Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

HƯỚNG DẪN Quảng cáo các dịch vụ, thông tin của Cơ sở lên Google, Facebook

CDX

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
10/05/2020
Bài viết
118
Thân chào toàn thể các chủ cơ sở đã, đang và sẽ trở thành đối tác liên kết của CDX. Sau thời gian ra mắt tính năng Cửa hàng CDX, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực đối với tính năng này trên CDX.

Để giúp các cơ sở dễ dàng quảng cáo, thông tin tới khách hàng và thành viên của CDX về các dịch vụ, thông tin về KTV, cơ sở vật chất của cơ sở mình một cách rõ ràng và hiệu quả nhất. Giúp cho khách hàng, thành viên CDX dễ dàng nắm bắt và biết được thông tin chi tiết nhất về các dịch vụ, thông tin KTV, cơ sở vật chất của cơ sở mình.

Thì tính năng Cửa hàng CDX là một công cụ hữu ích giúp các cơ sở thực hiện được điều đó, cụ thể như 1 sản phẩm dịch vụ của 1 cơ sở Massage đã đăng thông tin KTV của mình lên Cửa hàng CDX và nhận được hiệu quả cao trên bộ máy tìm kiếm Google và Facebook như các hình dưới:

cach-dua-thong-tin-len-google-cua-cdx-1.png


1. Hình ảnh về việc tìm kiếm từ khóa: "KTV 32 nhac duong lau" trên công cụ tìm kiếm google. Với từ khóa tìm kiếm về thông tin cơ sở như vậy thì bộ máy tìm kiếm google đã trả về ngay kết quả của thông tin cơ sở đó ngay trang đầu. Để được như thế, thì các cơ sở phải đăng thông tin của cơ sở mình lên CDX sớm và đồng thời chia sẽ link lên các mạng xã hội và kéo được nhiều người truy cập vào link đó thì sẽ giúp các cơ sở được lên google nhanh nhất.


cach-dua-thong-tin-len-google-cua-cdx-2.png

2. Hình ảnh về việc tìm kiếm từ khóa: "nguyen anh hotel 27 nguyen ngoc doan" trên công cụ tìm kiếm google.

cach-dua-thong-tin-len-google-cua-cdx-3.png


3. Hình phía trên là hình ảnh của sản phẩm dịch vụ "KTV 32 - Massage Nhạc Dương Lầu" đăng trên tính năng Cửa hàng CDX. Được chia sẽ lên Fanpage của Cộng đồng X chỉ trong vòng 24 tiếng đã có tận 378 người tiếp cận và 49 người tương tác.

Ngoài việc có ích trong việc chia sẽ lên các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội ra thì khi các Cơ sở đăng các sản phẩm của mình lên tính năng Cửa hàng CDX thì khi cần giới thiệu sản phẩm đó tới thành viên CDX thì khi thành viên copy BBCode của sản phẩm và đăng lên bình luận thì sẽ hiển thị thông tin sản phẩm chi tiết trên bài viết luôn:
cach-dua-thong-tin-len-google-cua-cdx-4.png

cach-dua-thong-tin-len-google-cua-cdx-5.png


Sau khi đăng và dán vào bài viết thì sẽ hiện như hình dưới:

cach-dua-thong-tin-len-google-cua-cdx-6.png


cach-dua-thong-tin-len-google-cua-cdx-7.png


VỚI HIỆU QUẢ VÀ TÍNH NĂNG TUYỆT VỚI ĐÓ CỦA CỬA HÀNG CDX. TẠI SAO BẠN KHÔNG TẬN DỤNG NÓ NHỈ?
 
Sửa lần cuối:

CDX

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
10/05/2020
Bài viết
118
Anh em CDX vào lựa mua áo hàng hiệu chất lượng về mặc nhé!
View product 7
 
Top