Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Quá tuyệt vời cho cuộc chiều chủ nhật - em 31 - naru 168 hào nam

anhminh789123

Thành viên mới
Tham gia
28/06/2020
Bài viết
3
Được mấy ngày mát mẻ thì đến chủ nhật thì oi như rang, đi check thì chẳng ngon chim nữa, các em giờ càng ngày càng công nghiệp nên ế khách, cứ bảo mình đến trong khi cả tuần đéo có nổi tin nhắn. Thế nên cứ ậm ờ cho qua, hẹn hôm nào rảnh anh qua, còn khi nào rảnh thì anh đéo biết. Em không ngoan thfi sao anh đến. Nói thật chứ, đi check hàng 700K thì mất cụ 250K iền phòng rồi. Mà đi cũng đâu phải được hoàn chỉnh, toàn tự tắm, rồi em đến và về như cơn gió. Thế nên chẳng chơi check nữa, đi massa cho an lành. Lâu chưa được massa khỏe nên trước khi qua đây có nt zalo với chủ quán, được tư vấn em 31 từng làm ở quán massa khỏe nên cức kì xuất sắc trong món nghề này. Còn chẳng biết ngón nghề massa thư giãn thì thế nào. Thoi cứ đến xem sao.
Đến thì lúc đầu chẳng biết thế nào, thấy ngoài cửa hàng ông trông xe, trong khi biển hiệu thì trước cửa. Lúc đầu tưởng trông xe hóa ra nhầm. Cậu trông xe nhanh nhẹn, vui vẻ.
Vào được uống nước và nghe tư vấn, do đã đặt qua zalo nên được bố trí phòng luôn.
Lên phòng, cậu trực tầng nhanh nhẹn mở xông, mở nước rồi chào mình và chúc mình vui vẻ. Đánh giá cao về thái độ.
Lúc sau thì em 31 ào, cũng nhanh nhẹn chào hỏi, lễ phé và kiểm tra nước.
Rồi trải khăn và cởi quần áo cho mình, cất gọn vào tủ. Đánh giá tốt lần 2
Em cởi áo, nhìn thấy ngon phét: ngực đẹp, tròn, trắng trẻo; dáng day, eo thon, đẹp; mông thì đủ dùng, da mát mịn màng.
2 anh em cùng đi tắm, nằm trong bồn được em tắm gội cho khá thích, mình cũng phối hợp vòng tay kì lưng cho em, 2 anh em cứ như 2 vợ chồng ý. Xong xuôi ngằm ngâm bồn lúc rồi cả 2 đi tắm tráng.
Đánh giá về đấm bóp khỏe: em đấm bóp quá tốt, bóp trán, bấm huyệt khá bài bản, bóp chân tay đùi, bấm huyệt lòng bàn chân cũng khá tố
Còn trườn thì cũng đánh giá cao: biết phối hợp ngực và lưỡi. Dầu tốt nên trườn tốt, em trườn miệt mài 2-3 lần mới đổi tư thế. Cái này khá thích nhất khoản trườn bằng vú vs bướm. Ngoài ra còn có wc cho mình nữa, phê nhất là lúc em đẩy mông mình lên để wc. Thực sự chẳng biết nói gì ngoài phê.
Còn về thư giãn: em bj khá miệt mài, vừa bj vừa dùng ngói tay kích thcish ti mình cũng như mông mình. mình cũng phối hợp bằng cách cũng xoa vú cũng như dùng tay kích thích mông của em. 2 anh em cứ kích thích nhau được 1 lúc thì mình cũng xuất đầy miệng em. Em nhổ nhẹ nhàng và xúc miệng bằng listerin. Quá sạch sẽ và an toàn
Vậy là tổng kết cuộc vui chơi vbanwgf tổng là 1.100k cho toàn bộ. Lúc về thấy mấy em ngon quá, nhớ số rồi, sẽ gặp sớm.
 

Massage Naru Hào Nam

Chủ Cơ Sở
Tham gia
22/05/2020
Bài viết
134
dạ cs c.ơn a về bài rp khá chi tiết về e 31 rất mong đc phục vụ a nhiều hơn nữa ạ
 
Top