Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

Naru 168 Hào Nam - Tuyệt vời không còn gì để nói

Hoài Niệm X

Thành viên mới
Tham gia
17/06/2022
Bài viết
12
Nghe tới Naru 168 Hào Nam đã lâu , cũng đã add zalo số tổng đài của Naru để xem qua các em nhân viên bên này và lần này dịp nghỉ lễ , mình quyết định tới trải nghiệm cùng 3 cậu đệ để xem có như những gì anh em từng nói về Naru không .
Bước chân vào Naru là ánh đèn êm dịu , mình thích thái độ của nhân viên và lễ tân ở đây ở điểm không soi mói khách khi vào , rất ân cần thiện cảm , mời nước cả 4 anh em mình .
Sau một hồi ngồi hút thuốc uống nước , em gái lễ tân rất xinh xắn , giọng nói ngọt cũng ra hỏi anh có nhu cầu dùng phòng sp King chung không , 4 anh em mình thì ai cũng thích có khoảng trời riêng , nên lấy mỗi thằng 1 phòng King chứ ko lấy sp King nhưng vẫn chọn dịch vụ cùng nhau lên chung bể sục bơi pool party . Cái này rất hay nhé anh em đi nhóm chung mình nghĩ là nên lên trên phòng này , nhạc nhẽo vui vẻ , thêm ít ánh sánh đèn xoay vui lắm , xông hơi trong đó luôn , rồi ra ngồi bể sục , thì nhân viên cho 4 em vào , và cũng có hỏi mình có muốn chọn số bao nhiêu ko . Hôm qua chắc ngày lễ đông quá , nên trong số các em mình chọn thì mới chọn đc đúng 2 em , sau cũng tip cho cậu nhân viên 200k và nói em chọn giúp anh thêm 2 cô trẻ đẹp là ok .
Ấn tượng đầu tiên rất hay là mình không nghĩ cô bé MS 13 , mà thấy anh em ko bao giờ đề cập tới ở forum lại xinh hơn trong ảnh rất nhiều , đáng yêu và dễ thương cực kì . Nên mình dính ngay từ lúc đầu và đã bug em nó .
Còn lại mấy cậu em mình chọn các em số 24 , 36 và 21
----về phần mình vui với em 13 thì có nhận xét như sau :
Face : 8đ ( xinh , đáng yêu , trẻ ) cao khoảng 1m58
V1 : Không quá to , nhưng vừa tay , căng
V2 : 7đ hơi đầm chút xíu , nhưng ko hề thất vọng đâu , lúc nuru cũng êm lắm
V3 : 9đ to dã man khoản này mình cực thích
V4 : không nơ , không rau mùi , sạch sẽ , nước nhều
-------Về service và thái độ : em nó rất ngoan , bảo gì cũng nghe , không ngần ngại gì khoản v4 mình nghịch ngợm đã luôn mà không hề có thái độ khó chịu , chiều mình lắm . Đầy đủ các công đoạn đấm bóp , tắm chunng cũng như nuru hết mình , kích thích nhất là khoản em nó dùng vòng 4 cọ thằng cu mình tí trớ , may mà võ nghệ cao cường :))))) khoản làm tình thì miễn chê , rên kích thích như JAV , da dẻ mịn màng và cái đáng nói nhất là hôm qua sau khi out và cia , em nó nằm tâm sự với mình tới hết giờ lun còn tình cảm hơn cả người yêu , lúc sau còn kéo tay mình sang phòng thằng em ở bên cạnh , 2 chị em cô bé nhân viên với 2 anh em mình ngồi tâm sự , tình cảm lắm .
Tính mình thì ưng em nào là rất hay đi chơi lại với em đó cho lần sau . Nên chắc không bỏ qua được em nó
------ Tip : Phòng king 700k , em lễ tân cũng nói do đi 4 người nên em free phòng pool party , ok
------- mấy đứa em mình cũng quan trọng Face xinh nên chọn mấy em hôm qua đều mặt mũi ưa nhìn cả và đều rất ưng ý
.,........................
Tóm lại : Lần sau sẽ còn ủng hộ Naru 168 Hào Nam thêm nhiều nữa , chúc cơ sở ngày càng đông khách và giữ vững tinh thần nhiệt tình như bây giờ để là nơi uy tín đáng tiền cho anh em thiendia lui tới .
---- Mình cũng nhờ bác quản lí giúp mình nhắn vài câu tới em Tâm MS13 là mình cũng đã bỏ chút thời gian ra viết bài cho em nó và các em ở naru cho em nó vui nha bác ^^ . Thanks bác quản lí nhiều .
.
Thanks anh em đã bỏ thời gian đọc vài dòng kí sự của mình ^^
 
Top