Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Naru ở 168 Hào Nam - kỷ niệm nhớ lại

mackeno

Thành viên mới
Tham gia
23/06/2020
Bài viết
2
Đầu tiên là mình xin gửi lời chào cũng như lời chúc an lành nhất đến với toàn thể BQT và anh em diễn đàn, tham gia đã lâu vừa bên check hàng vừa bên chăn rau nhưng hầu như lúc nào cũng không vừa ý cho lắm. Check hàng thì lúc này lúc nọ nên chỉ được 50/50, còn chăn rau cũng lúc tắc lúc bụp nói chung khoản này cũng không ưng ý cho lắm. Thấy anh em review liên tục các quán massa nên tôi cũng có thử may mắn và chỉ comment chứ không làm bài report như hôm nay. Thực ra đáng nhẽ phải viết bài từ lúc gặp xong nhưng gia đình thằng bạn thân có chuyện nên hôm nay mới rảnh để viết những tâm sự về quán massa này.
- Về bãi gửi xe: công nhận là khu này có bãi gửi xe hơi bị chất, có bị vợ hay gấu túm thì anh em cứ viện cớ là gửi xe là được, cùng lắm là vòng lên làm cốc cà-phê hoặc kiếm cớ lên phòng tập ở gần đó để án binh bất động quá dễ.
- Về đội ngũ trông xe: vì mình đi ô-tô nên cũng không cần, mặc dù thế vẫn có chú thanh niên ra hỏi xe của mình đâu để dắt. Sau khi biết mình đi xe ô-tô thì có nhắn mình là không mất vé gửi (đánh giá cao về khoản này)
- Về đội ngũ tư vấn: ở đây hầu như thấy cả nam và nữ tư vấn rất nhiệt tình, hôm đó ngồi hút thuốc thì thấy 1 tốp tầm 6 ông vào, mặc dù chỉ có 1,2 người nhưng thấy tư vấn rất chuẩn cũng như nắm bắt được tâm nguyện của khách nên thấy thằng nào cũng cười như LX và đòi lên phòng sớm (bọn nó đến trước mình mà máu thế, còn mình đang uống coca vs hút thuốc)
- Về phòng ốc (mình đi phòng King tầng 1 với giường tròn cũng hay – mọi lần thì toàn đi phòng VIP tầng 3 nên ít khi chú ý phòng này): phòng ốc sạch sẽ, khô, thoáng và có cả máy tạo ẩm. Đánh giá cao về trang thiết bị ở đây.
- Về nhân viên phục vụ - em số 45:
+ về hình thức: ưa nhìn, ngoan, tình cảm, bắt chuyện nhanh, hay cười (những em đã gặp như 05, 09, 47 cũng như thế - hình như đây là điểm chung của cơ sở này là từ lễ tân đến nhân viên mắt cười tit thì phải)
+ về body: mình không tả quá chi tiết vì mỗi người mỗi gu, mình mình có thể cho em 45 này ở mức điểm 8/10 (tính theo thang điểm của các em mình đã gặp ở các điểm massa chứ không phải chấm theo thang điểm các bạn đi check hàng nhé)
+ về dịch vụ: thực sự đây là em mà mình tương đối kết từ điệu cười cho đến tâm lý.
Cũng như mấy em đã gặp ở đây thì hầu như đều kiểm tra nước, lên ôm mình nằm 1 lúc rồi mới nhẹ nhàng bảo mình đi tắm. Chẳng hiểu sau, mình vào đâu cũng được các em toàn thích béo má, hôn hít đủ cả, mà có phải xinh trai hay hot-boy quái đâu chứ. Và thêm nữa, em nào cũng muốn gối tay mình nằm để nói chuyện. Riêng về những ấn tượng ban đầu đã tạo cho mình cảm xúc rồi. Đánh giá 09/10
Trong quá trình làm (bao gồm tắm và trườn) thì cũng nhẹ nhàng, tình cảm, lúc nào cũng thường trực hôn nhau với mình. Thực sự chỉ đến đây là mình và em 45 hôn hít nhau là chính, và mình cũng đề nghị ko thổi để hôn nhau (vì đa số các em ở đây đều được trang bị theo nước xúc miệng nên yên tâm về khoản răng miệng). Trình tự của em 45 với mình cũng hay là hết hôn nhau thì mình bú ti em rồi ngược lại. Cả 2 anh em quần nhau chán chê rồi mình mới ra. Mình nằm 1 lúc thì em lấy khăn choàng cho mình rồi nằm cạnh. Sau khi tắm, mặc quần áo thì ôm nhau 1 lúc rồi đưa mình ra ngoài trông không khác gì bồ tiễn người yêu ra về. Trước lúc về 2 anh em lại quần nhau, hôn hít tít mù. Em nó còn bảo, anh bú ti em thích, và có cảm xúc, cũng như cảm giác như 1 người yêu, còn nếu hôn cô bé thì chắc thích lắm nhỉ. Đánh giá 10/10.
Tổng vé là 700K cho vé và 800K cho em 45. Theo mình giá vé này quá rẻ so với nhiều nơi khi vé cũng tầm 1000K chưa kể tip rồi.
 
Top