Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Những lầm tưởng khi đàn ông quan hệ với phụ nữ

Mai ngơ

Girl Xinh
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
31
CỨ RA NƯỚC LÀ SƯỚNG

Đúng là lúc sướng thì con gái ra nước nhưng mà không phải có nước nghĩa là sướng.

Cái chỗ ấy của con gái bình thường nó đã ẩm ướt rồi. Có những người đến gần ngày đèn đỏ thì đặc biệt là lênh láng ướt cả quần nhỏ luôn. Đó chính là lý do vì sao các bạn gái thường sẽ không muốn mặc váy khi đến các ngày đèn đỏ.

Nói thế là để cho các bạn biết là không phải vạch bím con gái người ta ra thấy nó ướt là “đút một phát lún cán” cho nó đã. Vì nhiều khi lúc đó bím nó đã ướt rồi, con gái có kích thích một chút, hứng một chút, nhưng không phải 100% là em nó sướng. Lúc đấy cơ thể bị kích thích thì nước trong bồn nó tràn ra tý thôi. Chẳng hạn như đàn ông, bị kích thích thì thằng nhỏ nó cứng lên chứ không gọi là sướng. Sướng là lúc em nó cầm vào rồi hôn hít bắt con sóc bỏ vào lọ thì lúc đấy mới gọi là sướng. Gái cũng thế, cũng phải hôn hít bú liếm các thứ này nọ lọ chai rên rỉ ỉ ôi thì mới gọi là sướng được chứ không phải cứ hôn môi hôn ti ở trên xong rồi vạch ra ở dưới thấy ướt là chiến luôn.

2. CỨ RÊN LÀ SƯỚNG

Đàn bà nó lắm chuyện lắm (không thì thành đàn ông mẹ nó cho rồi). Nhiều khi mình bú liếm ở dưới, em nó rên rỉ i ỉ ra chiều thích lắm nhưng mà thực ra không phải thế. Cái đấy tôi gọi là “động viên tinh thần” cho anh em thôi, hehe.

Ví dụ bản thân luôn. Nhiều khi tôi quan hệ với người tình của mình. Phải nói là bạn ấy cũng nhiệt tình bú liếm rồi hì hục lắm nhưng mà không sướng gì cả, nói trắng ra giống kiểu có con gì đang liếm liếm ở dưới thôi (rất xin lỗi các bạn nam, chỗ này tôi nói thật). Mình nằm vật ra đấy dạng háng cho nó bú mà cứ nằm nhìn cái trần nhà thì cũng ngại nên phải rên tí cho nó có không khí.

Hoặc trường hợp khác 2 bạn nào thích thì làm thí nghiệm cho vui. Ví dụ một bạn nam nằm dưới, rồi kêu thằng bạn nó lấy cái bao tải 70kg đè lên người rồi nó đứng ở trên đạp đạp mấy cái xem. Đảm bảo thằng ở dưới nó không sướng nó cũng phải hự hự hay kêu tiếng Mán. Gái thì cũng thế thôi. Tuy là không đè hết lên người nhưng mà các anh em cứ lấy sức trai mà đè gái xem em nó có rên không.

Đấy là tôi ví dụ những trường hợp “không sướng mà vẫn rên” chứ em nó sướng thật thì chả ai nói làm gì nhé..
 
Top