Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Report chân thật bé 72 NDL ngày 24/05.

BeTapMassage

Thành viên mới
Tham gia
25/05/2020
Bài viết
1
Ngày chủ nhật đẹp trời, mình cùng 4 anh em mới quen nhau hẹn lên NDL hưởng thụ. Mình đi sớm hơn 1h30 nên tranh thủ xuống matxa chân chỉ tiếc người quen cũ bé Nhi đã nghỉ nhìn qua nhìn lại có mỗi bé khá xinh nhưng bị chiến hữu đi sớm hơn mình xíu book matxa mặt, thế nên mình đành random , tuy gặp chị lớn tuổi nhưng bù lại nói chuyện rất có duyên và tay nghề phải nói là super pro, ấn huyệt , xoa bóp chân xong cái mình thấy nhẹ hẳn người.
Sau khi đợi các chiến hữu làm tô mì xong, thì cũng tới giờ 5 anh em " siêu nhân " lên phòng. Mình trước giờ được nhiều rỉ tai đi 72 bao phê nhưng lại chưa có bài report cụ thể nên mình quyết book 72 luôn.
Sau đó mình lên phòng ở lầu 04 xông hơi , xông ướt tầm 10 phút thì em 72 vô. Ấn tượng đầu tiên là dáng khá chuẩn , cười mỉm chi có nét, em 72 mở nước trong bồn tắm, không biết là vô tình hay cố ý em ấy xoay mông về phía mình nhìn thấy cái sịp lọt khe , thấp thoáng 2 cái bờ môi múp ơi là múp làm người nóng ran lên gặp buồng xuông hơi đang 50 độ nữa thế là chịu hết nổi đành đi ra luôn.
Mục 1 Khởi động : Em 72 vội lấy khăn lau cho mình sau đó em 72 từ từ thoát y trước mặt mình kiểu cởi từng món chậm chậm vừa cởi vừa nhìn mình cười mỉm chi kích thích vãi. Sau đó em ấy chậm chậm tiến về phía mình , cởi cái khăn đang quấn trên người rồi bắt mình hơi banh háng ra một chút, sau đó em ngồi lên đùi mình 2 tay vòng ra sau cổ , hai chân gác qua 2 bên người mình ôm chặt, sau đó em thủ thỉ bên tai mình " Người anh mập mập mà chắc ôm thích quá à ". Thề luôn lúc đó chim em nhổng hẳn lên mức 13h luôn, em 72 cũng hiểu ý hay sao á rồi nhổng mông lên chỉnh chỉnh cho vòng 04 ( 2 mép ép sát thằng em mình ) mía thề là em chỉ muốn hất đít lên chọt vô luôn )). Sau đó em ấy nhìn đối mặt mình cười cái rồi lao vô hôn mình , tay thì vẫn ôm chặt , vòng 04 thì cạ cạ , lưỡi thì khuấy lưỡi mình phê vãi nồi các bác ạ. Tay mình thì vòng ra sau bóp vòng 03 cẩm nhận rất chắc tay và mềm , check vòng 3 xong tiện tay mình trườn theo 2 bên eo lên tới ngực thì em ấy hiểu ý thả lưỡi ra để mình tiện chuyển vô check vòng 1, vòng 1 hệ cam mỹ hàng thiệt 100% ko độn mềm mại cảm giác mịn nên mình thấy phê. ĐIỂM 8/10 tình cảm nhưng sẽ perfect nếu được BJ ( Do tính mình là ngại nên ít yêu cầu lắm đa phần cho các em tự chủ động nên các bác muốn bắn khúc nào thì chủ động nha ).
Mục 2 Tẩy trần : Sau khi khởi động tình cảm em ấy dắt mình vô bồn. Cái cảm giác bóp cam trong bồn nước nó phê gì đâu á, mình thì dùng tay xoa đều còn em thì tiếp nhẹ nhàng hun từ bên cổ xuống vùng ngực rồi nút ti mình nhẹ nhàng, trong khi đó 2 tay của em thì dùng xà bông thoa đều từ vùng đùi lên vùng bẹn làm mình kích thích vãi. Khi cao trào tới thì em 72 dùng tay nâng mông mình lên rồi cúi xuống BJ. Cái cảm giác nhìn thằng em mình thoát ẩn thoát hiện sau bờ môi cũng vui phết các bác ạ. Đầu tiên em dùng lưỡi trượt dọc theo chiều dài thằng em của mình từ gốc đến đỉnh quy đầu theo đường thẳng, tiếp đó em 72 dùng đôi môi mềm mại ngậm chặt cái đầu khất rồi dùng lưỡi ép chặt làm cảm giác khít khít sau đó em 72 nhẹ nhàng nút xuống nút lên , sau khi đi được 4 5 lần em ấy dừng lại ở đầu khất rồi dùng lưỡi liếm nhẹ. Me cha ôi nó phê gì do mình đang xung do sau dịch và vợ mới sinh ở cữ cộng với nãy giờ được kích thích quá độ và mình hơi yếu trong lần 01 nên chỉ cầm cự tầm 3 phút là phọt tuy nhiên lại phọt ngay lúc em ấy nhả đầu khuất nên không được CIA mà bắn mém trúng mặt ẻm tuy nhiên em ấy vội xin lỗi mình " Xin lỗi anh do em hơi nhanh anh thông cảm tí em bù cho anh 2 3 phát nha " mẹ ơi đáng yêu gì đâu á. ĐÁNH GIÁ: 8/10 lý do cho 8 ( về phần BJ này mình mạn phép tản mạn xíu, trước giờ đi 5 lần NDL thì kỹ năng BJ đỉnh nhất là số 02 vì em số 2 có chiêu deep throat có nghĩ là mút sâu gần như đầu khất mình nằm sát cuống họng luôn phải nói BJ kiểu này phê nhưng để perfect thì phải như NDL giới thiệu có kỹ thuật người yếu cũng kềm đc 30 phút, nhưng mình xin lỗi đi 5 lần rồi và chả có em nào làm được như vậy. Sở dĩ mình nói như vậy là bản thân mình khá yếu thường BJ kiểu nào cũng tầm 5 đến 7 phút là chịu không nổi cho phát bắn đầu tiên, nhưng trong 1 lần đi khách sạn The light ở Nha Trang mình có đi spa ở đây và được 1 em tên Trang BJ cho mình kỹ thuật đúng nghĩa bế tinh, bé này làm cho mình gần ra rồi dừng lại vẫn mút chậm chậm nha chứ ko phải bỏ ra nhưng phối hợp với tay làm mình không xuất tinh được tầm 4 lần giống vậy thì tới lần thứ 05 bé cho mình xuất và khi xuất là người mình quằn quại giật tưng tưng phải nói là phê cực kỳ, tinh binh bắn ra rất cao mình ếm chừng phải gần 80 cm trong tư thế nằm ngửa ra , sau khi phọt xong mình cảm giác rất rất khỏe tỉnh cả người, tinh thần thoải mái chứ ko phải mệt lả khi về. Cho tới tận giờ mình chưa được trải nghiệm lại cảm giác này nên khi nghe NDL quảng cáo mình mới đi thử. Về kỹ thuật BJ này mình có hướng dẫn cho vài bé rồi nhưng chỉ có mỗi số 11 bên Trường Đua là chịu tiếp thu và làm theo nhưng tiếc là bên đó dẹp tiệm rồi còn lại chả bé nào chịu tiếp thu buồn vl hy vọng NDL cải thiện cái này mình bảo đảm khách hàng có khó mấy cũng hài lòng ).
Mục 3 : Matxa khỏe về khoản này mình ko report chi tiết do khoản này mình yêu cầu khá cao do mình chuyên đi Spa nên ko dám report chi tiết theo cảm nhận thì bé 72 đc 7/10 . ( nếu matxa khỏe đạt điểm cao nhất từng gặp ở NDL là bé 79 matxa khỏe bao phê và còn biết mấy trò kích thích trong lúc khỏe ).
Mục 4 Matxa Thái : Sau khi matxa khỏe xong, bé 72 dùng gel nóng đổ lên người mình rồi từ từ dùng vòng 01 áp vô chân mình xoay xoay chà lên chà xuống do vòng 1 là tự nhiên và khá mềm, mịn nên cảm giác mình thấy êm và tê. Điểm cộng lớn nhất cho bé 72 là bé kết hợp điêu luyện giữa vòng 04 , tay, lưỡi và vòng 01. Cảm nhận là bé muốn mình tiết kiệm thời gian nên phối hợp 4 món thay vì làm từng món như các bé khác. Trong khi dùng tay matxa mông thì bé khéo ngồi về phía bắp chân chỉnh vòng 04 cạ sát vô đùi thế là vừa đi tay matxa mông vừa cạ vòng 04 bắp chân làm mình cảm thấy rất kích thích. Nói chung do phê quá lại phiêu phiêu nên ko nhớ kỹ mấy chỗ khác. Chỉ nhớ khi nằm ngửa thì bé chỉnh vòng 04 cạ cạ thằng em làm mình chỉ muốn hất mông lên chọt vô thôi kaka. ĐÁNH GÍA : 9/10 ( Sẽ tuyệt vời hơn nếu kết hợp BJ ngược, liếm WC, vuốt vê thằng em. Khoản này thì bé 86 làm khá tốt ).
Mục 5 69 huyền thoại: Bé này không chủ động 69 nhưng được cái hay là bé xoay mông về phía mình gác cao 1 chân lên kiểu này bác nào thích chọt sâu chắc khoái hơn 69 do cảm giác mình chọt sâu sẽ bót hơn. 69 thì được cái bác nào húp sò và ngắm vòng 04 nhưng nếu thích móc thì tư thế này chắc phê hơn. Mình không check vòng 04 lý do củ chuối là mình thuận tay trái mà bé này là chổng mông bên tay phải và tay phải mình dễ mỏi cơ nên không check. Cái này các bác lưu ý nha ở NDL là 100% 69 nhưng các bé sẽ biến thể 1 chút có bé đứng có bé chổng mông sát tay nên các bác nào muốn 69 thì phải nói các bé sẽ 69 ngay chứ im im như mình mang cục tức rồi về report không đúng là tội các bé lắm. Sau khi miệt mài BJ tầm 10 phút mình cũng out kỹ năng BJ thì như tấm bồn nên mình ko report chi tiết nữa. ĐÁNH GIÁ 9/10 ( Nhiệt tình và tình cảm là điểm tuyệt vời của 72 ).
Sau khi xong hết bé tắm rửa lại rồi lại leo lên ôm chặt mình và tâm sự do cái này cá nhân của bé nên mình sẽ không nêu trong này nha. Sau đó mình được em 72 tắm lại ( phần tắm lại mình nên khuyên NDL nên đào tạo cho các bé bài chung là tắm lại trong bồn tắm đứng hoặc tắm nằm tùy khách nhưng nên hỏi lại vì cá nhân mình được bé 86 tắm lại trong bồn tắm đứng rất tình cảm do ở tư thế đứng mình được ôm ấp khám phá thậm chí được cháo lưỡi dưới vòi sen như phim cấp 3 cũng thú vị lắm chứ tắm lại như các chỗ khác mình thấy như cho xong mất chất tình cảm quá ).

Đánh giá cơ sở NDL:
+ CSVC : xứng đang 10/10
+ Lễ tân , quản lý : nhiệt tình
Đánh giá chung bé 72:
+ Face: 8/10
+ Vòng 1 : 9/10 ( do mình thích tự nhiên )
+ Vòng 2 : 9/10
+ Vòng 3 : 8/10
+ Vòng 4 : 9/10 không check nhưng được nhìn thì thấy múp và cảm nhận trong các lần chà chà khá ướt át )).

Bài này mình report khách quan không PR mong các bác like và comment nhiệt tình để mình có động lực để lần sau report hay hơn hấp dẫn hơn.
Nhớ mình reprot khách quan và theo cảm nhận của mình chứ ko phải PR này nọ nha.
P/s : Admin em tham gia event nên có code có thể dài ngày ra chứ cố định ngày em sợ không sắp xếp được thx kiu
 

Đính kèm

Tây Môn Khánh

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
574
ai cũng report chi tiết như bác thì hay nhỉ, đọc mà cũng nứng vkl.
 
Top