Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Naru 168 Hào nam, lần đầu tê tái

thằng da đen

Thành viên mới
Tham gia
28/06/2020
Bài viết
1
Được nghe danh Naru Hào Nam đã lâu, hôm nay rảnh rỗi qua thử luôn.
Ấn tượng ban đầu về nhân viên lễ tân khá nhiệt tình. M có hỏi ipad để xem ảnh nhưng nv chỉ hỏi gu và sẽ chọn cho m. Ok, ksao thử random có khi lại hay và k hề thất vọng. Sau khi được nv dẫn lên phòng thì m xông luôn và đợi khoảng 10p là có nv lên. Hnay m random vào e 46.
1. Về csvc:
- M chọn phòng king, khá là ok. Sạch sẽ nhiều khăn tắm, điểm này m rất thích. Lúc nuru thì k có phao nhưng nv sẽ trải một lớp ga chống thấm và trải khăn lên trên. Nhìn chung là mọi thứ khá ổn, m chỉ góp ý chút là nên nhắc nv lúc làm nuru xong nhớ cẩn thận vì nếu có tinh dầu rơi xuống đất sẽ rất trơn.
- Lúc cuối m tắm lại thì k có nước nóng, đành phải tắm nước lạnh. Có nước nóng sẽ tốt hơn.
- Nhận xét: 9đ
2. Về nhân viên:
- Mặt: xinh dâm, da trắng
- V1: 8đ, tự nhiên, khá to, nhưng hơi xệ nhưng nuru thì quên đi.
- V2: 7đ, vì có chút lipit nhưng khi nuru thì có v2 lại rất hợp
- V3: 8đ chắc chắn.
-(.): Nhiều nước và khít
- Khá giống so vs ảnh, mặt có vẻ hơi nhiều mụn, nhưng đổi lại trắng và khá xinh nhìn rất dâm.
:)
)
- Thái độ phục vụ tốt, ngoan. Vừa gặp m cái là e ấy tấn công ngay đè ra hôn đá lưỡi các kiểu. Sau đó cởi đồ ra và tắm chung với mình. E này khá ngoan, cho m khám phá thoải mái. M rất thích khoản này. Phải nói thật k biết ntn nhưng hôm nay m nghịch e nó khá nhiều ^^ nên e ấy chiều lắm khá là tình cảm. Khoản nuru thì nhẹ nhàng nhưng lm hơi nhanh vì chắc do m nghịch nhiều quá e ấy khó tập trung. Massage thì bt nc đã đến đây thì chủ yếu là nuru. Sau đó BJ và e ấy chủ động đòi CIA và đòi lm thêm cho m nhưng do có việc nên m phải về. Sau khi xong thì e ấy còn sấy tóc cho n rất tình cảm và 2ae còn ngồi ôm ấp nhau 1 lúc rồi mới về.
Thật sự rất ưng, điêm thích nhất ở e 46 là khá ngoan. Từ đầu đến cuối k có chút gì là vòi vĩnh hay đề cập đến tiền. Chủ động gạ m shot 2 vì thích chứ k phải vì tiền. Khi tip xong lúc ra về vẫn rất tình cảm.
3. Góp ý
-> Kết thúc: Rất hài lòng.
- Vé:550k
- Tip: 800k vì m khá thích e ấy.
- 1 điểm nữa là quán nên thay đổi dầu tắm 1 chút, vì loại đó khá đặc trưng và mùi có vẻ hơi hắc. Bám lâu. M thì ksao nhưng những ae nào mà đi xong về gặp vk hay ny là sẽ dễ bị để ý. Nên chọn loại nào thơm nhẹ hoặc k mùi cũng được.
 

Massage Naru Hào Nam

Chủ Cơ Sở
Tham gia
22/05/2020
Bài viết
134
dạ e cảm ơn a về lời góp yk của a và cửa hàng xin tiếp nhận và thay đổi ạ. nhưng về số 46 có thể a đang nhầm số nào bên e rồi ajk vì bên e ko có số 46 a ạ
 
Top