Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

[Review] Mới tinh tình tình 05 Kỳ Anh

Fuujkdd2nd

Thành viên mới
Tham gia
21/05/2020
Bài viết
11
Hi cả nhà.
Sau đôi trận nhậu xuyên màn đêm và hai hôm trước thì em quyết định đi giải phóng năng lượng.
Lên group Telegram thì được Thuỷ giới thiệu có em mới 05, mới tinh chưa bóc tem - ok đặt chỗ, Thuỷ nhiệt tình giữ phòng và nhân viên luôn. Kèm câu chốt: “anh là người đầu tiên được em 05 mới tinh phục vụ”.
Bước tới Kỳ Anh đã xế chiều, xác nhận thông tin và lên tầng 3 thôi. Được các em gạ kèo massage chân nhưng hnay thời gian không cho phép và chỉ nóng lòng gặp cô bé mới thôi. Em zai hướng dẫn đưa ra thang máy, cả hai anh em đều vội nên đứng thang máy luôn, mà đợi hơi đầu lâu :))).
Lên tầng, em zai quản lý tầng giới thiệu vào phòng SVIP đầu tiên thì nhân viên quên xả nước. Chuyển sang SVIP7. Em zai quản lý phòng nhiệt tình hỏi em muốn uống gì, em chốt nước cam ép, nhưng cả buổi không thấy em mang nước lên =))). Chả hiểu, không sao, vẫn cứ là ok vì gặp em 05 nước bọt tiết nhiều quá hết cả khát.
Trút bỏ xiêm y, làm cái xông hơi nhẹ. Em 05 vào ngồi đợi luôn. Ca của em là ca đầu tiên của em ý tại Kỳ Anh, thành ra trông cũng có chút bỡ ngỡ và sợ làm hỏng chuyện.
Xông hơi xong cô bé mời em vào ngâm mình thảo dược, đấm bóp.
Ấn tượng lúc này của em là cô bé xinh quá xá, như hot girl, giọng miền trong nhẹ nhàng. Cao 1m67 như em điều tra được. Ngực đẹp, mặt xinh, dáng nuột và da cực đẹp, mịn màng. Em ngắm mãi không rời.
Ngâm thảo dược em gái xoa bóp nhẹ nhàng, rồi tắm tráng. Em không định gội đầu vì đầu em kén dầu gội nhưng mà người đẹp gợi ý là xông hơi nên gội đầu cho đỡ mùi (em quyết định gội luôn không lát đi chơi lại bại lộ =)))).
Tắm táp xong xuôi làm cái massage khoẻ trước. Em đấm bóp ổn áp, làm chắc tay, và càng lúc càng tự tin hơn, đỡ e ấp như lúc đầu nữa. Em thích phụ nữ tự tin.
Vào việc chính. Em gái làm nhẹ nhàng, dịu dàng như người yêu. Từng cái hôn nhẹ lên ngực, lên cổ làm tăng cảm hứng và kích thích. Với kỹ năng sử dụng lưỡi thành thạo, em làm tôi đi qua hết cơn mê này đến cơn mê khác. Nhưng thật sự những trận rượu trước làm cơ thể em mệt mỏi quá, không thể tập trung hưởng thụ được. Cô bé rất nhiệt tình và cố gắng nhưng cuối cùng thì em chọn phương án an toàn, giúp cô bé đỡ mệt.
Xong cái thì đi tắm rồi té vì em hơi muộn giờ hẹn buổi tối.
Cô bé có quả quần lót ren đúng kiểu em thích, nhìn đã con mắt luôn á.
Nhận xét: em xinh, da đẹp mịn màng, vòng một căng tròn, núm nhỏ, ngoan, chiều khách, kỹ năng tốt. Vòng 2 có chút lipid nhưng không đáng kể, em thích phụ nữ có da có thịt, em 05 còn hơn thế nữa, em dùng từ mượt. Vòng 3 thì hợp lý, vừa vặn với cơ thể. Em rất hài lòng và nhất định gặp lại.

Kỳ Anh kiểm tra giúp em cái điều hoà phòng SVIP7 tầng 03. Chứ cô bé nóng quá, toát hết mồ hôi lưng. Mặc dù em ý ngoan, bảo là do em ý bị nóng và hay toát mồ hôi nhưng theo em thì là nóng thật, điều hoà chưa được mát, như quạt thổi bình thường thôi ạ.

Cải thiện: 01 là điều hoà, 02 là nước của anh đâu :(((. Ngoài ra lúc khách ở trên tầng xả nước thì âm thanh nó rõ quá, hơi rợn, tính em hay xem phim kinh dị :))). Sợ bung đường ống.
Còn lại mọi thứ đều ổn và em 05 tuyệt vời, cảm ơn em!
 

motthoidenho199x

Thành viên
Tham gia
21/05/2020
Bài viết
92
Sao k làm cái Diamond cho bõ công bác ơi, dù sao cũng chúc mừng bác mở hàng cho em ý nhé ?
 

riseup2202

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
11/06/2020
Bài viết
2,149
Bé thu ngân là Thúy bác nhé :))) mà bỏ gửi quả 05 nổ ngay dc quả 88 khá ok bác ạ. Bác tham khảo review bài e nhé. Chúc mừng pác ngom tờ rim. :D
 

Fuujkdd2nd

Thành viên mới
Tham gia
21/05/2020
Bài viết
11
Bé thu ngân là Thúy bác nhé :))) mà bỏ gửi quả 05 nổ ngay dc quả 88 khá ok bác ạ. Bác tham khảo review bài e nhé. Chúc mừng pác ngom tờ rim. :D
Vâng, em đọc không dấu lại tưởng là nước ạ :)))). Em cũng nghe truyền thuyết về 88. Chắc sẽ có quả song kiếm hợp bích :))).
 
Top