơn.
 

Đính kèm

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top