Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Review 62 Thần dâm best vếu cực kỳ yêu nghề :(

Quang Bùi

Thành viên mới
Tham gia
21/05/2020
Bài viết
5
-) Dân I.T lại lần đầu review nên có gì k phải mong các a e bỏ qua.
-) Ngày thứ 7 bình yên đến lạ thường thì tự dưng tỉnh con me nó dậy quên mẹ mất hôm qua ngủ mơ 61. Thế là chạy ngay ra đầu ngõ làm con lô 62 vì nghĩ làm thò nữ quặt =)) Thế đéo nào 6h30 nó lại nổ 61. Cay vcl thế là liền tính đi giải trí cuối tuần tiện thể giải luôn đen cuối tuần. Lấy ngay con 7 pờ lớt 2 sim ra nghe ngóng xem có em nào ok không. Đang định đi ấm chén tí thì nhớ ra dạo này Kỳ Anh có mấy e mới đang hót hòn họt. Lại ib hỏi thằng e thì nó review cho mấy số là 06 02 62 thì phải. Vcl thằng e như kiểu biết mình tạch lô hay sao ý. Thế là mình quyết book ngay con grap lên Kỳ Anh chọn con me luôn em 62 cho nó bõ giận =)). Thôi thì e cũng là dân kỹ thuật (I.T) văn hơi kém vào luôn chuyện chính cho a e trong ngoài ngành dễ tượng tưởng=)) :
-) Vừa vào đã được 1 bé ra chào hỏi các thứ các thứ, hỏi han xem có book em nào chưa, mình chém mẹ là book e 62 rồi thế là được e nó rủ vào thang máy cho lên tầng 3 hay tầng 4 ý. Má tưởng dc lên tầm tầng 8 tầng 9 tầng mây hóa ra dừng mẹ ngay tầng 3. Cũng ok thôi. Sau đó được em nó dẫn vào phòng rồi nhắn đợi em 62 đang chuẩn bị hàng họ để phục vụ.
-) Ừ thì đợi, vào phòng thấy cũng có vẻ đầy đủ trang thiết yếu như đủ phòng xông hơi nóng đá hoa, phòng hơi, bồn sục, bồn kiểu tokyo mà mấy ông hay xem jav ở nhà ý.Trông dâm vl. Đợi tầm 5 7 phút thì bé 62 xuất hiện. Phải công nhận là dáng em cao tầm mét 68 mét pảy thêm quả cao gót nữa thì vcl. Em ý chào hỏi rất lễ phép và hỏi đợi lâu chưa. Lúc đó tự nhiên thằng e ở dưới dựng mẹ nó lên vì bộ quần áo e mặc: yếm với em éo hiểu mặc gì ở dưới (chắc zip) mà ngắn vl lộ quả chân dài miên man với quả vòng pa ok vl. Nghĩ là quả này đeo hiểu có đặt nhầm combo không. Loại này với kinh nghiệm của e tip rách rách cũng tầm 1 củ =)) . Thôi nghĩ tạch lô rồi đằng đéo nào cũng mất nên thôi chơi đến cùng. Em ý bảo mình cửi quần áo vào xông hơi đi. Ơ thì vào, mình biết thừa là xông hơi định cởi hết rồi nhưng đợi hỏi em ý có phải cởi hết không =))) (các bác cứ thử giả nai như em đi) rồi nghe quả câu cửi hết đi a =)) Cái đệt nghe ngọt vl. Thề à mà quên chưa báo với a e là em này giọng Bắc nhé (Yên Pái thì phải). Tầm đấy thằng em ở dưới đã cứng vl rùi má em ý còn bơm thêm câu: “Chim anh to thế!” thì dkm a e ạ deo đỡ được luôn. Vào mẹ xông xông qua qua qua rồi vào cho em ý tắm cho luôn. Má cái trò mặc yếm hay lắm a e ạ hàng họ lộ hết ra ( em ý vừa tắm cho em cứ bắt quay người về phía em ý để kỳ cọ cho cả người từ trên xuongs dưới, 1 tay kỳ cọ 1 tay thì dính chặt lấy thằng e dưới rồi). Giờ đến mấy câu tán gẫu . Đến đây thì anh em muốn trò chuyện tâm sự gì thì cứ kể thôi còn tay của em ý cứ làm việc. Tay tôi cũng rảnh lên thì mẹ vào cái yếm luôn vì em nói chuyện dâm vl. Má thật sự là cứ đã sờ vào hàng họ của người ta rồi lại nhắc đến việc chén này chén nọ, anh có chén em không, súng này mà chén thì thích lắm. Má nó dâm vcl a e ạ. Thôi thì em cũng thấy tê tê rồi bảo em ý lau người cho rồi lên nằm luôn trên quả giường hàn păng mà cô cô hay nằm =)) Em ý cũng hỏi han giường có lạnh không để e ý lên nằm cùng cho nóng. Đến đây thì e éo đỡ được nữa. Cửi mẹ yếm với cái xì líp trắng của e ý ra. Đập vào mặt là quả vếu to tròn căng mọng. Màu thì cũng k rõ là màu vếu còn hồng không nhưng vếu to với tròn vcl. Thôi xong e ý bắt đầu cho bài kèn sáo từ ngón chân đến đỉnh đầu. Đéo hiểu con này ăn gì mà lưỡi điêu luyện vl. Đi đến đâu thì giật giật đến đấy. Tay kia thì em bóp vếu, tay còn lại thì a e biết rồi đấy, móc lấy móc để, mẹ nước cũng thấy có trong cái ấy ấy của em nó dâm vl. Má nó . Em được tầm 15 20 với quả bài kèn cuối thì out mẹ ra. Công nhận vcl. Xong xuôi cũng thấy có vẻ như ông trời biết mình cần giải thoát con người mình khỏi nhưng áp lực công việc nên cho tạch quả lô 61 định mệnh. Còn với em 62 (em biết tên nhưng k muốn tiết lộ các bác tự hỏi nhé) xong xuôi hết thì em ý rủ em vào tắm rửa cho sạch sẽ lau người lại được em massge thêm bài nữa. Thôi vì thời lượng chương trình có hạn trong 100 phút nên em cũng muốn nhưng thôi. Nữa nghiện thì bỏ mẹ.Thôi thì tip e theo sàn 7 lít với thêm 2 lít vì nói chuyện dâm. Mong em ngày càng đông khách.
Thôi thì đi về vậy, hơi tiếc nuối vì không được chén e ý luôn ạ :( Nhưng thôi, đời còn dài biết đâu tương lai lại lớ ngớ vớ huy chương a e nhỉ.
Tổng kết : 100 phút khá ok trong những ngày hè ở hà nội với thái độ và gióng nói, body của em. Anh em nên thử. Tuần làm 1 phát thôi chứ k nghiện lắm ạ.
Chúc a e có những phút giây thực sự thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Đến với Kỳ Anh Xã Đàn và book 62 thôi còn gì nữa nhờ =))
Có tí ảnh cho a e ngắm ạ:
my_62.jpg
 

Fuujkdd2nd

Thành viên mới
Tham gia
21/05/2020
Bài viết
11
Mừng bác ngon trym :))).
Phần chính bác tả hơi ít, em ngóng mãi :)).
Phải trải nghiệm cái cho chuẩn chỉ bác nhỉ.
 

Canhsatcodong

Thành viên mới
Tham gia
29/07/2020
Bài viết
20
Xam đã đưa t đến đây. Nếu đc như tml này tả thì giống e My trước làm Oasis Láng rồi. Giờ qua kỳ anh hả tml.
 
Top