Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Ngày 1/6/2020 Quốc tế Thiếu Nhi cùng bé XX

Chubby

Thành viên mới
Tham gia
25/05/2020
Bài viết
5
Lời đầu tiên xin cám ơn Nhạc Dương Lầu đã tạo điều kiện cho AE ngày hôm nay.
Hôm nay là ngày đầu tiên đi NDL, cũng gọi là tham khảo nhiều AE trên group, được 1 ông anh giới thiệu đây là cơ sở rất đáng để đi trải nghiệm, thế là sau bao nhiêu ngày tìm tòi, hỏi hang hàng họ, thế là quyết định đi thử 1 lần cho biết đúng ngày đầu tháng.
Sáng nay là 1 ngày đẹp trời, đi công tác tuốt trên Bình Dương, xách chiếc xe AB đi làm từ sáng đến chiều để mong đến với NDL, nhưng .........
Chiều nay, trời mưa tầm tã, cũng ráng lết tới NDL vì trong lòng đã tự hứa sẽ đến dù có chuyện gì đi nữa. Đến NDL thì khoảng 16g kém, tới nơi thì thấy anh Quản lý hỏi thăm tận tình, sao đi đâu mà ướt vậy (điểm + đầu tiền), sau đó ảnh giới thiệu về dịch vụ của CS, mình đã book vé 900k rồi được 1 bé dẫn lên phòng chờ (bé này cũng nói a đi đâu mà ướt vậy, điểm + tiếp theo, tui là thấy khoái rồi), lên phòng chờ thì được bé giới thiệu cho MS Foot, ok chơi luôn. Vì ngày free vé nên AE đến rất đông, lúc nào cũng full phòng, AE chờ, tui cũng đợi ^^, sau 45 - 50 phút ngồi bấm đt thì cũng được nhắc tới số. Nghe tới số mình cũng hí hửng xách đít đứng dậy đi. Vì được mấy AE giới thiệu mấy bé cũng hot lắm, nhưng vì gà mờ đi lần đầu nên chẳng biết book số trước, nên đành để a Locker chọn random, thế là mình được dẫn đi lên tầng cao nhất, hình như được 2 phòng trên đấy.
Bước vào phòng, mình ấn tượng với cách trang trí phòng ốc của NDL, đầy đủ tiện nghi, phòng xông hơi, phòng xông khô, bồn tắm, nhà vệ sinh riêng biệt, tất cả đều hoàn hảo (MÌnh cho điểm 10 về CSVC).
Mình vào xông hơi được 5 phút thì 1 cô bé bước vào, mình lại thích gu hơi mũm mĩm nên đối với mình dáng bé ok (chứ ai thích loli thì thua nha ^^).

Phần tẩy trần:
Sau khi mình xông hơi xong, mình được e ấy mời ra ghế ngồi nghỉ, uống nước cam, đợi nước đầy bồn, được một lúc mình bước vào bồn tắm, bé cũng từ từ cởi xiêm y của mình ra, đi từ công tác từ sớm nên mình muốn gội đầu, bé vừa gội vừa hỏi mình có đau không ^^, sau đó là phần tắm chung, bé kêu mình nằm ra để bé chà xà bông, đổ nước gì ấy rất tốt cho da (quên cái tên rồi), sạch sẽ rồi, bé bắt đầu "bú liếm" từ cổ, tay, đến ngực rồi dến 2 hòn bi của mình , bé bắt mình lên thành để chăm sóc thằng em của mình , mình thì thích se se ti nhưng bé nói chuẩn bị đến ngày dâu nên sẽ đau, thế là mình thôi, màn thú vị nhất của phần này là thư giản, ở đây hơi thất vọng 1 tý là 40% BJ, còn lại là HJ, (điểm trừ nha) có khi HJ nhanh quá làm mình cảm thấy đau, thế là ra tập 1, không biết tại sao mà nước tắm ra ko mạnh, chắc là do tuốt trên cao, nước bơm ko tới.

Phần Massage khỏe:
Nói về phần MS khỏe, bé làm rất có lực nha, nhấn cái nào ra cái đó, nói chung về phần này ok nha, cũng không có gì nói nhiều vì chỉ có MS khỏe thôi ^^.

Phần Massage thái và mệt:
Mình nằm sấp, bé đổ sữa lên mình, bé dùng 2 quả đào tiên chà cho mình, chà từ cổ đến mông, kèm theo tiếng rên rất chi là kích thích nha ^^, sau đó bé dùng lưỡi liếm nhè nhẹ sau lưng, ngứa kinh khủng. Được một lúc, thì mình nằm ngữa lại, bé vẫn dùng chiêu cũ kích thích mình, bé tính đổ sữa lên mình nhưng lấy nhầm 1 bình đã sử dụng gần hết nên bé dùng nước suối thay sữa. Do bé sắp đến tháng nên mình không được bú bình :((, bé bắt đầu thư giản cho mình, ở đây thất vọng lần 2 là vẫn 40% BJ, còn lại là HJ, lần này thì có vẻ HJ nhanh hơn lần trước, làm mình đau (điểm trừ nha), không biết sao chứ tính tình mình dễ nên cái gì cũng chịu được ^^, cái gì tới cũng tới, mình ra tập 2. Bé vệ sinh lại sơ sơ cho mình, thay đồ sạch sẽ rồi nói cám ơn mình.

Đánh giá KTV số XX:
Face: 7,5đ.
V1: 7,5đ.
V3: 7đ,
V4: không khám phá được nhiều.

Nói chung điểm trừ điểm cộng cũng có, đây là đánh giá thực tế nhất của mình khi lần đầu tiên đi MS Nhạc Dương Lầu, lúc trong NDL tính không viết RP đâu vì cảm thấy hơi hụt hẫng, thấy AE RP trên diễn đàn bé nào cũng ngon, nhưng tới mình thì ... Ở đây mình đi mình thấy và mình cảm nhận hoàn toàn là sự thật, mình không có chê bai cả, điểm cộng và điểm trừ mình đã nói rõ ở trên. Văn vẻ không được hay cho lắm nên mấy AE khi đọc thông cảm giùm, Cuối cùng xin chúc Cơ sở ngày càng làm ăn phát đat,
 

Tây Môn Khánh

Thành viên nổi tiếng
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
574
mình cũng vừa ghé cơ sở nè bác, đi random nhưng gặp bé số 80 làm cũng ok lắm. Bác lựa bữa nào rảnh quay lại check đi, nhiều số hot lắm
 

Qly. Mr.Tùng

Quản lý Cơ sở
Tham gia
17/05/2020
Bài viết
31
Cảm ơn bac đã ghé ndl và cho ndl bài viết đầy chân thật. Mong bác quay lại ghé lần nữa xem có khác bé này k
 
Top