Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Naru Hào Nam - Ngày rằm cùng em mã số 01

Fan-to-mas

Thành viên mới
Tham gia
06/06/2020
Bài viết
11
Hôm qua tranh thủ cuối tuần nên cũng vừa đi đổ xăng rửa xe nên tranh thủ vào đây giao lưu chút. Thực sự hôm qua còn không rõ 15 âm vì mãi sau em 01 nói thì mới biết, nwhng mình theo Thiên Chúa nên chẳng quan tâm gì lịch âm với lịch dương. Miễn là đến ngày đến giờ có lương có tiền là được.
Về cơ sở này thì cũng khá được nhiều anh em biết đến, cũng từng gặp vài em ở đây nên cũng được mấy em lễ tân ở đây biết mặt. Sau đây là có chút đánh giá cho anh em được rõ:
Đánh giá cơ sở vật chất: chỗ này quá nhiều anh em biết nên mình chẳng cần nói gì nhiều. Tiện chỗ này là có thể rửa xe, gửi xe rồi đi massa mà không bị ai phát hiện.
Đánh giá em 01 như sau:
- mặt: nhẹ nhàng, ưa nhìn
- dáng: săn chắc, không mỡ màng, người khá ổn dáng
- ngực: khá đẹp, mặc dù có chỉnh sửa nhưng bóp khá mềm mại, không bị căng cứng, đầu ti nhỏ.
- eo: dáng em khá phù hợp với cân nặng,
- bím: có cạo tỉa, gọn gàng
- mông: da mịn, mát, cong vừa đủ
- dịch vụ: em ngoan, tình cảm. Hôn hít từ lúc vào đến lúc về. Ôm ấp tình cảm, không vồn vãi, vội vàng. Lúc đầu thì cảm nhận hơi khó gần vì mình thuộc dạng ít nói, nên chắc em nó cũng ngại. Về sau khi vào bồn thì 2 anh em nói rõ lắm. Riêng phần đánh giá về dịch vụ thì có thể chấm em đạt 9.5/10 điểm
* khoản đấm bóp lành mạnh: đấm tốt, đấm đầy đủ từ bóp đầu, bả vai, lưng, đùi.
* các khoản dịch vụ còn lại:
+ trườn: đánh giá tốt về khoản trườn của em, vì động tác này cũng na ná nhau nên chẳng cho nhiều vì món này không có tính đột biến nên chỉ cho 8/10
+ wc: cái này chắc hiếm em làm được như em này vì nhiều em chỉ làm qua loa chứ không cần mẫn, lúc đầu kích thích bằng tay khi liếm láp toàn thân cho mình, sau đó dùng lưỡi thực hiện. Em làm đi làm lại chắc 3 lần, vừa dùng lưỡi vừa dùng tay kích thích cu (suýt 2 lần out nhưng đều kiểm soát được). Đánh giá 10/10.
+ kèn sáo và cia: cái này chẳng chê được em điều gì. Có thể chấm em đạt 10/10 vì chẳng thấy dùng tay mà cần mẫn dùng miệng, lúc đầu thì cho dùng tay vì lúc đó hôn em. Còn sau đó em cứ cần mẫn dùng miệng đến khi mình out. Đánh giá 10/10.
- tổng tip và vé là 1tr200 cho ngày rằm vui vẻ.
Ảnh hiện trường tầng 6:
phòng.jpg
 

Massage Naru Hào Nam

Chủ Cơ Sở
Tham gia
22/05/2020
Bài viết
134
c.ơn về bai viết quá chi tiết của bro ạ rất mong đc a đến ủng hộ và đóng góp yk kiến cho cửa hàng ngày 1 đi lên ạk
 
Top