Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Nhạc Dương Lầu Massage - 12 Hơi Ấm Của Một Thiên Thần

JohnathanLee

Thành viên mới
Tham gia
03/12/2020
Bài viết
6
Chào tất cả anh em tại cộng đồng X. Có lẽ em viết bài viết này hơi trễ so với thời gian dự thi. Cũng bởi vì lúc đầu em không có ý định tham gia. Nhưng từ đêm hôm ấy cảm xúc của em cứ lâng lâng mãi nên phải viết bài tuông cảm xúc anh em ạ !!! Hehe

Đó là một buổi tối thứ 7, hào hứng chuẩn bị kỹ càng. Tôi vào Group lập team để hưởng ứng nhiệt liệt Event " đi 5 tặng 1" của NDL cho có anh em buôn chuyện. Thế nào đến phút cuối team toang các bác ạ.
Với ngọn lửa đầy nhiệt huyết tôi lạnh lùng âm thầm xác xe lên và chiến một mình. Thú thật nhà e cách NDL khá xa, nhưng với bản năng chuyên sụp hầm của e khi đến mấy nơi khác, khiến động lực cuốc xe hơn 20km của em để đến NDL là lớn hơn bao giờ hết.
Đi được một đoạn thì trời đổ cơn mưa các bác ạ, em tấp xe vào mặc áo mưa... Chạy chưa dc 200m thì trời lại tạnh mưa có cay không cơ chứ. Nhưng không sao, điều đó lại khiến lòng em nôn nao gặp các bé hơn bao giờ hết. Các bác thấy em viết dài dòng vkl ko ạ. Em thì em thấy dài thật...
Cuối cùng cũng đến nơi cần đến, tầm lúc này cũng 12 giờ hơn rồi các bác ạ. Nhanh nhẹn ngồi vào ghế chờ
- Vé 900 anh ơi !!!!
- Em có thẻ congdongX anh nhá !
- Ok giảm ngay anh này 20% nhá mấy em

Không biết do hôm nay may mắn hay do giờ này ít khách mà tôi có phòng ngay tức khắc, lên phòng luôn trong khi anh QL còn chưa kịp mời trà.
- Mình có chọn số nào chưa anh trai
- Chọn dùm anh luôn đi em
- Gu anh thích người ntn để em chọn bé cho
- Khỏi gu gì hết em, em chọn bé nào theo em đang thời điểm hiện tại tốt nhất nhá.

Bình thường tôi cũng hay lướt trên này đọc bài về mấy e lắm. Nhưng hôm nay muốn thử may rủi một bữa. Có những khi biết trước nó lại không có thú vị. Mà NDL ít hầm nên em cũng không ngại phiêu lưu các bác ạ.

Về Cơ sở vật chất ở NDL chắc e cũng không phải viết nhiều. Bởi vì bác thấy đó, nếu bác đã đọc tới đây thì em viết lê thê vkl ra rồi.
CSVC : 9/10

- Uống gì anh ơi
- có bia ko, cho a 2 lon bia đi em.. Lạnh lạnh nhá.

Mấy lần trước em toàn uống cam thôi. Hnay máu chó một tý ...

Vào xong hơi tầm 10p thì bé vào các bác ạ. Nếu bác đã tốn công đọc được tới đây thì e sẽ cố gắng viết để bác không thất vọng.

Ngồi nhâm nhi 2 lon bia.. Bên tai là tiếng nhạc du dương, kèm với phần ánh sáng mờ mờ ảo ảo cùng với đó là tiếng nước róc rách bên bể tắm ... Thật chill đó mấy anh hai à !!!!

Bé bước vào, ban đầu em cũng chưa nhìn rõ nữa, vì bản thân em cận cũng khá nặng, gương mặt bé cũng lúc ẩn lúc hiện....
Sau đó rất nhanh chóng bé ngồi cạnh mình ở sofa. Mình nhìn bé, bé nỡ một nụ cười thật tươi... Muốn rụng mẹ tim các bác ạ.

- em số mấy dạ
- em số 12 anh ạ, a đợi e có lâu không

Vừa ngồi trò truyện tay bé vẫn không quên mơn trớn cơ thể của mình, xoe xoe ti, lâu lâu luồng tay vào khăn tắm vuốt nhẹ cậu nhỏ một cái rất kích thích luôn...
Xong rồi em và mình vào bồn tắm. Bé cởi từng lớp vải ra cạnh bên mình. Ôi trời ơi, vóc dáng đúng gu mình luôn các bác. Vòng một to đầy, eo thon ngọn, mông cong vút... Nói chung là ngọt nước cực ạ.
Sau một hồi em kỳ cọ mình một tý rồi bắt đầu mình nằm ra bồn. Thân thể lềnh bềnh trên mặt nước. E nuốt trọn thằng bé của mình vào mồm... Cứ thế thuần thục và nhịp điệu rất đều... Kỹ năng dùng miệng kết hợp với lưỡi của em level khá cao các bác à. Thường những bé khác dùng lưỡi mình thấy không có cảm giác lắm. Nhưng bé đánh lưỡi rất đều và có cảm giác rõ ràng rất tê.... Được một hồi bé lại tướng lên phía trước mút nhẹ tai mình, tranh thủ một tý mình cũng cuối nhẹ đầu hớp nhẹ đầu ti của bé. Mút lấy cái vòng 1 to tròn của bé. Em ấy nhanh nhẩu rên nhẹ bên tai mình như người yêu rất thích luôn.
- Ngực này có sữa không nhỉ
- Có đấy, tý hồi anh cũng có sữa đấy, mà là sữa đặc ..

Bản thân em hay đi nhiều nên cũng quen nên điều chỉnh cho thằng em kháng cự cũng tốt các bác ạ. Làm tầm 15p dưới bồn e gọi mình lên trên tiếp tục, khuya rồi kẻo bệnh.
Tiếp tục lên trên làm tiếp các bác ạ (e vẫn chưa ra nhá hehe)... E nằm ngay trên giường massa đợi bé xử. Bé nhanh chóng qua chỗ e và tiếp tục các skill mút liếm rất liền tay các bác ạ. Xong có vẻ vẫn không tiến triển nhiều. Bé hỏi e có thích đứng không. Không cần trả lời, e bật đúng dậy ngay tức khắc các bác ạ. Rồi khi cả 2 cùng đứng bé lại nhẹ nhàng xòa vào lòng mình hôn tai, hôn ngực rồi từ từ lại trườn xuống thằng nhỏ tiếp tục hăng say mút e nó. Cảm giác vừa đứng nhìn bé ở phía dưới đang cố mút mãnh liệt rất phê luôn các bác. Lâu lâu bé lại ngước lên nhìn mình, thực sự vẻ mặt rất baby nhưng dâm thế này lại càng làm e phấn khích tột cùng. Rồi đột ngột bé tung skill mới, bé hớp một ngụm nước ấm ở bồn rồi mút thằng bé. Cảm giác làng nước nóng đi vào, kèm theo cái lưỡi đánh liên tục như muốn quấn chặt lấy thằng nhỏ rất tê luôn. Nhưng có vẻ hôm nay em gồng hơi quá lố. Dù phê từ đầu chí cuối nhưng súng em chưa nả đạn được. Rồi hai đứa quyết định đi Thái luôn. E đi Thái cho mình, chiếc lưỡi ấy vẫn đi khắp cơ thể mình từ trên xuống dưới. Tinh dầu nha đam nhầy nhụa khiến 2 cơ thể trơn tuột lên nhau. Mình nằm ngửa lên, bé lại nhanh chống xà vào nằm trọn vào lòng mình.
- em thích anh quá
- điêu vừa thôi cô
- thật đấy, e mới làm có 4 hôm thôi, a không cảm nhận sự ấm áp của e à.
- làm 4 ngày mà skill như thế này dã man thế
- không tin thế anh hỏi quản lý đi này. Kiểu như e làm cho a e có cảm xúc ý !

Tôi thề ông nào mà nghe nói như vậy mà không rụng cmn tim mới sợ ấy. Nói xong e trường bộ ngực lên tận trên mặt mình. Mình Mút bộ ngực to tròn nhầy nhụa tinh dầu nha đam của e. Mùi vị nha đam NDL nấu khá đều tay, vẫn mùi ấy, vẫn vị ngọt ngọt thanh thanh ấy. Em úi lên một cái khiến mình giựt cả mình "úi, anh ơi e sướng quá". Rồi bé lại tiếp tục trườn bộ ngực xuống phía dưới kèm theo những đường lưỡi thanh thoát. Điều mình đánh giá cao ở em là : thường những lần mình gồng hơi lố khó ra như vậy, mấy bé khác cuống lắm, và khi cuốn mấy bé lại cố tình dùng tay nhiều hơn để đỡ mệt, có khi làm tay nhanh vs mạnh khiến mình đau luôn ý. Nhưng bé 12 thì không, bé vẫn rất bình tĩnh, vẫn chủ yếu là dùng đôi môi bé bổng ấy để điều khiển cậu bé của mình. Em tiếp tục trườn xuống dưới, lần này e dùng cô bé của e cọ xát lên người mình và rên lớn hơn... " anh ơi... Anh ơi e sướng quá" .. Và rồi e tiếp tục mút cậu nhỏ của mình. Giờ mình chỉ biết nằm phè ra đó mà tận hưởng. Thoáng chốc mình ngước lên nhìn e đang say sưa với cậu nhóc, woww... Thật ngạc nhiên, bé đang xỏa tóc... Và vẫn nhiệt tình mút liếm. Trời ơi ... Kiểu con gái xõa tóc nó mới quyến rũ làm sao...
Lúc này bé đang đứng, mình luồng tay phía sau mò mẫn mông của e khe khẽ xuống cô bé đang ướt phía dưới ( chả biết là nha đam hay nước khác các bác ạ, nhưng có ướt là dc). Bất thình tình em quay lại cầm tay mình, e nhẹ dạng chân ra " ở đây này anh, cho e chỗ này này" " ôi anh hay quá a ơi, e núng quá, nữa đi a ơi" ...
Thôi xong anh em ạ thế này liên tù tỳ thì có vô sinh chứ người bình thường ai mà không ra cho được. Em out một phát khá dài trong tiếng rên im ỏi của cả hai. Mình nằm bất động 5p trên giường, lúc đó bé đi lau dọn các thứ các thứ. Xong bé gọi mình dậy bé tắm lại cho, vừa đứng dậy ôm bé vào lòng một phát, nhìn bé gần hơn một tý... Ôi cứ nhìn là cười thì tim ai mà giữ được ... Lúc này mình mới nhìn kỹ dc bé. Thực sự xinh lắm luôn các bác ạ. Tức cảnh sinh tình e hôn nhe lên môi bé một phát, bé cũng nhẹ nhàng đáp lại.
- em ước gì e ở bên cạnh a một đêm ý.
- ủa chỉ một đêm thôi hả, a chỉ xứng đáng làm tình một đêm cho e qua đường chứ gì
- Ơ, hok có đâu... Em còn nghĩ em hơi tham lam ý* đòi một đêm là e cảm thấy hơi bị nhiều rồi ý....

Thực sự nếu số KTV sắp xếp theo thứ tự độ ĐIÊU thì có lẽ em không phải số 12 mà là số 1. Xong xuôi ae lại ra sofa, tầm này chắc mình cũng chỉ còn 15p.
Bé và mình lại ôm ấp vào nhau một tý, mình lại được ngắm bé rõ hơn, ngắm thân thể của bé kỹ hơn. Lâu lâu cuối đầu xuống hít hít mùi thơm cơ thể của bé. Thật ra từ đó đến giờ mình đi thì bé mới là người mang cảm giác cho mình được phục vụ nhất, mình không nói, không yêu cầu gì nhưng bé vẫn hiểu ý và phục vụ rất good luôn.
- em số 12 đúng ko, tý về a viết bài đó
- ơ thế sao a lại biết em số 12 hay dợ
- ơ chả phải lúc đầu a đã hỏi rồi ( bọn con gái đôi khi có những lúc ngáo ngơ đáng yêu thật)
- ơ vậy a có hay viết bài không, a là checker chuyên đi viết bài đúng ko
- ko, anh ko hay viết, anh chỉ cần có lý do thôi
- hehe em cảm ơn nhé, a đáng yêu lắm cơ - thế a viết dài không
- anh viết dài lắm. Đại loại sẽ như này
Face 10/10
V1 10/10
V2 10/10
V3 10/10
Buscu 0/10
- ơ sao lại buscu 0/10 huhu, a viết thế có mà chết e.
- viết bài khen e tốt quá, nhỡ người ta đi nhiều hỏng hết hàng họ của anh mất.
- ơ thế e sẽ lên đính chính : 0 tức là KHÔNG phải bàn hahaa....

Xàm xí một tý mình đang ngồi trên sofa thì em nó quỳ phía trước mình lúc nào không hay. Tay vuốt vuốt thằng bé
- em sợ làm anh buồn ( giọng thực sự nghiêm túc)
- ủa đang vui quá trời nè buồn đâu.
- lần này e sợ e làm a không ra được..

Chưa dứt câu thì miệng của e đã nuốt trọn thằng em của mình. Vẫn tiếp tục hăng say hì hục như lúc ban đầu. E cứ thế vừa mút vừa rên ... Được tầm 10 phút dù rất phê nhưng mình kêu e thôi, ngồi nghỉ tý ôm e một tý được rồi, a sợ làm e mệt đấy...
- mấy lần trước mấy bạn làm a ra 2 cái được hok.
- có chứ
- huhu vậy tại em dỡ rồi, e xin lỗi a đừng buồn e nha ....

Hình như tôi viết dài VKL rồi các ông ạ. Về phần điểm của em thì tôi chấm như trên. Thực sự dung mạo, body e cực hợp gu mình nên giờ em có khuyết điểm nào mình cũng chấm 10.
Bé thực sự như một Hotface luôn ý.
Nếu bác nào kiên nhẫn đọc tới đây thì e cũng thực sự bái phục, để lại một cmt để em bái phục bác. Cũng như bái phụt bản thân em kaka..
Chúc Ae xàm xí vui vẻ
 

Đính kèm

Ko Do

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
21/05/2020
Bài viết
2,720
E í miệng lưỡi ngọt hơn cả nha đam tn thì bác muốn ko sướng cũng ko dc, chúc mừng bác nhé. Đi lần 2 về có định làm thêm bài nữa ko bác :love:
 

JohnathanLee

Thành viên mới
Tham gia
03/12/2020
Bài viết
6
E í miệng lưỡi ngọt hơn cả nha đam tn thì bác muốn ko sướng cũng ko dc, chúc mừng bác nhé. Đi lần 2 về có định làm thêm bài nữa ko bác :love:
Văn vở e tệ hơi lủng củng nên tùy cảm xúc mới ra bài được bác kaka. E núp lùm lâu rồi, nay bé này mới mà thích quá phải viết đấy
 

Ko Do

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
21/05/2020
Bài viết
2,720
Văn vở e tệ hơi lủng củng nên tùy cảm xúc mới ra bài được bác kaka. E núp lùm lâu rồi, nay bé này mới mà thích quá phải viết đấy
E thấy bác viết thế là ngon nghẻ r bác, e còn ko viết dc mấy câu cả bài như bác là e thua
 

JohnathanLee

Thành viên mới
Tham gia
03/12/2020
Bài viết
6
E thấy bác viết thế là ngon nghẻ r bác, e còn ko viết dc mấy câu cả bài như bác là e thua
Dạ được bác kỳ cựu động viên thế này. E phải chăm viết quá kaka..
Dạo này e đi solo cũng hơi chán, đang tìm một team hợp hợp đi còn tán dốc hehe
 

Ko Do

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
21/05/2020
Bài viết
2,720
Dạ được bác kỳ cựu động viên thế này. E phải chăm viết quá kaka..
Dạo này e đi solo cũng hơi chán, đang tìm một team hợp hợp đi còn tán dốc hehe
Bác nói quá e cũng mới tham gia chém gió dd gần đây thôi. Trong sg nhiều chỗ chơi bác nhỉ, e vào đấy là ko muốn về luôn
 

Duy hoài

Thành viên
Tham gia
28/05/2020
Bài viết
61
Chào tất cả anh em tại cộng đồng X. Có lẽ em viết bài viết này hơi trễ so với thời gian dự thi. Cũng bởi vì lúc đầu em không có ý định tham gia. Nhưng từ đêm hôm ấy cảm xúc của em cứ lâng lâng mãi nên phải viết bài tuông cảm xúc anh em ạ !!! Hehe

Đó là một buổi tối thứ 7, hào hứng chuẩn bị kỹ càng. Tôi vào Group lập team để hưởng ứng nhiệt liệt Event " đi 5 tặng 1" của NDL cho có anh em buôn chuyện. Thế nào đến phút cuối team toang các bác ạ.
Với ngọn lửa đầy nhiệt huyết tôi lạnh lùng âm thầm xác xe lên và chiến một mình. Thú thật nhà e cách NDL khá xa, nhưng với bản năng chuyên sụp hầm của e khi đến mấy nơi khác, khiến động lực cuốc xe hơn 20km của em để đến NDL là lớn hơn bao giờ hết.
Đi được một đoạn thì trời đổ cơn mưa các bác ạ, em tấp xe vào mặc áo mưa... Chạy chưa dc 200m thì trời lại tạnh mưa có cay không cơ chứ. Nhưng không sao, điều đó lại khiến lòng em nôn nao gặp các bé hơn bao giờ hết. Các bác thấy em viết dài dòng vkl ko ạ. Em thì em thấy dài thật...
Cuối cùng cũng đến nơi cần đến, tầm lúc này cũng 12 giờ hơn rồi các bác ạ. Nhanh nhẹn ngồi vào ghế chờ
- Vé 900 anh ơi !!!!
- Em có thẻ congdongX anh nhá !
- Ok giảm ngay anh này 20% nhá mấy em

Không biết do hôm nay may mắn hay do giờ này ít khách mà tôi có phòng ngay tức khắc, lên phòng luôn trong khi anh QL còn chưa kịp mời trà.
- Mình có chọn số nào chưa anh trai
- Chọn dùm anh luôn đi em
- Gu anh thích người ntn để em chọn bé cho
- Khỏi gu gì hết em, em chọn bé nào theo em đang thời điểm hiện tại tốt nhất nhá.

Bình thường tôi cũng hay lướt trên này đọc bài về mấy e lắm. Nhưng hôm nay muốn thử may rủi một bữa. Có những khi biết trước nó lại không có thú vị. Mà NDL ít hầm nên em cũng không ngại phiêu lưu các bác ạ.

Về Cơ sở vật chất ở NDL chắc e cũng không phải viết nhiều. Bởi vì bác thấy đó, nếu bác đã đọc tới đây thì em viết lê thê vkl ra rồi.
CSVC : 9/10

- Uống gì anh ơi
- có bia ko, cho a 2 lon bia đi em.. Lạnh lạnh nhá.

Mấy lần trước em toàn uống cam thôi. Hnay máu chó một tý ...

Vào xong hơi tầm 10p thì bé vào các bác ạ. Nếu bác đã tốn công đọc được tới đây thì e sẽ cố gắng viết để bác không thất vọng.

Ngồi nhâm nhi 2 lon bia.. Bên tai là tiếng nhạc du dương, kèm với phần ánh sáng mờ mờ ảo ảo cùng với đó là tiếng nước róc rách bên bể tắm ... Thật chill đó mấy anh hai à !!!!

Bé bước vào, ban đầu em cũng chưa nhìn rõ nữa, vì bản thân em cận cũng khá nặng, gương mặt bé cũng lúc ẩn lúc hiện....
Sau đó rất nhanh chóng bé ngồi cạnh mình ở sofa. Mình nhìn bé, bé nỡ một nụ cười thật tươi... Muốn rụng mẹ tim các bác ạ.

- em số mấy dạ
- em số 12 anh ạ, a đợi e có lâu không

Vừa ngồi trò truyện tay bé vẫn không quên mơn trớn cơ thể của mình, xoe xoe ti, lâu lâu luồng tay vào khăn tắm vuốt nhẹ cậu nhỏ một cái rất kích thích luôn...
Xong rồi em và mình vào bồn tắm. Bé cởi từng lớp vải ra cạnh bên mình. Ôi trời ơi, vóc dáng đúng gu mình luôn các bác. Vòng một to đầy, eo thon ngọn, mông cong vút... Nói chung là ngọt nước cực ạ.
Sau một hồi em kỳ cọ mình một tý rồi bắt đầu mình nằm ra bồn. Thân thể lềnh bềnh trên mặt nước. E nuốt trọn thằng bé của mình vào mồm... Cứ thế thuần thục và nhịp điệu rất đều... Kỹ năng dùng miệng kết hợp với lưỡi của em level khá cao các bác à. Thường những bé khác dùng lưỡi mình thấy không có cảm giác lắm. Nhưng bé đánh lưỡi rất đều và có cảm giác rõ ràng rất tê.... Được một hồi bé lại tướng lên phía trước mút nhẹ tai mình, tranh thủ một tý mình cũng cuối nhẹ đầu hớp nhẹ đầu ti của bé. Mút lấy cái vòng 1 to tròn của bé. Em ấy nhanh nhẩu rên nhẹ bên tai mình như người yêu rất thích luôn.
- Ngực này có sữa không nhỉ
- Có đấy, tý hồi anh cũng có sữa đấy, mà là sữa đặc ..

Bản thân em hay đi nhiều nên cũng quen nên điều chỉnh cho thằng em kháng cự cũng tốt các bác ạ. Làm tầm 15p dưới bồn e gọi mình lên trên tiếp tục, khuya rồi kẻo bệnh.
Tiếp tục lên trên làm tiếp các bác ạ (e vẫn chưa ra nhá hehe)... E nằm ngay trên giường massa đợi bé xử. Bé nhanh chóng qua chỗ e và tiếp tục các skill mút liếm rất liền tay các bác ạ. Xong có vẻ vẫn không tiến triển nhiều. Bé hỏi e có thích đứng không. Không cần trả lời, e bật đúng dậy ngay tức khắc các bác ạ. Rồi khi cả 2 cùng đứng bé lại nhẹ nhàng xòa vào lòng mình hôn tai, hôn ngực rồi từ từ lại trườn xuống thằng nhỏ tiếp tục hăng say mút e nó. Cảm giác vừa đứng nhìn bé ở phía dưới đang cố mút mãnh liệt rất phê luôn các bác. Lâu lâu bé lại ngước lên nhìn mình, thực sự vẻ mặt rất baby nhưng dâm thế này lại càng làm e phấn khích tột cùng. Rồi đột ngột bé tung skill mới, bé hớp một ngụm nước ấm ở bồn rồi mút thằng bé. Cảm giác làng nước nóng đi vào, kèm theo cái lưỡi đánh liên tục như muốn quấn chặt lấy thằng nhỏ rất tê luôn. Nhưng có vẻ hôm nay em gồng hơi quá lố. Dù phê từ đầu chí cuối nhưng súng em chưa nả đạn được. Rồi hai đứa quyết định đi Thái luôn. E đi Thái cho mình, chiếc lưỡi ấy vẫn đi khắp cơ thể mình từ trên xuống dưới. Tinh dầu nha đam nhầy nhụa khiến 2 cơ thể trơn tuột lên nhau. Mình nằm ngửa lên, bé lại nhanh chống xà vào nằm trọn vào lòng mình.
- em thích anh quá
- điêu vừa thôi cô
- thật đấy, e mới làm có 4 hôm thôi, a không cảm nhận sự ấm áp của e à.
- làm 4 ngày mà skill như thế này dã man thế
- không tin thế anh hỏi quản lý đi này. Kiểu như e làm cho a e có cảm xúc ý !

Tôi thề ông nào mà nghe nói như vậy mà không rụng cmn tim mới sợ ấy. Nói xong e trường bộ ngực lên tận trên mặt mình. Mình Mút bộ ngực to tròn nhầy nhụa tinh dầu nha đam của e. Mùi vị nha đam NDL nấu khá đều tay, vẫn mùi ấy, vẫn vị ngọt ngọt thanh thanh ấy. Em úi lên một cái khiến mình giựt cả mình "úi, anh ơi e sướng quá". Rồi bé lại tiếp tục trườn bộ ngực xuống phía dưới kèm theo những đường lưỡi thanh thoát. Điều mình đánh giá cao ở em là : thường những lần mình gồng hơi lố khó ra như vậy, mấy bé khác cuống lắm, và khi cuốn mấy bé lại cố tình dùng tay nhiều hơn để đỡ mệt, có khi làm tay nhanh vs mạnh khiến mình đau luôn ý. Nhưng bé 12 thì không, bé vẫn rất bình tĩnh, vẫn chủ yếu là dùng đôi môi bé bổng ấy để điều khiển cậu bé của mình. Em tiếp tục trườn xuống dưới, lần này e dùng cô bé của e cọ xát lên người mình và rên lớn hơn... " anh ơi... Anh ơi e sướng quá" .. Và rồi e tiếp tục mút cậu nhỏ của mình. Giờ mình chỉ biết nằm phè ra đó mà tận hưởng. Thoáng chốc mình ngước lên nhìn e đang say sưa với cậu nhóc, woww... Thật ngạc nhiên, bé đang xỏa tóc... Và vẫn nhiệt tình mút liếm. Trời ơi ... Kiểu con gái xõa tóc nó mới quyến rũ làm sao...
Lúc này bé đang đứng, mình luồng tay phía sau mò mẫn mông của e khe khẽ xuống cô bé đang ướt phía dưới ( chả biết là nha đam hay nước khác các bác ạ, nhưng có ướt là dc). Bất thình tình em quay lại cầm tay mình, e nhẹ dạng chân ra " ở đây này anh, cho e chỗ này này" " ôi anh hay quá a ơi, e núng quá, nữa đi a ơi" ...
Thôi xong anh em ạ thế này liên tù tỳ thì có vô sinh chứ người bình thường ai mà không ra cho được. Em out một phát khá dài trong tiếng rên im ỏi của cả hai. Mình nằm bất động 5p trên giường, lúc đó bé đi lau dọn các thứ các thứ. Xong bé gọi mình dậy bé tắm lại cho, vừa đứng dậy ôm bé vào lòng một phát, nhìn bé gần hơn một tý... Ôi cứ nhìn là cười thì tim ai mà giữ được ... Lúc này mình mới nhìn kỹ dc bé. Thực sự xinh lắm luôn các bác ạ. Tức cảnh sinh tình e hôn nhe lên môi bé một phát, bé cũng nhẹ nhàng đáp lại.
- em ước gì e ở bên cạnh a một đêm ý.
- ủa chỉ một đêm thôi hả, a chỉ xứng đáng làm tình một đêm cho e qua đường chứ gì
- Ơ, hok có đâu... Em còn nghĩ em hơi tham lam ý* đòi một đêm là e cảm thấy hơi bị nhiều rồi ý....

Thực sự nếu số KTV sắp xếp theo thứ tự độ ĐIÊU thì có lẽ em không phải số 12 mà là số 1. Xong xuôi ae lại ra sofa, tầm này chắc mình cũng chỉ còn 15p.
Bé và mình lại ôm ấp vào nhau một tý, mình lại được ngắm bé rõ hơn, ngắm thân thể của bé kỹ hơn. Lâu lâu cuối đầu xuống hít hít mùi thơm cơ thể của bé. Thật ra từ đó đến giờ mình đi thì bé mới là người mang cảm giác cho mình được phục vụ nhất, mình không nói, không yêu cầu gì nhưng bé vẫn hiểu ý và phục vụ rất good luôn.
- em số 12 đúng ko, tý về a viết bài đó
- ơ thế sao a lại biết em số 12 hay dợ
- ơ chả phải lúc đầu a đã hỏi rồi ( bọn con gái đôi khi có những lúc ngáo ngơ đáng yêu thật)
- ơ vậy a có hay viết bài không, a là checker chuyên đi viết bài đúng ko
- ko, anh ko hay viết, anh chỉ cần có lý do thôi
- hehe em cảm ơn nhé, a đáng yêu lắm cơ - thế a viết dài không
- anh viết dài lắm. Đại loại sẽ như này
Face 10/10
V1 10/10
V2 10/10
V3 10/10
Buscu 0/10
- ơ sao lại buscu 0/10 huhu, a viết thế có mà chết e.
- viết bài khen e tốt quá, nhỡ người ta đi nhiều hỏng hết hàng họ của anh mất.
- ơ thế e sẽ lên đính chính : 0 tức là KHÔNG phải bàn hahaa....

Xàm xí một tý mình đang ngồi trên sofa thì em nó quỳ phía trước mình lúc nào không hay. Tay vuốt vuốt thằng bé
- em sợ làm anh buồn ( giọng thực sự nghiêm túc)
- ủa đang vui quá trời nè buồn đâu.
- lần này e sợ e làm a không ra được..

Chưa dứt câu thì miệng của e đã nuốt trọn thằng em của mình. Vẫn tiếp tục hăng say hì hục như lúc ban đầu. E cứ thế vừa mút vừa rên ... Được tầm 10 phút dù rất phê nhưng mình kêu e thôi, ngồi nghỉ tý ôm e một tý được rồi, a sợ làm e mệt đấy...
- mấy lần trước mấy bạn làm a ra 2 cái được hok.
- có chứ
- huhu vậy tại em dỡ rồi, e xin lỗi a đừng buồn e nha ....

Hình như tôi viết dài VKL rồi các ông ạ. Về phần điểm của em thì tôi chấm như trên. Thực sự dung mạo, body e cực hợp gu mình nên giờ em có khuyết điểm nào mình cũng chấm 10.
Bé thực sự như một Hotface luôn ý.
Nếu bác nào kiên nhẫn đọc tới đây thì e cũng thực sự bái phục, để lại một cmt để em bái phục bác. Cũng như bái phụt bản thân em kaka..
Chúc Ae xàm xí vui vẻ
Hay quá
 

LiSora

Thành viên mới
Tham gia
08/06/2020
Bài viết
5
Bài dài khiếp, đọc lướt lướt thôi, nhưng có vẻ bé 12 này ngon phết.
 
Top