Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Report về em dáng cao 1.7m mã số 19

tinhyeumaunang

Thành viên mới
Tham gia
28/06/2020
Bài viết
14
Chỗ này thường xuyên đi qua nhưng ít dám vào vì gần nhà người yêu cũ. Nay em nó chuyển nhà nên cũng thỉnh thoảng ghé qua đây. Chỗ này có 2 nahf giống nhau quá, lúc đầu suýt lao xuống hầm của nhà bên cạnh. May mà ko vô không người ta đánh cho tòe mỏ.
Sau hồi được em lễ tân thuyết trình về giá vé cũng như nghe tư vấn về các em. Quyết định chọn em 19 vì nghe nói cao tận 1.7m. Thế là được lễ tân đưa lên tầng 4.
Đánh giá về phòng ốc ở đây khá rộng rãi, có phao trườn, bồn tắm trắng, sạch sẽ.
Còn về nhân viên mã số 19:
- gái miền tây, xinh xắn, nhẹ nhàng, nhìn trẻ con vãi
- vú đã qua chỉnh sửa nên khá to, bóp cũng thoải mái, không giữ hàng
- eo thon, hợp dáng, do cao nên khá eo ót
- mông tròn, da mịn, mát
- dịch vụ thì quá tốt: ngoài gội đầu, tắm rửa cho mình thì sau khi đầy đủ như thế thì em bj tại bồn tắm luôn. Em bj khá tốt, đôi lúc làm mình cảm giác sắp out nên bảo em nó ngừng. Lau người cho mình khô ráo, lúc lau chân cho mình thì lại bj tiếp. Lúc này chẳng lẽ đè ra cù vì tội làm mình suýt trớ. Sau khi tẩm quất khỏe thì em trườn. Do ngực to, mông tròn và cong nên em trườn khá tốt. Sau khi đầy đủ thủ tục thì em bắt đầu bj cho mình. Em khá chủ động trong việc bj, lúc nhanh lúc chậm và thay đổi hướng liên tục. Sau khi quàng chân qua cổ mình thì bj theo chiều hướng tăng giảm nên khá kích thích. Sau cùng bảo em ngồi bj, còn mình thì đứng. Đây có lẽ là cú chốt để mình xuất vào miệng em. Xong xuôi, em nhổ ra khăn rồi mình rủ đi tắm. Vì hơi vội nên không nằm nghỉ nữa.
Chốt hạ là 1.100k cho cả vé và tip.
 
Tham gia
30/06/2020
Bài viết
126
thank bác đã ghé quán trải nhiệm dv và có đôi lời về e nó còn chỗ nào thiếu sót mong bác bỏ qua !rất hân hạnh được phục bác >
 

boylangtu

Thành viên mới
Tham gia
28/06/2020
Bài viết
6
nghe tả ngon, mình đi ms thì thích sự thoải mái và nhiệt tình
 
Top