Chào mừng bạn đến với

Cộng Đồng X

Đăng ký ngay!
*** THƯƠNG HIỆU MỚI THAM GIA CDX ***
*** THƯƠNG HIỆU LÀ THÀNH VIÊN CDX ***

Một ngày phê phê cùng thần tiên tỉ tỉ 89

NgốcCa

Thành viên mới
Tham gia
11/06/2020
Bài viết
2
Hôm nay Ngốc tui đang bon bon trên đường thì con chiến mã giở chứng , nên tạm dừng chân tại NDL tranh thủ cho chiến mã hồi sức còn mình cũng xả sức .
Bước vào thì được các " tiểu nhị " chăm sóc tận tình . Ngốc tui đi NDL được 3 lần roài nên cũng bít thũ tục , sau khi thanh toán ngân lượng thì ngồi chờ các bân sắp xếp phòng .
Sau khi vào phòng Ngốc tui ngồi chờ nhâm nhi chai nước suối với điếu thuốc , sau 5 phút thì cửa phòng bật mở , và trước mắt ngốc tui là 1 vị cô nương thiệt là xinh xắn , cứ ngỡ là thần tiên tỉ tỉ xuống trần gian chơi mà quên tấm khăn lụa ý . Ngồi trên sofa ngốc tui cứ ngắm mãi , sau đó kéo tỉ tỉ vào lòng mà ôm , tay ngốc tui mân mê cặp đồi núi chập chùng cứ tí là ngốc tui lại mút mút ( chẹp chẹp nghĩ lại vẩn phê ) . Em ý chủ động lột đồ ngốc tui , rồi quấn khăn cho ngốc tui , để ngốc tui vào xông hơi . Phải công nhận CSVC của NDL rất tốt , bình thường xông chỗ khác là ngốc tui ngồi tận 15 phút moi thấy nóng mà ở đây chỉ cần 5 phút thôi là chảy hết cả mỡ luôn ( điêm 9/10 ngốc tui đánh giá ) . Xông xong rồi thì lại ra ghế sofa cho bớt mồ hôi và tranh thủ " mút mút " với tỉ tỉ tiếp =]] .
Hết mồ hôi rồi tỉ tỉ kéo Ngốc tui vào tắm táp , sau khi chà xà bông cho ngốc , tỉ ngồi lên đùi và hôn khắp người ngốc làm ngốc thiệt là phê , ngốc tui ngồi lên thành bồn tắm cho tỉ tỉ dùng hấp tinh đại pháp sau 10 phút em của ngốc tui chua chít nên tỉ bắt leo lên giường và tiếp tục công việc chinh chiến , Ngốc tui cũng được dịp khám phá hết thân thể của tỉ tỉ vòng nào ra vòng đó , nước nôi thì quá trời nhìu luôn hà . Được 15 phút sao thì Ngốc xin thua . Do cũng ko thích maxa khỏe nên ngốc bảo tỉ bỏ wa phần đó , chỉ thích được massage bằng đá nóng và nuru .
Sau khi xong xui hết Ngốc tui cùng tỉ tỉ tê đủ thứ chiện trước khi tạm biệt tỉ trong quyến luyến
Đánh giá tỉ tỉ của Ngốc :
Face : Dễ thương có duyên ( 8/10 )
V1 : hệ cam vừa tay vừa ý ngốc tui ( 9 /10 )
V2 : mình dây
V3 : Mông bóp phê lắm
Service : tình cảm , dễ gần , skill tạm ổn
Sẽ ghé tiếp vào nhìu lần kế =]]]
 

Đính kèm

Top