Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

MS 08 - Kỳ Anh Xã Đàn - Lắng đọng lại 2 chữ tuyệt vời !

Ác Quỷ

Thành viên sôi nổi
Tham gia
18/05/2020
Bài viết
123
Chào tất cả anh em từ miền xuôi đến miền ngược từ đầu cầu Long Biên đến cuối mảnh đất Hà Đông yêu dấu trong box Massage Miền bắc !
Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì tôi thường lên diễn đàn đọc các bài đăng của các anh em có cùng chí hướng ở khắp mọi miền tổ quốc. Nhưng rồi cũng dừng chân lại ở Box massage này để kiếm 1 chỗ thư giãn khỏe khắn thằng em bé nhỏ của bản thân. Thấy các bác đánh giá cao về Kỳ Anh 360 Xã Đàn nên vác con Wave chiến đi trải nghiệm
:)

Đến với Kỳ Anh vào 11h30 thứ 7 vừa rồi. Vừa lên sảnh thì cậu lễ tân nhẹ nhàng bảo thông cảm đợi tầm 15p do bên em hết phòng
:(
Hơi buồn 1 chút nhưng nhìn quanh thì có 4 bác ngồi đợi ở ghế. Đành lên tầng 8 uống nước đợi chưa đầy 15p sau cô bé nhân viên massage chân lại nhẹ nhàng bảo a xuống nhận phòng.
Tôi nhanh miệng bảo gói Super Vip luôn và đi lên tầng 2 yêu dấu.
Bước vào phòng thì cậu nhân viên bảo để em chọn cho anh bạn KTV xinh xắn, nhiệt tình, okee luôn.
Mình nhanh mắt đảo nhanh phòng 1 lúc thì đáh giá về cơ sở vật chất ở đây quá OK theo phong cách Nhật Bản. Rồi nhanh chân vào xông ướt, xong khô. Đang còn trong phòng xông khô thì em KTV vào đưa mặt chào mình qua ô cửa kính. Thật bất ngờ một cô bé COSPLAY trang phục Noiel hết sức dễ thương làm thằng em biểu tình nên phi ngay ra ngoài. Thì thấy 1 bé dễ thương như mấy em 2K vậy, giọng nhẹ nhàng ấm áp bảo a vào ngâm mình cho khỏe người nhưng em đâu biết thấy em là a khỏe như voi rồi.
Lúc ngâm mình trong bể thì em nó nhẹ nhàng tâm sự hỏi han về tuổi mới biết em nó sinh năm 2K thật bảo sao nhìn trẻ với cute như vậy và MS 08. Mình hỏi em nó em ngoài trẻ ra còn có ưu điểm gì k giới thiệu anh xem thì em nó bảo. Cái gì của em cũng bé bé xinh xinh nhưng có võ lắm anh. Nghe xong hào hứng quá nhảy qua tắm bồn để thưởng thức xem có như quảng cáo.
Em nó nhanh chóng cởi từng chiếc áo chiếc quần to đến bé làm mình hứng thú tột độ, rồi nhẹ nhàng bước vào tắm chung nghịch nhau từ màn này đến màn khác mỏi cả người.
Nhẹ nhàng bế em nó lên giường bé bé xinh xinh của Kỳ Anh. Đổi vị trí cho em nó nằm hưởng thụ còn mình Massage sơ đẳng học được của mấy năm chinh chiến các quán Massage khắp nơi.
Chỉ với 2 tay 1 tay ở ngực 1 tay ở bím thì cô bé nhỏ bé có vẻ chịu không nổi bắt đầu thở gấp và rên nhẹ nhưng cũng chỉ được tầm 5p thì em nó rên la to, nước nôi ra lanh láng làm mình phải nhẹ tay lại... Sau khi nằm hưởng thụ đã đời như một bà hoàng thì đến lúc mình hưởng thụ từ bài Massage khỏe đã đời cả người, tầm 25p thì em nó bắt đầu đổi đến tiết mục thư giãn.
Chiếc lưỡi của em đôi môi của em rà nhẹ khắp thân mìh làm mình khó nằm im hưởng trọn được nên cái tay hư lại đi đến nơi nó cần đến. Cô bé này HJ,BJ đền hoàn hảo làm mình chỉ out tầm hơn 10 sau đó trong sung sướng. 2 anh em cùng nhau vào tắm lại cho nhau cái rồi em nó hôn môi nhẹ thay lời cảm ơn rồi cùng nhau ra nghỉ nói chuyện tâm sự.
Đánh giá sơ bộ về bé KTV 08 này: Trẻ, xinh, thái độ phục vụ quá nhiệt tình và cách nói chuyện hài hước và theo kiểu tình cảm như người tình <3
V1: khá bé nhưng săn chắc và mịn màng như da em bé.
V2: Eo rõ nét k có mỡ
V3: Bóp đã tay chỉ k được thịt nên chưa cảm nhận được độ đàn hồi
:(

V4: Tỉa gọn gàng và khít đúng như cô gái mới lớn nước nôi nhiều như chim người tình
Tổng thiệt hại: 650k vé + tip 800k do nhiệt tình của em 08 này !
Quá hợp lí cho 1 buổi tối cuối tuần thư giãn vui khỏe sướng !
Mình nghĩ ae khi đến Kỳ Anh nên thử bé KTV 08 này ở gói cao hơn chắc sẽ sung sướng hơn mình nữa !
Thân ái chúc anh em trải nghiệm ngon chim
:)

Có cái ảnh các bro thị dâm số hot này
76077026bda347fd1eb2.jpg
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top