Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

phê Không tưởng bé 19 nhé ae

chim sẻ 16

Thành viên mới
Tham gia
24/10/2023
Bài viết
3
. Chả là muốn, muốn quá nên hôm nay tôi sẽ review về bé 19 cơ sở Massage Tokyo 243 Quan Hoa, Cầu Giấy.
Như bao lần tôi tìm trên telegram về các cơ sở massage uy tín ở hà nội và lần này tôi quyết định lựa chọn Tokyo 243 Quan hoa là nơi dừng chân lý tưởng.
Phi vụ được bắt đầu từ lúc tôi nhận được khoản lương nho nhỏ và ăn bớt của bà vợ đáng yêu ở nhà thêm một ít để sử dụng gói vip3, gói vip nhất ở tokyo…bước vào sảnh cu em Quản lí Sơn cobbe đã ngồi tiếp chuyện, tư vấn dịch vụ, hỏi về gu, cho check ảnh cực kì chuyên nghiệp và hài hước. Sau đó cu cậu lễ tân mời tôi lên phòng chờ bé 19 ( bé ktv mà quản lí tư vấn).
Bước vào phòng…. Phải nói là đúng sờ gu luôn ae, ngực mông đẫy đà không chút nhân tạo, tôi gật đầu luôn, thế là bé nhẹ nhàng nói giọng miền tây: “ em cởi áo cho anh vào tắm nghe”.
Lúc bé xả nước cái mông hướng về trước mặt tôi, ẩn hiện là cái khe khế múp mùm mụp như lén nhìn tôi, ngoa xuống thấy con kiu đã cứng ngắc rồi.😅😅
Bé mời tôi vào tắm táp rất sạch sẽ, chủ động vân vê đầu ti, một tay sóc sóc cậu kiu đã cứng ngắc rồi, hôn hít một lượt phê pha cùng với dòng nước ấm, rồi gật gù bj trong tiếng rên khe kẽ, khuôn mặt dâm đãng cũng vóc dáng đẹp khiến tôi cầm cự chỉ trong 10p đồng hồ, tinh binh bắn tứa lưa khắp mặt bé, em ngược ngùng cười tươi rồi nói sao a k bảo em để em ngậm.😝😝😅
Bước xuống lau người, lên giường trong tư thế uể oải, thế là bé 19 biết ý nằm ôm tôi tâm sự một lúc, rồi bắt đầu nghề nghiệp massage, nói về khoản trườn nuru thì số 1, bộ ngực căng tròn cùng kĩ năng điêu luyện đã khiến bé làm việc một cách trơn tru, thành thục, khuôn mặt dâm đãng và cái bím hư hỏng luôn dào dạt nước nôi bên trong chỉ chờ tôi thò tay vào thông là nó sẽ tràn ra ngoài như lũ quét, thế là bé dựt dựt liên tục trong cơn sướng không biết là bé đùa hay thật. Bé vừa trườn, còn tôi thì vừa móc, nhịp nhàng nhịp nhàng cho đến khi bé lại tiếp tục ngập và con kiu tôi, nhưng lần này thì khác rồi, kĩ năng bé 19 cho dù có điêu luyện cũng k khiến tôi lo lắng, rồi bé nâng cặp đùi tôi liếm láp quanh hai hòn trứng vừa buồn vừa sướng, đê mê, tôi nhột quá k chịu đc nữa nên đành bảo em cho ra. Bé lại còn cười bảo anh để em cho anh phê lên tận nóc đã. Can mãi rồi cuối cùng bé cũng buông tha, lần này tôi mạnh dạn ấn đầu suất thật chuẩn vào miệng bé, ngậm 30s mới thả ra cảm giác sướng chưa có từ gì diễn tả được. Cả hai ae mệt mỏi nhìn nhau cười vui như được mùa, bé đi xúc miệng rồi cùng nhau tắm rửa ôm hôn, tất cả gói gọn trong 120 phút đồng hồ rực lửa. Anh là người khó tính nên mạnh dạn chấm em 8,5 điểm hình thể và 9 điểm kĩ năng.
Khuyên anh em đi chơi nên về đây: 243 Quan hoa, cầu giấy, hà nội, uy tín chất lượng, ktv lại trẻ đẹp nhiệt tình.
Còn riêng về bé 19, nhất định anh sẽ lại book em 1 ngày gần nhất.
Vậy nha ae đồng dâm hà nội, chúc tất cả anh em tháng mới vui vẻ kiếm nhiều tiền để đi massage nhé.🥰🥰🥰
 
Top