Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Nhật ký săn thiên thần 69 NDL

Tây Môn Khánh

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
574
Chào các đồng dâm, nay có tâm sự này muốn nói sau một thời gian dài chinh chiến ở NDL.
Mình bắt đầu biết đến NDL cũng gần 01 năm, lần đó sau khi nhậu với các đồng dâm trong cơ quan thì có một bác bảo có chỗ massage ở Trung Sơn mới mở ok lắm, thế là cả nhóm cùng đi. Mình còn nhớ lần đầu vào NDL khá hồi hộp, vì trước đây ăn chơi lành mạnh chưa biết massage nó ntn, lần đó đi vé 700k đọc pass gì đó ko nhớ nữa thế là được giảm 20% còn 560k. Đi random thì gặp bé Tiên số 20, face bth nhưng được cái thái độ và service tốt, thế là nghiện luôn. Từ đó mình bắt đầu khám phá từng con số ở NDL. Lần lượt một số bé hot như 02, 25, 42, 08, 69,.... mình cũng đã gặp và đều có những ấn tượng, nhưng riêng 69 lại có tình cảm đặc biệt.
Bé 69 dạo này thấy làm thiên thần liên tục, đủ cho thấy bé hot ntn. Miêu tả lại bé này cho các bác hình dung: quê Cà Mau (có lẽ vì thế mà lấy số 69), cao khoảng m62, sn97, vóc dáng cân đối vì bé có đi tập gym, face xinh kiểu baby. Mình thích lúc bé cười trông xinh nhất. Đánh giá chung về ngoại hình thì 8.5d Còn về service rất ok và nhiệt tình, mình cho 9d.
Bé này có sở thích là ăn dâu tây nên có hôm mình mua dâu tây vào để ăn với bé, rồi mở phim ma lên cùng xem hihi. Dù biết bé này được 4 tháng nhưng mình và bé đã gặp nhau hơn chục lần từ NDL, HL rồi bên Villa và cũng có nhiều kỷ niệm.
Hôm nay mình và bé gặp nhau tâm sự rất nhiều, bé cho mình những lời khuyên để cảm thấy thoải mái hơn nếu lần sau có ghé NDL. Hy vọng sớm gặp lại bé!
 
Sửa lần cuối:

Dong Tay

Thành viên mới
Tham gia
16/07/2020
Bài viết
8
bác Tây Môn Khánh ơi, săn thiên thần là tới NDL có bé nào trên bảng vàng thì đi bé đó hả bác?
 
Top