Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
CongDongX.NET
CongDongX.BIZ
CongDongX.ORG

Naru 168 Hào Nam - hài lòng sau 2 lần trở nghiệm

Đông Phương Bất Bại

Thành viên mới
Tham gia
17/06/2022
Bài viết
10
Mình hay đi MS lắm, nhưng sau 1 cơ số lần trải nghiệm tại Windy (từ hồi còn cơ sở tại Thông Phong), Geisha, Kingspa và rồi đến Naru Hào Nam thì mình thấy thật sự rất ưng ý ở đây. K hề PR cũng k chê những chỗ khác, nhưng có lẽ là hợp với gu của mình. Nên xin có post được chia sẻ với anh em để anh em có cái nhìn khách quan nhất khi đi chơi.
1. Địa chỉ: 168 Hào Nam - cạnh cây xăng Hào Nam. Ngõ rộng, chỗ để xe thoải mái (cả ô tô, xe máy), cũng khá khuất nên 1 số anh em có thể yên tâm khi đến chơi. Sau 1 vài lời nhắc nhở của anh em thì đêm qua khi mình đến đã có nhân viên trông xe, dắt xe (rất hoan nghênh tinh thần tiếp thu nhằm nâng cao dịch vụ tại đây)

2. Nhân viên: Nhân viên tầng 1 mở cửa khách ra - vào, dẫn khách lên phòng và em trực quầy thu ngân đón tiếp, hỏi han rất niềm nở. Từ khâu tư vấn qua điện thoại, zalo trước khi khách đến về dịch vụ, nhân viên cũng rất nhiệt tình (có thể là do mới nên thế, còn sau này ntn thì anh em cùng trải nghiệm thêm), trước mắt thì rất ok! Tuy nhiên mấy đồng chí trực tầng thì ngược lại, khách đến khách về mặc kệ, kiểu k quan tâm.

3. CSVC - giá vé - tip: Do quán mới nên csvc, đồ đạc còn mới cả. Thiết kế nhẹ nhàng, k hoa văn, k cầu kỳ, khá hợp gu của mình. Xông hơi vách ngăn kín, bồn tắm đủ cho 2ng, giường 1m6 - 1m8 anh em lăn lộn thoải mái :D:D. Về phòng thì 2 lần mình đều dùng phòng VIP nên k rõ phòng KING ntn (sẽ trải nghiệm ở lần tới), nhưng theo mình nghĩ VIP là quá đủ r.
+ Phòng VIP: Giá vé là 550k, hiện đang KM còn 350k (nghe bạn quản lý nói sau trận thắng của VN tối qua thì sẽ KM thêm đến hết tháng 1 dương :p)
+ TIP cơ bản là 500k. Nếu muốn nhân viên tắm chung cùng + dùng tinh dầu nuru thì tip 700k (còn nếu chỉ 1 trong 2 thì tip 500k)

4. Các em kỹ thuật viên: Nghe nói ở quán có tầm khoảng 20 em gì đó. Do quán mới nên cũng chẳng biết em nào với em nào. Ad số bạn quản lý và nhờ tư vấn trên Zalo thì lần 1 gặp em Như Ý - mã số 16 rất ưng ý

Quá tuyệt vời cho lần đầu tiên tại Naru 168 với em Như Ý (tổng thiệt hại 850k - vé 350k và TIP 500k).
+ Và lần 2 là đêm qua, sau trận thắng của VN :D:p. Sau màn tư vấn của bạn quản lý thì quyết định xách xe lên đường đến gặp em Quỳnh - mã số 06. Đến nơi, lên phòng, xông hơi khoảng 5, 10p thì em Quỳnh vào. Ấn tượng đầu tiên là đầm, max đầm (do gu của mình thích đầm). Vào phòng chào hỏi rất ngoan, đi bật nước và bảo mình: "em tắm chung với anh nhé" :p:p:p. Trong thời gian chờ nước thì 2 ae nằm giường ôm ấp, tâm sự khoảng 15p gì đó. Hỏi thăm nhau, sờ mó, hôn hít, liếm ti, cổ, tai và mân mê thằng em của mình. Còn khen thằng em của mình: "trời sao anh gầy mà to dữ =))))))) :D:D:D). Anh em tâm sự, nô đùa rất vui vẻ như đã quen từ trước.
+ 1 lúc sau thì 2 ae đi tắm, e kêu cho em ngồi sau anh. Ngồi sau em ấy áp 2 trái đào vào lưng, rồi mân mê thằng em, kỳ cọ khắp người, rồi lại tiếp tục hôn hít khắp người mình...sau khi cả 2ae đã đều sạch sẽ thì bắt đầu ra lau người và lên giường với màn đấm bóp và thư giãn.
+ Em bảo mình là sẽ thư giãn cho mình trước và đấm bóp sau cho khỏe ng. Bắt đầu là nằm úp (mình dùng tinh dầu nuru), em đổ dầu lên người mình và xoa dầu khắp ng em, sau đó leo lên người mình và trườn, trườn lên, trườn xuống - nằm, rồi ngồi. Kết hợp với đó là lưỡi em bắt đầu di chuyển, từ tai mình, xuống cổ, xuống lưng, xuống đùi, xung quanh mông rồi dừng lại ở WC. E làm rất lâu chứ k phải kiểu qua loa cho có, thật sự là rất phê. Tiếp đến là nằm ngửa, các công đoạn vẫn vậy. E chăm chỉ và cần mẫn chăm sóc cho mình cùng thằng em mình. Rất thích cách em ngồi xuôi rồi ngược trên người mình, bôi tinh dầu lên v3 và v4 r trườn, cảm giác nhúm lông cọ sát với người mình, rất phê anh em ạ. Như cùng hưởng ứng với em, tay mình cũng bắt đầu khám phá, v1 rồi v3, v4, em rên nhẹ. Em HJ rồi BJ đc 1 lúc thì mình kêu em cho mình đứng dậy. Mình đứng trên giường còn em đứng dưới dất, em bắt đầu BJ cho mình, đá bi, liếm cột, rất cần mẫn chăm sóc thằng em. Cuối cùng mình out với màn CIA trong miệng em. Em kêu mình nằm nghỉ còn e xin phép đi tắm trước rồi lát xong sẽ tắm lại cho mình. Do hqua muộn và đi làm cũng mệt rồi nên tắm xong mình về luôn chứ k thực hiện màn đấm bóp nữa. Quá tuyệt vời và thỏa mãn. Do cả tắm chung và dùng tinh dầu nuru nên mình TIP cho em 700k (xuống quầy thanh toán thì lúc đó có 1 bác nữa cùng xuống nên e trực quầy tính nhầm cho mình giá vé phòng VIP 350k thành 500k, vừa về đến nhà thì thấy có cuộc gọi nhỡ, em trực quầy nhắn tin xin lỗi là tính nhầm tiền, hẹn hôm nào mình qua sẽ gửi lại - rất ưng thái độ phục vụ tại đây). Tổng: vé 350k + TIP 700k
+ Tổng quát về em Quỳnh - mã số 06
_ Cao khoảng 1m56 - 1m58, ng đầm, max đầm (chống chỉ định bác nào thích người dây)
_ Có nét duyên, ăn nói nhẹ nhàng, rất biết cách đùa vui với khách
_ V1 to, chắc tay:D
_ V2 ng đầm nên vòng 2 khá to, nhưng chắc chứ k kiểu mỡ
_ V3 khá to
_ V4 mũm mĩm, khít
* Nói chung để đánh giá tổng quát trải nghiệm của mình tại Naru 168 Hào Nam thì rất hài lòng. Bài viết k có gì là PR hay gì cả. Bình thường chỉ im ỉm đi chơi, bữa nay nổi hứng nên có vài post chia sẻ cho anh em cùng biết và thưởng thức. Còn đi chơi đôi khi cũng là cái duyên, có ngày vui vẻ, hài lòng, có ngày mang bực đi về, đó là chuyện bt. Sẽ còn quay lại đây để trải nghiệm thêm vài em nữa coi sao. Chúc anh em luôn mạnh khỏe để ăn và chơi được nhiều hơn :D:D
 
Top